Toyota Innova phiên bản mới sắp ra mắt, doanh số bản cũ giảm mạnh

Rate this post

Toyota Innova phiên bản mới sắp ra mắt, doanh số bản cũ giảm mạnh: Theo báo cáo của Hiệp hội các nhà sản xuất, lắp ráp ô tô Việt Nam (VAMA), Toyota Việt Nam bán ra 552 chiếc Toyota Innova trong tháng 6/2016. Kết quả này vẫn giúp Toyota Innova giữ được vị trí trong top 10 xe bán chạy của tháng, đồng thời vẫn là MPV bán chạy nhất Việt Nam. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên trong khoảng 4 tháng trở lại đây, Toyota Innova tụt giảm doanh số. Mức giảm lại ở mức sâu, khoảng 50%. Lượng tiêu thụ của xe trong những tháng trước trung bình ở ngưỡng 1.000 xe/tháng.

Toyota Innova phiên bản mới sắp ra mắt, doanh số bản cũ giảm mạnh

Toyota Innova phiên bản mới sắp ra mắt, doanh số bản cũ giảm mạnhToyota Innova thế hệ mới xuất hiện tại Việt Nam. Ảnh: internet

Đang từ ngưỡng doanh số trên 1.000 xe/tháng, Toyota Innova chứng kiến mức bán giảm đột ngột chỉ còn 552 xe trong tháng qua.

Theo báo cáo của Hiệp hội các nhà sản xuất, lắp ráp ô tô Việt Nam (VAMA), Toyota Việt Nam bán ra 552 chiếc Toyota Innova trong tháng 6/2016. Kết quả này vẫn giúp Toyota Innova giữ được vị trí trong top 10 xe bán chạy của tháng, đồng thời vẫn là MPV bán chạy nhất Việt Nam.

Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên trong khoảng 4 tháng trở lại đây, Toyota Innova tụt giảm doanh số. Mức giảm lại ở mức sâu, khoảng 50%. Lượng tiêu thụ của xe trong những tháng trước trung bình ở ngưỡng 1.000 xe/tháng. Diễn biến này được nhận định là không quá bất ngờ. Bởi thế hệ mới của Toyota Innova sắp được ra mắt Việt Nam. Do đó, các khách hàng chờ đợi mẫu mới và “cầm chừng”, chưa mua xe “cũ” là điều khó tránh khỏi.

Dự kiến, Toyota Innova thế hệ mới sẽ ra mắt Việt Nam trong tháng này. Một số tin đồn cho rằng Toyota Innova thế hệ mới tại Việt Nam sẽ tăng giá từ 70-80 triệu Đồng so với phiên bản cũ. Toyota Innova cũ hiện đang bày bán tại thị trường Việt Nam có 3 bản trang bị khác nhau là E, G và V. Giá bán tương ứng của 3 bản trang bị này là 758 triệu, 798 triệu và 867 triệu Đồng.

Qua hình ảnh trên mạng, có thể thấy Toyota Innova thế hệ mới tại Việt Nam có thiết kế không khác gì xe ở những thị trường khác như Indonesia. So với phiên bản cũ, Toyota Innova 2016 thay đổi hoàn toàn từ trong ra ngoài và gợi liên tưởng đến Hilux thế hệ mới hiện đang được bày bán tại thị trường Việt Nam.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...