Toyota triệu hồi mẫu xe FT86 thế hệ mới để khắc phục lỗi khóa tự động

Rate this post

Toyota triệu hồi mẫu xe FT86 thế hệ mới để khắc phục lỗi khóa tự động: Toyota xác định nguyên nhân lỗi của FT86 thế hệ mới do không đấu nối điện của hệ thống khóa tự động, khiến xe có thể tắt động cơ mà không cần về số ‘mo’ (chế độ N hoặc P), khi nhấn sử dụng nút khởi động Start/Stop.Số lượng xe liên quan đến chiến dịch triệu hồi được công bố là 94 chiếc và toàn bộ đều ở thị trường Mỹ. Các khu vực khác không hiện chưa có thông báo nào từ hãng xe Nhật Bản. Toyota bắt đầu thực hiện triệu hồi để khắc phục lỗi FT86 từ đầu năm sau.

Toyota triệu hồi mẫu xe FT86 thế hệ mới để khắc phục lỗi khóa tự động

Hãng xe Nhật Bản vừa phát đi thông báo triệu hồi dòng xe thể thao hai cửa FT86 thế hệ mới tại thị trường Mỹ để khắc phục lỗi khoá tự động.

Toyota triệu hồi mẫu xe FT86 thế hệ mới để khắc phục lỗi khóa tự độngToyota FT86 đời mới có thể tắt máy mà không cần về số dừng – Ảnh minh hoạ

Toyota xác định nguyên nhân lỗi của FT86 thế hệ mới do không đấu nối điện của hệ thống khóa tự động, khiến xe có thể tắt động cơ mà không cần về số ‘mo’ (chế độ N hoặc P), khi nhấn sử dụng nút khởi động Start/Stop.Số lượng xe liên quan đến chiến dịch triệu hồi được công bố là 94 chiếc và toàn bộ đều ở thị trường Mỹ. Các khu vực khác không hiện chưa có thông báo nào từ hãng xe Nhật Bản. Toyota bắt đầu thực hiện triệu hồi để khắc phục lỗi FT86 từ đầu năm sau.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...