Toyota Vios 2017 bản dành riêng cho thị trường ASEAN sẽ ra mắt vào tuần tới

Rate this post

Toyota Vios 2017 bản dành riêng cho thị trường ASEAN sẽ ra mắt vào tuần tới: Tháng 3 năm ngoái, Toyota cũng đã cho ra mắt một bản cập nhật nhưng không bao gồm bất cứ thay đổi nào về ngoại thất của mẫu sedan hạng B mà thay đổi chỉ nằm ở phía dưới nắp ca-pô với một “trái tim” hoàn toàn mới. Lần nâng cấp gần đây nhất vào hồi tháng 10/2016, Vios được trang bị động cơ VVT-i 1.5 lít mới, đi kèm là hộp số CVT, thay thế cho hộp số tự động 4 cấp trước đó.

  • giá xe Toyota 2017: Toyota Yaris 2017, Toyota Fortuner 2017
  • Đánh giá xe KIA Optima 2017, Kia Morning 2017 và Kia Cerato 2017

Toyota Vios 2017 bản dành riêng cho thị trường ASEAN sẽ ra mắt vào tuần tới

Trước động thái trình làng thế hệ mới của đối thủ Honda City, Toyota Vios 2017 cũng đang rục rịch chuẩn bị cho diện kiến khách hàng bản nâng cấp của mình vào tuần tới.

Toyota Vios 2017 bản dành riêng cho thị trường ASEAN sẽ ra mắt vào tuần tới 1

Tháng 3 năm ngoái, Toyota cũng đã cho ra mắt một bản cập nhật nhưng không bao gồm bất cứ thay đổi nào về ngoại thất của mẫu sedan hạng B mà thay đổi chỉ nằm ở phía dưới nắp ca-pô với một “trái tim” hoàn toàn mới.

Toyota Vios 2017 bản dành riêng cho thị trường ASEAN sẽ ra mắt vào tuần tới 2

Lần nâng cấp gần đây nhất vào hồi tháng 10/2016, Vios được trang bị động cơ VVT-i 1.5 lít mới, đi kèm là hộp số CVT, thay thế cho hộp số tự động 4 cấp trước đó. Chính vì vậy nên rất có thể, bản nâng cấp lần này sẽ không có sự thay đổi về trang bị động cơ, thay vào đó, hãng xe Nhật sẽ chỉ tái thiết kế lại thiết kế nội – ngoại thất của Vios để tăng cường khả năng cạnh tranh cùng Honda City 2017.

Toyota Vios 2017 bản dành riêng cho thị trường ASEAN sẽ ra mắt vào tuần tới 3

Tuần tới, mẫu sedan hạng B sẽ tiếp tục trình làng phiên bản nâng cấp mới dành riêng cho thị trường ASEAN. Nguồn tin từ Bangkok Post cho biết, phiên bản này sẽ có thiết kế tương tự bản dành cho thị trường Trung Quốc đã trình làng vào tháng 4 năm ngoái.  Tại thị trường Trung Quốc, Vios sở hữu lưới tản nhiệt lớn và có phần hung hăng hơn, tương tự như thiết kế mới trên đàn anh Toyota Camry 2018 vừa được công bố tại triển lãm Ô tô Quốc tế Bắc Mỹ ngay trong tuần này.

Toyota Vios thế hệ mới tại Việt Nam được trang bị động cơ mới mang mã 2NR-FBE thay thế cho động cơ mang mã 1NZ-FE, động cơ này được được tích hợp Dual VVT-i công nghệ điều phối van biến thiên thông minh kép giúp đáp ứng cao hơn tiêu chuẩn khí thải. Sức mạnh của động cơ 1.5L mới cho.công suất 107 mã lực, mô-men xoắn 140 Nm, không thay đổi so với bản cũ. Bên cạnh đó, hộp số vô cấp CVT với 7 cấp số ảo được thay thế cho Hộp số tự động 4 cấp giúp mang đến khả năng vận hành êm ái hơn cho xe.

Tags: Toyota Vios 2017, giá xe Toyota Vios 2017, Toyota Vios 2017 giá bao nhiêu, đánh giá Toyota Vios 2017,

Nguồn danhgiaxe.com

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...