Toyota Vios ra mắt phiên bản thể thao đẹp hơn phiên bản TRD

Toyota Vios ra mắt phiên bản thể thao đẹp hơn phiên bản TRD: Ngoài ra, bộ mâm xe Toyota Vios có kích thước 15 inch được sơn đen, nhiều huy hiệu Sport Edition xuất hiện trên thân xe Vios. Ngoài việc chăm chút ngoại hình, chiếc Vios này còn được thay thế bộ phuộc thể thao, giúp hạ thấp trọng tâm xe thêm 27 mm, cải thiện khả năng vận hành đầm chắc ở tốc độ cao. Như vậy người lái sẽ phải chú...

Toyota Vios ra mắt phiên bản thể thao đẹp hơn phiên bản TRD: Ngoài ra, bộ mâm xe Toyota Vios có kích thước 15 inch được sơn đen, nhiều huy hiệu Sport Edition xuất hiện trên thân xe Vios. Ngoài việc chăm chút ngoại hình, chiếc Vios này còn được thay thế bộ phuộc thể thao, giúp hạ thấp trọng tâm xe thêm 27 mm, cải thiện khả năng vận hành đầm chắc ở tốc độ cao. Như vậy người lái sẽ phải chú ý hơn khi đi vào những địa hình phức tạp.

Toyota Vios ra mắt phiên bản thể thao đẹp hơn phiên bản TRD

Được ra mắt chính thức tại Malaysia, Toyota Vios phiên bản thể thao được trang bị nhiều phụ kiện giúp chiếc xe ra dáng “tay đua”, không những vậy trọng tâm xe còn được hạ thấp hơn bình thường để cải thiện vận hành. Dựa trên phiên bản Vios 1.5J tại Malaysia, hãng xe Nhật Bản đã bổ sungg thêm bộ trang bị bodykit thể thao cho chiếc xe, bộ bodykit này có thiết kế mới đẹp và hài hòa hơn cả gói phụ kiện TRD. Phía sau còn có cánh hướng gió kiểu xe đua, phía trước được bổ sung thêm đèn LED ban ngày.

Toyota Vios ra mắt phiên bản thể thao đẹp hơn phiên bản TRD 1

Ngoài ra, bộ mâm xe Toyota Vios có kích thước 15 inch được sơn đen, nhiều huy hiệu Sport Edition xuất hiện trên thân xe Vios. Ngoài việc chăm chút ngoại hình, chiếc Vios này còn được thay thế bộ phuộc thể thao, giúp hạ thấp trọng tâm xe thêm 27 mm, cải thiện khả năng vận hành đầm chắc ở tốc độ cao. Như vậy người lái sẽ phải chú ý hơn khi đi vào những địa hình phức tạp.

Bên trong, Toyota Vios cũng bổ sung một số “đồ chơi” cho nội thất, như bộ lót sàn thể thao, ốp bậc lên xuống có chữ Vios. một chiếc Camera hành trình cũng được trang bị sẵn trên xe, có thể kết nối với màn hình cảm ứng trung tâm. Các tiện nghi trong xe khá đầy đủ với nút bấm khởi động start/ stop, chìa khóa thông minh, kết nối Bluetooh.

Bên cạnh những phần “thể thao” nêu trên, danh mục thiết bị tiêu chuẩn vẫn giữ nguyên. Một được đèn pha phản xạ halogen, đèn LED chạy ban ngày, đèn sương mù phía sau, mục nhập không cần chìa khóa, khởi động nút nhấn, radio / CD với Bluetooth, bốn loa, túi khí kép và kiểm soát ổn định. Trong khi đó tính năng an toàn có 2 túi khí phía trước và hệ thống cân bằng điện tử VSC. Cuối cùng, mẫu xe trưng bày được trang bị bộ tem thể thao màu đen đỏ trên nền sơn trắng, giúp chiếc xe nổi bật hơn khi xuất hiện trên đường.

Thêm ảnh Toyota Vios phiên bản thể thao

Toyota Vios ra mắt phiên bản thể thao đẹp hơn phiên bản TRD 1

nguồn tham khảo http://autozone.vn/toyota-trinh-lang-vios-phien-ban-the-thao-trang-bi-nhieu-do-choi/

Loading...
Có thể bạn quan tâm