Toyota Innova được đánh giá mức độ an toàn cao nhất theo ASEAN NCAP

Tóm tắt bài viết:

Rate this post

Toyota Innova được đánh giá mức độ an toàn cao nhất theo ASEAN NCAP: Trong đó, mẫu xe Toyota Innova đạt giải thưởng Bảo vệ an toàn cho hành khách là trẻ nhỏ (COP) trong phân khúc MPV và chiếc xe bán tải Toyota Hilux đạt chứng nhận Bảo vệ an toàn cho hành khách là trẻ nhỏ (COP) trong phân khúc MPV. Bên cạnh đó, Toyota cũng được trao tặng một giải thưởng Công nghệ An toàn cho Hệ thống cảnh báo điểm mù (BSM).

  • Toyota Camry 2017, Toyota Yaris 2017 giá bao nhiêu

Toyota Innova được đánh giá mức độ an toàn cao nhất theo ASEAN NCAP

Nhiều mẫu xe của Toyota trong đó có xe Innovaxe Hilux đã nhận giải thưởng trong hạng mục Bảo vệ hành khách tốt nhất, được đánh giá dựa trên các bài kiểm tra va chạm nơi đầu xe và thân xe do ASEAN NCAP thực hiện. Ủy ban Đánh giá Ô tô mới cho các nước trong khu vực Đông Nam Á (ASEAN NCAP) vừa tổ chức lễ trao giải ASEAN NCAP Grand Prix 2016 để tôn vinh thành tựu của các mẫu xe tham gia vào chương trình đánh giá của ASEAN NCAP trong 2 năm vừa qua.

Toyota Innova được đánh giá mức độ an toàn cao nhất theo ASEAN NCAP

Giải thưởng bao gồm 3 hạng mục chính: Bảo vệ hành khách tốt nhất, Công nghệ an toàn tốt nhất, và giải đặc biệt dành cho mẫu xe/doanh nghiệp có đóng góp trong việc nâng cao an toàn xe trong khu vực. Trong khuôn khổ này, Toyota đã dành 6 giải thưởng trong hạng mục Bảo vệ hành khách tốt nhất, được đánh giá dựa trên các bài kiểm tra va chạm nơi đầu xe và thân xe, do ASEAN NCAP thực hiện.

Trong đó, mẫu xe Toyota Innova đạt giải thưởng Bảo vệ an toàn cho hành khách là trẻ nhỏ (COP) trong phân khúc MPV và chiếc xe bán tải Toyota Hilux đạt chứng nhận Bảo vệ an toàn cho hành khách là trẻ nhỏ (COP) trong phân khúc MPV. Bên cạnh đó, Toyota cũng được trao tặng một giải thưởng Công nghệ An toàn cho Hệ thống cảnh báo điểm mù (BSM). Đây được ghi nhận là sáng kiến công nghệ có ý nghĩa nhằm giúp phòng tránh tai nạn bằng việc cảnh báo người điều khiển phương tiện về các xe sắp đi tới và có thể nằm trong điểm mù.

Ngoài ra, Toyota Corolla đạt được “Chứng nhận Ngôi sao mới”. Nỗ lực này được công nhận vì các nhà máy Toyota trong khu vực ASEAN đã tiêu chuẩn hóa mẫu xe Corolla với Hệ thống ổn định thân xe (VSC)và 7 túi khí cho toàn bộ các phiên bản, kể từ tháng 11/2016 trở về sau này. Bên cạnh các giải thưởng trên, Toyota cũng được chứng nhận 5 sao trong hạng mục Bảo vệ an toàn cho hành khách người lớn (AOP) cho 3 mẫu xe được bán tại Đông Nam Á, gồm Hilux, Innova và Sienta, đã tham gia bài kiểm tra trong giai đoạn 2015 và 2016. Toyota đã và đang phát triển các trang bị an toàn trên xe và triển khai các hoạt động nghiên cứu và phát triển (R&D) trong vấn đề an toàn, bao gồm tiến hành các bài kiểm tra và mô phỏng va chạm, cũng như phân tích kết quả nhằm không ngừng cải thiện các đặc tính an toàn trên xe.

Giá xe Toyota Innova 2017 tại Việt Nam

Hầu như khi muốn lựa chọn cho mình một sản phẩm thì Toyota luôn là thương hiệu được nhiều khách hàng nhắc đến đầu tiên, với phương châm kinh doanh không chỉ bán xe mà còn bán cả thương hiệu và niềm tin.

  • Giá xe Toyota Innova 2017 phiên bản 2.0V: 995 triệu đồng.
  • Giá xe Toyota Innova 2017 phiên bản 2.0G: 859 triệu đồng.
  • Giá xe Toyota Innova 2017 phiên bản 2.0E: 793 triệu đồng.

Trên đây là giá xe innova 2017 bán ra tại các đại lý để sở hữu một chiếc Innova 2017 mới cóng các bạn cần bổ sung thêm một số loại phí theo hiện hành của nhà nước. Toyota Innova 2016 tuyệt phẩm được nhiều gia đình lựa chọn – Từ khi bước vào thị trường Việt Nam kinh doanh cho đến nay, Toyota luôn là hãng xe chiếm được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng. Hầu như khi muốn lựa chọn cho mình một sản phẩm thì Toyota luôn là thương hiệu được nhiều khách hàng nhắc đến đầu tiên, với phương châm kinh doanh không chỉ bán xe mà còn bán cả thương hiệu và niềm tin.

Nguồn ictnews.vn

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...