Toyota Yaris Gazoo có gì mới trước khi lộ diện?

Rate this post

Toyota Yaris Gazoo có gì mới trước khi lộ diện? Đối thủ chính gồm Ford Fiesta ST, Peugeot 208 GTi, và Vauxhall Corsa VXR. Chiếc xe Toyota Yaris Gazoo có thể tăng tốc từ 0 đến 60 dặm một giờ thời gian vào khoảng 6,5 giây, và tốc độ tối đa 140 mph. Các hình ảnh phác thảo cũng cho thấy, Toyota Yaris Gazoo được thiết kế khá thấp và rộng, với chắn bùn và bánh xe lớn. Nó cũng trang bị bộ khuếch tán phía sau, và một cánh gió sau nổi bật. Đáng chú ý, Yaris Gazoo giữ lại thân xe ba cửa trong khi các nhà sản xuất khác đã từ bỏ thiết kế thân xe này

Toyota Yaris Gazoo có gì mới trước khi lộ diện?

Toyota mới đây đã tung ra hình ảnh phác thảo của mẫu Yaris mới lấy cảm hứng từ những mẫu xe đua RWC. Toyota cho biết, mẫu Yaris mới sẽ sử dụng kinh nghiệm có được từ sự trở lại đường đua Rally World Championship để phát triển và cải tiến công nghệ đua xe.

Yaris mới có thể sẽ mang tên Gazoo. Không có chi tiết kỹ thuật được tiết lộ, nhưng nó được dự kiến Toyota Yaris Gazoo sẽ được trang bị một động cơ tăng áp bốn xi-lanh 1,6 lít. Nó có thể đạt công suất 200 mã lực và sức mạnh được truyền thông qua bánh trước. Đối thủ chính gồm Ford Fiesta ST, Peugeot 208 GTi, và Vauxhall Corsa VXR. Chiếc xe Toyota Yaris Gazoo có thể tăng tốc từ 0 đến 60 dặm một giờ thời gian vào khoảng 6,5 giây, và tốc độ tối đa 140 mph.

Toyota Yaris Gazoo 2017 ra mắt, đối thủ mới của Ford Fiesta ST xuất hiện 2

Các hình ảnh phác thảo cũng cho thấy, Toyota Yaris Gazoo được thiết kế khá thấp và rộng, với chắn bùn và bánh xe lớn. Nó cũng trang bị bộ khuếch tán phía sau, và một cánh gió sau nổi bật. Đáng chú ý, Yaris Gazoo giữ lại thân xe ba cửa trong khi các nhà sản xuất khác đã từ bỏ thiết kế thân xe này. Toyota đã không tiết lộ thời gian ra mắt Yaris Gazoo. Rất có thể Triển lãm Geneva Motor Show 2017 có lẽ là nơi trình làng của chiếc xe này.

Toyota Yaris Gazoo Khi xuất hiện trên thị trường, Toyota Yaris Gazoo 2017 sẽ vấp phải sự cạnh tranh khốc liệt từ một số mẫu xe tiêu biểu như Ford Fiesta ST, Volkswagen Polo GTI, KIA Rio GT và mới đây nhất là Nissan Micra Nismo. Kiểu dáng Yaris Gazoo có thay đổi đáng kể nào so với bản thường hay không thì Toyota không đề cập tới, nhưng dựa trên bản vẽ phác thảo Yaris WRC, nhà sản xuất đã nói bóng gió rằng: đường nét thiết kế ở Yaris Gazoo chịu nhiều ảnh hưởng của phiên bản WRC. Đáng chú ý, sự hiện diện của Yaris Gazoo đồng thời cũng mở ra sự ra đời của bộ phận phát triển xe hiệu năng cao Gazoo hoạt động song song với TRD. Những thông tin tiếp theo sẽ được hãng giới thiệu vào đầu năm sau.

Tags: Toyota Yaris Gazoo 2017, giá xe Toyota Yaris Gazoo 2017, đánh giá Toyota Yaris Gazoo 2017, mua xe Toyota Yaris Gazoo 2017, mua bán xe Toyota Yaris Gazoo 2017, Toyota Yaris Gazoo 2017 giá bao nhiêu

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...