Toyota Yaris 2016 có nên nâng cấp hệ thống âm thanh

Tóm tắt bài viết:

Rate this post

Toyota Yaris 2016 có nên nâng cấp hệ thống âm thanh: Toyota Yaris 2016 được Toyota Việt Nam nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan và phân phối chính hãng. Ra đời với định hướng thiết kế là ngoại thất năng động và ấn tượng, không gian nội thất rộng rãi. Mặc dù hầu hết trên xe ô tô đều có lắp đặt hệ thống giải trí để phục vụ cho việc xem vcd và nghe nhạc, tuy nhiên không ít người thắc mắc rằng vì sao hãng xe lại không trang bị luôn cả hệ thống âm thanh?

Toyota Yaris 2016 có nên nâng cấp hệ thống âm thanh

Mặc dù hầu hết trên xe ô tô đều có lắp đặt hệ thống giải trí để phục vụ cho việc xem vcd và nghe nhạc, tuy nhiên không ít người thắc mắc rằng vì sao hãng xe lại không trang bị luôn cả hệ thống âm thanh trên Toyota Yaris 2016 và nếu muốn thì gia chủ phải tự mình làm điều đó.

Toyota-Yaris-2016, yaris-2016

Hình ảnh xe Toyota Yaris 2016 (ảnh minh họa)

Thực ra mà nói mỗi thứ đều có hai mặt của nó, bản thân bạn khi trang bị này lên trên chiếc xe mà không đúng cách thì có thể gây ra những hậu quả khôn lường. Nào hãy cùng xem những điều bạn cần biết khi nâng cấp hệ thống này trên xế cưng của mình là gì nhé?

1. Hệ thống âm thanh theo xe Yaris 2016

Trong một hệ thống âm thanh thì có rất nhiều bộ phận khác nhau và loa chính là yếu tố quan trọng nhất. Tuy nhiên, với những chiếc xe phổ thông thì loa đều được lắp đặt theo dạng toàn dải, tức là được thiết kế vô cùng tối giản nhằm mục đích hạ thấp giá thành bán xe xuống đến mức thấp nhất, chính vì vậy mà nó được tích hợp nhiều bộ phận khác nhau trong đó, khi nghe bạn sẽ thấy mọi thứ đều được đều sẽ bị thiếu hụt, âm thanh không còn sống động như trước nữa.

Toyota-yaris-2016, yaris-2016

Hình ảnh nội thất xe Toyota Yaris 2016

Ngược lại, với những dòng xe ô tô cao cấp ví dụ như Toyota Yaris 2016 thì nó được trang bị bằng những loại thiết bị âm thanh cực tốt, có thương hiệu trên thị trường, vậy nên kết quả thu lại được cũng cải thiện khá nhiều, tuy nhiên nó vẫn chưa thể nào đáp ứng được mọi yêu cầu khó tính của khách hàng ngày một trôi qua. Cũng vì lẽ đó mà dịch vụ độ âm thanh đã ra đời. Xem thêm >> Đánh giá về Toyota Yaris 2016, giá Yaris 2016 bao nhiêu?

2. Có nên nâng cấp âm thanh cho những xe phổ thông?

Khi được hỏi về hệ thống âm thanh trên chiếc xe hơi của mình ra sao thì 10 người có đến 9 người than phiền về độ dở tệ của nó, tuy nhiên khi đặt vấn đề về việc nâng cấp nó lên thì nhiều người vẫn còn cảm giác dè chừng, đặc biệt là với những chủ nhân sở hữu chiếc xe bình dân, cỡ nhỏ.

Toyota-Yaris-2016, yaris-2016

Hình ảnh nội thất xe Toyota Yaris 2016

Họ nghi ngờ về chất lượng, giá thành và những ảnh hưởng khi lắp đặt nó ở trên chiếc xe. Nếu bạn vẫn cho rằng, chiếc xe mắc tiền mới lắp đồ xịn thì bạn đã lầm, dù chiếc xe của bạn không được lắp đặt hệ thống âm thanh hoàn chỉnh thì việc nâng cấp lên cũng càng đáng giá đồng tiền bát gạo hơn, nâng mức giá trị của chiếc xe so với trước nhiều hơn. Chỉ cần bạn lựa chọn được một loại loa tốt thì không gì là không thể được.

3. Âm thanh trên các xe hạng sang đã là quá đủ?

Như chúng tôi đã nói, chiếc xe hạng sang đã được trang bị một hệ thống âm thanh tạm ổn, nhưng để nói là hay thì đương nhiên là chưa đủ đẳng cấp một chút nào. Chỉ cần bạn thử test một vài thứ đơn giản là cũng dễ dàng nhận ra vậy nên đương nhiên là khi đã cần đến cái gọi là nâng cấp hệ thống. Đảo qua một vòng thì sẽ thấy có khá nhiều địa chỉ cung cấp dàn âm thanh cho ô tô, cũng không phải tốn kém quá nhiều mà bạn vẫn chọn lựa được một sản phẩm tốt, nếu khó tính hơn thì bạn có thể chọn dòng cao cấp, thương hiệu uy tín hơn.

Toyota-Yaris-2016, yaris-2016

Hình ảnh nội thất xe Toyota Yaris 2016

Bao giờ cũng vậy, có cầu ắt có cung, gia chủ muốn nâng cấp âm thanh cho Toyota Yaris 2016 thì những hãng sản xuất cũng không ngừng đưa ra các sản phẩm mới nhằm đáp ứng được những yêu cầu đó. Hi vọng bạn sẽ cân nhắc việc mình có nên hay không sử dụng dịch vụ này và nếu có thì đưa ra sự lựa chọn nào là tốt nhất.

4. gia xe toyota yaris 2016

Giá Xe Toyota Yaris E: 658.000.000 VNĐ

  • 05 chỗ, động cơ VVT-i 1.3L, Số tự động, Ghế nỉ, âm thanh CD/MP3/AM/FM tích hợp Bluetooth 4 loa.
  • Thắng ABS, 2 túi khí, tay lái trợ lực điện, kính chỉnh điện.

Giá Xe Toyota Yaris G: 710.000.000 VNĐ

  • 05 chỗ, động cơ VVT-i 1.3L, Số tự động, Ghế nỉ , âm thanh DVD/MP3/AM/FM tích hợp Bluetooth 6 loa.
  • Thắng ABS, 2 túi khí, tay lái trợ lực điện, kính chỉnh điện và gập điện, tay lái bọc da có tích hợp nút chỉnh âm thanh…
Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...