Toyota Việt Nam chính thức giới thiệu dịch vụ vệ sinh điều hòa chính hãng

Rate this post

Toyota Việt Nam chính thức giới thiệu dịch vụ vệ sinh điều hòa chính hãng: Toyota đưa ra lời khuyên cho khách hàng, cần vệ sinh định kỳ giàn lạnh khi xe đi được từ 30.000km và sau mỗi 20.000 Km (1 lần/năm) để duy trì không khí trong lành cho xe. Tuy nhiên, việc vệ sinh giàn lạnh điều hòa là công việc rất khó khăn và phức tạp vì nó nằm sâu trong bảng táp-lô. Phương pháp truyền thống hay được sử dụng để vệ sinh giàn lạnh phải tháo dỡ toàn bộ bảng táp-lô cùng nhiều chi tiết mất rất nhiều thời gian (khoảng 6h đồng hồ) và chi phí.

Toyota Việt Nam chính thức giới thiệu dịch vụ vệ sinh điều hòa chính hãng

Ngày 15/12 tại Hà Nội, Toyota Việt Nam (TMV) chính thức giới thiệu dịch vụ vệ sinh giàn lạnh điều hòa chính hãng cho các khách hàng bảo dưỡng tại hệ thống đại lý của mình. Đây là công nghệ vệ sinh giàn lạnh điều hòa hoàn toàn mới, sử dụng Máy vệ sinh tự động, Dung dịch làm sạch chính hãng và có thể kiểm tra hiệu quả làm sạch qua Thiết bi chụp ảnh giàn lạnh chuyên dụng.

Giàn lạnh là một thành phần của cụm điều hòa, không khí sau khi đi qua giàn lạnh sẽ được làm mát và tỏa vào trong xe. Sau thời gian dài hoạt động, bụi bẩn và hơi ẩm tích tụ trên bề mặt giàn lạnh làm giảm hiệu quả làm mát của điều hòa, phát sinh nấm mốc và vi khuẩn có hại cho hô hấp của người sử dụng.

Toyota Việt Nam chính thức giới thiệu dịch vụ vệ sinh điều hòa chính hãngDịch vụ hoàn toàn mới của Toyota Việt Nam.

Toyota đưa ra lời khuyên cho khách hàng, cần vệ sinh định kỳ giàn lạnh khi xe đi được từ 30.000km và sau mỗi 20.000 Km (1 lần/năm) để duy trì không khí trong lành cho xe. Tuy nhiên, việc vệ sinh giàn lạnh điều hòa là công việc rất khó khăn và phức tạp vì nó nằm sâu trong bảng táp-lô. Phương pháp truyền thống hay được sử dụng để vệ sinh giàn lạnh phải tháo dỡ toàn bộ bảng táp-lô cùng nhiều chi tiết mất rất nhiều thời gian (khoảng 6h đồng hồ) và chi phí.

Chính vì thế, Toyota đã nghiên cứu và ra mắt Dịch vụ vệ sinh giàn lạnh điều hòa chính hãng Toyota, sử dụng Máy vệ sinh tự động với thiết bị chuyên biệt có thể làm sạch tận bên trong giàn lạnh mà không cần tháo dỡ táp lô với thời gian cho một lần dịch vụ chỉ 1 tiếng đồng hồ.

Toyota Việt Nam chính thức giới thiệu dịch vụ vệ sinh điều hòa chính hãng 2Khách hàng được kiểm tra hiệu quả của dịch vụ sau khi hoàn tất.

Hàng năm, có trung bình khoảng 800.000 lượt xe vào làm dịch vụ tại hệ hệ thống Đại lý của TMV. Với dịch vụ chu đáo, tận tâm chuyên nghiệp, và với những nỗ lực cải tiến không ngừng về chất lượng dịch vụ. Năm 2016, TMV đã đạt vị trí số 1 về chỉ số hài lòng khách hàng trong lĩnh vực dịch vụ (CSI) do tổ chức nghiên cứu thị trường nổi tiếng thế giới JD Power đánh giá và xếp hạng, vượt lên trên 07 Hãng xe hơi khác, với tổng điểm 857 (trên thang điểm 1.000). Với hệ thống phân phối bao gồm 46 đại lý/chi nhánh và Trạm dịch vụ ủy quyền trải dài trên 20 tỉnh, thành phố trên cả nước, khách hàng Việt sẽ có nhiều cơ hội trải nghiệm dịch vụ hoàn toàn mới này của Toyota Việt Nam.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...