Hãng mô tô Triumph hợp tác với Bajaj Auto sản xuất xe trong phân khúc nhỏ

Rate this post

Hãng mô tô Triumph hợp tác với Bajaj Auto sản xuất xe trong phân khúc nhỏ: Đã có thông báo rằng Triumph Motorcycles của Vương quốc Anh đang hợp tác với Bajaj Auto của Ấn Độ với mục đích sản xuất một loạt các xe máy công suất trung bình. Sự hợp tác này dự kiến ​​sẽ cho phép Triumph nhập các thị trường có khối lượng lớn nhất định trong phân khúc nhỏ.

Hãng mô tô Triumph hợp tác với Bajaj Auto sản xuất xe trong phân khúc nhỏ

Đã có thông báo rằng hãng xe Triumph Motorcycles của Vương quốc Anh đang hợp tác với Bajaj Auto của Ấn Độ với mục đích sản xuất một loạt các xe máy công suất trung bình. Sự hợp tác này dự kiến ​​sẽ cho phép Triumph nhập các thị trường có khối lượng lớn nhất định trong phân khúc nhỏ.

Được báo cáo là một “đối tác toàn cầu phi thị trường”, thỏa thuận này nhằm mục đích “cung cấp một loạt các xe máy hạng trung xuất sắc được hưởng lợi từ sức mạnh tập thể của cả hai công ty.” Bajaj sẽ được tiếp cận với thương hiệu Triumph và xe máy, Nó cung cấp một phạm vi rộng hơn của xe máy ở thị trường trong nước Ấn Độ cũng như quốc tế, theo tuyên bố của Triumph.

Bajaj Auto hiện sở hữu 48% nhà sản xuất ôtô Áo KTM và lắp ráp các loại máy công nghiệp Duke và RC số 200 cc, 250 cc và 390 cc trong các nhà máy ở Ấn Độ. Triumph tuyên bố rằng chi tiết sẽ được cung cấp trong khóa học.  Tại Việt Nam Triumph Bonneville đang trở thành mẫu xe phân khối lớn được người chơi xe Việt Nam ưa chuộng, đặc biệt các khách hàng lứa tuổi trung niên. Với lợi thế kiểu dáng vừa phải, không quá hầm hố, lại lịch thiệp phong cách Anh quốc, Bonneville phù hợp nhiều nhu cầu. Triumph Bonneville T100 và T100 Black 2017 sở hữu một số chi tiết khác biệt nhỏ về mặt ngoại thất cũng như công nghệ giúp xe trở nên hấp dẫn hơn phiên bản tiền nhiệ

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...