Toyota Mỹ Đình cung cấp dịch vụ vệ sinh điều hòa không cần tháo Tablo

Rate this post

Toyota Mỹ Đình cung cấp dịch vụ vệ sinh điều hòa không cần tháo Tablo: Với việc đáp ứng đủ điều kiện tiêu chuẩn theo quy định, Toyota Mỹ Đình đã vinh dự trở thành 1 trong 3 đại lý thử nghiệm đầu tiên dịch vụ vệ sinh điều hòa chính hãng Toyota hoàn toàn mới, sử dụng máy vệ sinh không cần tháo lắp Tablo. Theo đó, công nghệ vệ sinh điều hòa mới này đã được kiểm nghiệm và chứng nhận bởi tập đoàn Toyota toàn cầu (TMC). 

Toyota Mỹ Đình cung cấp dịch vụ vệ sinh điều hòa không cần tháo Tablo

Từ ngày 01/8/2016, Toyota Mỹ Đình chính thức triển khai dịch vụ vệ sinh giàn lạnh điều hòa chính hãng Toyota hoàn toàn mới, không cần tháo dỡ Tablo.

Toyota Mỹ Đình cung cấp dịch vụ vệ sinh điều hòa không cần tháo Tablo

Toyota Mỹ Đình cung cấp dịch vụ vệ sinh giàn lạnh điều hòa hoàn toàn mới, không cần tháo dỡ Tablo

Giàn lạnh là một phần của cụm điều hòa. Không khí sau khi đi qua giàn lạnh sẽ được làm mát và tỏa vào trong xe. Sau một thời gian dài sử dụng, bụi bẩn sẽ tích tụ trên bề mặt giàn lạnh, làm giảm hiệu quả làm mát của điều hòa, sinh ra nấm mốc và vi khuẩn có hại cho quá trình hô hấp của người sử dụng. Chính vì vậy, để đảm bảo an toàn cho xe cũng như sức khỏe của người sử dụng, Toyota Mỹ Đình khuyến nghị khách hàng nên kiểm tra và vệ sinh điều hòa xe ô tô định kỳ. Theo đó, giàn lạnh xe Toyota nên được vệ sinh khi xe đi được 30.000 km đầu tiên (khoảng 2 năm sử dụng). Các lần vệ sinh giàn lạnh điều hòa tiếp theo, khách hàng nên thực hiện sau khi xe đi được mỗi 20.000 km.

Phương pháp vệ sinh giàn lạnh điều hòa xe ô tô truyền thống vẫn được các đơn vị sử dụng là tháo dỡ toàn bộ bảng tablo và nhiều chi tiết để vệ sinh. Thời gian để tiến hành vệ sinh điều hòa theo phương pháp truyền thống thường kéo dài từ 4 đến 6 tiếng.

Với việc đáp ứng đủ điều kiện tiêu chuẩn theo quy định, Toyota Mỹ Đình đã vinh dự trở thành 1 trong 3 đại lý thử nghiệm đầu tiên dịch vụ vệ sinh điều hòa chính hãng Toyota hoàn toàn mới, sử dụng máy vệ sinh không cần tháo lắp Tablo. Theo đó, công nghệ vệ sinh điều hòa mới này đã được kiểm nghiệm và chứng nhận bởi tập đoàn Toyota toàn cầu (TMC).

Khi sử dụng dịch vụ vệ sinh giàn lạnh chính hãng của Toyota Mỹ Đình, tùy theo điều kiện khác nhau của khách hàng mà chuyên gia tư vấn của hãng sẽ khuyên khách hàng nên sử dụng phương pháp vệ sinh chủ động hay thủ công để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...