Toyota Innova 2016 chính thức có mặt tại Việt Nam

Rate this post

Toyota Innova 2016 chính thức có mặt tại Việt Nam: Toyota Innova về Việt Nam chưa rõ các thông số kỹ thuật, riêng ở phiên bản dành cho thị trường Indonesia có kích thước tổng quan 4.735 x 1.830 x 1.795mm, chiều dài cơ sở 2.750mm. Xe sử dụng cấu hình bánh 17 inch với lưới tản nhiệt thiết kế hai thanh ngang mạ chrome chạy ngang mới. Cụm đèn pha bóng projector đi kèm đèn chiếu sáng ban ngày dùng bóng LED.

Toyota Innova 2016 chính thức có mặt tại Việt Nam

Toyota Innova 2016 chính thức có mặt tại Việt Nam 1Đầu xe Innova 2016 học tập nhiều từ đàn anh HighLander

Trước đó, những thông tin quảng cáo bán xe đã xuất vào tháng 5 và một vài sale (nhân viên bán hàng) đã từng chia sẻ với phóng viên rằng thời điểm ra mắt xe có thể vào tháng 6 hoặc tháng 7/2016. Để củng cố thông tin hơn nữa, phóng viên đã gọi điện tới một sale của Toyota Mỹ Đình và nhận được câu trả lời rằng, xe đã có và thời điểm này là giai đoạn đào tạo nhận biết phiên bản mới cho sale các đại lý miền Bắc.

Để dẫn chứng, nhân viên này đã chia sẻ những bức ảnh mới chụp khi đang tham dự lớp đào tạo. Hiện chưa rõ các thông số về Innova hoàn toàn mới. Tuy nhiên, về cơ bản, Innova 2016 bán tại Việt Nam cũng sẽ có sự tương đồng với xe bán ở Indonesia.

Toyota Innova 2016 chính thức có mặt tại Việt Nam 2

Toyota Innova phiên bản dành cho thị trường Indonesia có kích thước tổng quan 4.735 x 1.830 x 1.795mm, chiều dài cơ sở 2.750mm. Xe sử dụng cấu hình bánh 17 inch với lưới tản nhiệt thiết kế hai thanh ngang mạ chrome chạy ngang mới. Cụm đèn pha bóng projector đi kèm đèn chiếu sáng ban ngày dùng bóng LED.

Bên cạnh đó, những điểm mới trên Innova phiên bản mới gồm có màn hình giải trí trung tâm 7 inch hoặc tuỳ chọn 8 inch, 7 túi khí, hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hệ thống hỗ trợ lực phanh điện tử EBD và hỗ trợ khởi hành ngang dốc. Các trang bị trên biến Innova thành một chiếc xe hoàn toàn khác so với hiện tại.

Toyota Innova 2016 tuyệt phẩm được nhiều gia đình lựa chọn – Từ khi bước vào thị trường Việt Nam kinh doanh cho đến nay, Toyota luôn là hãng xe chiếm được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng. Hầu như khi muốn lựa chọn cho mình một sản phẩm thì Toyota luôn là thương hiệu được nhiều khách hàng nhắc đến đầu tiên, với phương châm kinh doanh không chỉ bán xe mà còn bán cả thương hiệu và niềm tin.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...