Toyota tặng khách hàng xe đời mới nhất do…đi nhiều

Rate this post

Toyota tặng khách hàng xe đời mới nhất do…đi nhiều: Chiếc xe “siêu bền” của Victor Sheppard là Toyota Tundra phiên bản 2007, được lắp ráp tại San Antonio, Texas. Chiếc xe này đã đi được hơn 1 triệu dặm (tương đương 1,6 triệu km) trong vòng 9 năm. Trung bình mỗi năm chiếc xe này đã đi được một quãng đường dài khoảng 200.000km vì Victor Sheppard thường xuyên lái xe từ nhà đến Bắc Dakota, Wyoming và Virginia để phục vụ cho công việc của mình.

Toyota tặng khách hàng xe đời mới nhất do…đi nhiều

Chủ nhân của chiếc xe bán tải Toyota Tundra 2007 di chuyển quãng đường 1,6 triệu km trong vòng 9 năm – anh Victor Sheppard, đã được hãng xe hơi của Nhật Bản tặng một chiếc Tundra phiên bản mới nhất. Việc một chiếc xe tải đi được hơn 1,6 triệu km trong suốt 9 năm là một thành tích khá tốt, đây chính là lý do Toyota quyết định trao tặng một chiếc Tundra hoàn toàn mới cho người đàn này.

Toyota tặng khách hàng xe đời mới nhất do...đi nhiềuVictor Sheppard được Toyota trao tặng một chiếc Tundra phiên bản mới nhất.

Chiếc xe “siêu bền” của Victor Sheppard là Toyota Tundra phiên bản 2007, được lắp ráp tại San Antonio, Texas. Chiếc xe này đã đi được hơn 1 triệu dặm (tương đương 1,6 triệu km) trong vòng 9 năm. Trung bình mỗi năm chiếc xe này đã đi được một quãng đường dài khoảng 200.000km vì Victor Sheppard thường xuyên lái xe từ nhà đến Bắc Dakota, Wyoming và Virginia để phục vụ cho công việc của mình.

Điều đặc biệt là mặc dù chiếc Tundra đã đi được một quãng đường rất dài song vẫn giữ nguyên được tình trạng của động cơ như ban đầu. Xe của Victor Sheppard đã được bảo dưỡng định kỳ 117 lần để thay nhớt và kiểm tra tình trạng của xe.

Toyota tặng khách hàng xe đời mới nhất do...đi nhiều 2

Đồng hồ công tơ mét đã chỉ… hết số.

Toyota tặng khách hàng xe đời mới nhất do...đi nhiều 3

Victor Sheppard và chiếc xe “siêu bền” của mình.

Toyota tặng khách hàng xe đời mới nhất do...đi nhiều 4

Victor Sheppard trong chiếc Tundra mới nhận.

Chiếc Tundra đã đi 1 triệu dặm đường.

Toyota tặng khách hàng xe đời mới nhất do...đi nhiều 6

Tundra mới và cũ của Victor Sheppard.

Toyota tặng khách hàng xe đời mới nhất do...đi nhiều 7

Hãng xe Toyota sẽ nhận lại chiếc Tundra phục vụ cho công tác nghiên cứu. Để chào mừng sự kiện này, Toyota đã quyết định “đổi” cho Sheppard một chiếc Tundra 2016 hoàn toàn mới và nhận về chiếc Toyota Tundra cũ để phục vụ công tác nghiên cứu.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...