Triệu hồi Hyundai Elantra 2013 để khắc phục hệ thống phanh

Rate this post

Triệu hồi Hyundai Elantra 2013 để khắc phục hệ thống phanh: Hyundai nhận thấy một số lượng lớn các xe cần bảo hành vấn đề này trong năm 2014, với yêu cầu bảo hành tăng trong năm 2015 và năm 2016. Chính vì thế, hãng Hyundai đã phát hành thu hồi đối với những chiếc xe được sản xuất trong thời gian từ tháng 12/2012 đến 4/2013. Điều này ảnh hưởng tới khoảng 64.500 chiếc Elantra tại thị trường Mỹ.

Triệu hồi Hyundai Elantra 2013 để khắc phục hệ thống phanh

Nguồn tin cho biết, hệ thống bàn đạp phanh và công tắc đèn phanh trên chiếc xe Elantra qua quá trình sử dụng sẽ bị thoái hóa dẫn đến mất khả năng hoạt động. Tuy nhiên, rất ít chủ xe lưu tâm tới vấn đề này.

Hyundai nhận thấy một số lượng lớn các xe cần bảo hành vấn đề này trong năm 2014, với yêu cầu bảo hành tăng trong năm 2015 và năm 2016. Chính vì thế, hãng xe ô tô Hyundai đã phát hành thu hồi đối với những chiếc xe được sản xuất trong thời gian từ tháng 12/2012 đến 4/2013. Điều này ảnh hưởng tới khoảng 64.500 chiếc xe Elantra tại thị trường Mỹ.

Triệu hồi Hyundai Elantra 2013 để khắc phục hệ thống phanh

Các đại lý sẽ liên lạc với khách hàng về quy trình sửa chữa, trong đó bao gồm việc thay thế các nút bàn đạp phanh miễn phí. Công tắc đèn phanh trên ô tô giúp đảm bảo tín hiệu đèn luôn luôn sẵn sàng khi xuất hiện phản ứng đạp phanh dù rất nhẹ. Do đó, nếu bộ phận công tác này bị hỏng thì sẽ cực kỳ nguy hiểm, đặc biệt là khi chạy trên cao tốc.

Triệu hồi Hyundai Elantra 2013 để khắc phục hệ thống phanhhinh anh 2

Theo báo cáo của Hyundai, công tắc đèn phanh bị hỏng sẽ khiến nó không thể mở ra để ngắt mạch điện và sẽ dẫn đến hiện tượng đèn phanh sáng liên tục. Khi chạy với tốc độ cao trên cao tốc, hiện tượng này sẽ khiến xe phía sau có thể gặp tai nạn do giật mình. Mặc dù sự cố trên tuy nhỏ trong hệ thống nhưng lại làm tăng nguy cơ xảy ra tai nạn.

Hyundai Elantra 2016 mới ra mắt tại Việt Nam được phát triển dựa trên cảm hứng thiết kế “Điêu khắc dòng chảy 2.0” với lưới tản nhiệt lục giác mạ Crom đặc trưng. Cặp đèn pha HID tích hợp dải đèn LED chạy ban ngày DRL cùng cụm đèn hậu LED 3D được hình ngũ giác sắc sảo, tạo nên vẻ năng động và thể thao cho xe. Nội thất Hyundai Elantra 2016 nổi bật với chất liệu da và kim loại. Bảng tap-lô có màn hình cảm ứng 7 inch tích hợp camera lùi, bản đồ dẫn đường. Hệ thống giải trí hỗ trợ MP3, AUX, USB, Bluetooth, FM.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...