Toyota Vios 2017 Exclusive giá bao nhiêu? Thiết kế nội ngoại thất & vận hành

Tóm tắt bài viết:

Rate this post

Toyota Vios 2017 Exclusive giá bao nhiêu? Thiết kế nội ngoại thất & vận hành: về ngoại thất, phiên bản giới hạn của Toyota Vios 2017 Exclusive này sẽ tái thiết kế cản trước, cản sau và cả hai bên thân xe được làm lớn hơn, cụm hệ thống chiếu sáng trang bị đèn pha Projector tích hợp đèn LED chạy ban ngày, lưới tản nhiệt mạ Crôm, hỗ trợ camera lùi xe và bộ la-zăng hợp kim mới. Hãng xe  Nhật Bản chỉ mang đến tùy chọn màu sơn bao gồm màu Trắng và màu Đen

Toyota Vios Exclusive 2017 giá bao nhiêu?

Phiên bản giới hạn Toyota Vios Exclusive đang trưng bày tại triển lãm Motor Expo 2016 ở Thái Lan, đi kèm giá bán 20.180 USD. Toyota vừa ra mắt phiên bản giới hạn Vios Exclusive tại triển lãm Motor Expo 2016 ở Thái Lan, đi kèm giá bán 719.000 baht, tương ứng với 20.180 USD. Có nghĩa là cao hơn 1.592 USD so với giá bán tiêu chuẩn 18.588 USD của một chiếc Toyota Vios.

Toyota Vios 2017 Exclusive giá bao nhiêu? Thiết kế nội ngoại thất & vận hành 1Toyota Vios Exclusive.

Sự khác biệt ở bên ngoài gồm có nâng cấp cản trước, cản sau và ngưỡng cửa 2 bên. Chỉ có 2 màu sơn cho khách hàng tùy chọn là Trắng Pearl Crystal (thêm 280 USD) và Đen Mica. Cụm đèn trước xuất hiện đèn chiếu sáng ban ngày LED và đèn pha thấu kính projector. Lưới tản nhiệt được mạ crôm sáng. Hoa văn mâm xe mới. Và đặc biệt là camera quan sát đặt ở phía sau.

Đánh giá xe Toyota Vios 2017 Exclusive

Toyota Vios 2017 Exclusive giá bao nhiêu? Thiết kế nội ngoại thất & vận hành 2

Trước mắt về ngoại thất, phiên bản giới hạn của Toyota Vios 2017 Exclusive này sẽ tái thiết kế cản trước, cản sau và cả hai bên thân xe được làm lớn hơn, cụm hệ thống chiếu sáng trang bị đèn pha Projector tích hợp đèn LED chạy ban ngày, lưới tản nhiệt mạ Crôm, hỗ trợ camera lùi xe và bộ la-zăng hợp kim mới. Hãng xe  Nhật Bản chỉ mang đến tùy chọn màu sơn bao gồm màu Trắng và màu Đen

Toyota Vios 2017 Exclusive giá bao nhiêu? Thiết kế nội ngoại thất & vận hành 3

Đây cũng có thể xem là phiên bản đặc biệt của dòng xe Toyota Vios 2017, nên không có sự thay đổi mạnh mẽ về động cơ và các hệ thống cơ khí. Có thể nhận thấy những thay đổi rõ nét ở diện mạo của xe Vios Exclusive. Lưới tản nhiệt gồm những thanh nan chrome.

Toyota Vios 2017 Exclusive giá bao nhiêu? Thiết kế nội ngoại thất & vận hành 4

Đèn pha sử dụng bóng projector tiêu chuẩn. Một số phụ kiện đi cùng với phiên bản Toyota Vios 2017 Exclusive gồm cản trước, cản sau và hai bên sườn xe mới. Đầu xe được trang bị đèn LED chạy ban ngày.

Toyota Vios 2017 Exclusive giá bao nhiêu? Thiết kế nội ngoại thất & vận hành 5

Bên trong, Toyota Vios 2017 Exclusive bọc da ở ghế ngồi và đầu cần số. Màn hình giải trí trung tâm nâng cấp lên loại cảm ứng 7 inch tích hợp hệ thống T-Connect. Thảm sàn có dòng chữ ‘Exclusive’. Cuối cùng là tặng thêm bộ kiểm tra áp suất lốp.

Toyota Vios 2017 Exclusive giá bao nhiêu? Thiết kế nội ngoại thất & vận hành 6

Phần nội thất bên trong xe cũng có một vài thay đổi đáng chú ý. Đầu tiên phải nhắc đến đó là hệ thống thông tin giải trí T-Connect. Với một màn hình cảm ứng 7 inch. Hệ thống giải trí này hỗ trợ khá nhiều định dạng  khác nhau điển hình là DVD/CD/MP3/WMA. Đồng thời nó còn được trang bị thêm các kết nối tiêu chuẩn khác như Bluetooth, Micro HDMI, USB và hỗ trợ thẻ nhớ SD.

Toyota Vios 2017 Exclusive giá bao nhiêu? Thiết kế nội ngoại thất & vận hành 7

Động cơ của Toyota Vios Exclusive không khác so với tiêu chuẩn, vẫn là loại ‘2NR-FBE’, dung tích 1.5L, 4 xy-lanh thẳng hàng, Dual VVT-i. Cho tổng công suất 106 mã lực và mô-men xoắn 140 Nm. Kết hợp với hộp số tự động vô cấp CVT.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...