Toyota Corolla Altis 2018 bản đặc biệt ra mắt thị trường với nhiều tiện nghi hiện đại

Toyota Corolla Altis 2018 bản đặc biệt ra mắt thị trường với nhiều tiện nghi hiện đại: Corolla Altis Special Edition cũng không có sự thay đổi. So với đời 2017, Toyota đã thay táp-lô mới, với khác biệt rõ nhất là các khe gió hình tròn ở hai bên. Bảng đồng hồ Optitron của xe cũng được sửa đổi lại, trong khi nằm giữa bảng điều khiển trung tâm là hệ thống thông tin giải trí T-Connect với màn...

Toyota Corolla Altis 2018 bản đặc biệt ra mắt thị trường với nhiều tiện nghi hiện đại: Corolla Altis Special Edition cũng không có sự thay đổi. So với đời 2017, Toyota đã thay táp-lô mới, với khác biệt rõ nhất là các khe gió hình tròn ở hai bên. Bảng đồng hồ Optitron của xe cũng được sửa đổi lại, trong khi nằm giữa bảng điều khiển trung tâm là hệ thống thông tin giải trí T-Connect với màn hình cảm ứng 7 inch có tích hợp tính năng định vị

Toyota Corolla Altis 2018 bản đặc biệt ra mắt thị trường với nhiều tiện nghi hiện đại

Về thiết kế, Corolla Altis Special Edition hoàn toàn giữ nguyên so với các phiên bản Corolla Altis 2018 khác, chỉ được thay đổi nhẹ ở một số chi tiết. Ở phần đầu, các nan ở hốc đèn sương mù và bên dưới cản trước đã được mạ chrome sang trọng hơn so với phiên bản thường.

Toyota Corolla Altis 2018 bản đặc biệt ra mắt thị trường với nhiều tiện nghi hiện đại 2

Tuy nhiên, thay đổi ấn tượng nhất trên phiên bản này là bộ mâm đúc 15 cây với đường kính lớn ở 2 bên thân xe, kết hợp với lốp bản mỏng. Với chi tiết này, ngoại hình của chiếc sedan hạng C Toyota Corolla Altis 2018 đã trở nên thể thao và bắt mắt hơn nhiều.

Ở bên trong nội thất, Corolla Altis Special Edition cũng không có sự thay đổi. So với đời 2017, Toyota đã thay táp-lô mới, với khác biệt rõ nhất là các khe gió hình tròn ở hai bên. Bảng đồng hồ Optitron của xe cũng được sửa đổi lại, trong khi nằm giữa bảng điều khiển trung tâm là hệ thống thông tin giải trí T-Connect với màn hình cảm ứng 7 inch có tích hợp tính năng định vị

Toyota Corolla Altis 2018 bản đặc biệt ra mắt thị trường với nhiều tiện nghi hiện đại 5

Toyota cũng cho biết rằng họ đã khiến cabin của xe đem tới cảm giác sang trọng hơn bằng các vật liệu mềm và chỉ thêu màu tương phản. Hệ thống treo cũng đã được cải tiến với độ mềm lớn hơn. Mọi phiên bản của xe tại thị trường Indonesia đều có sẵn 7 túi khí.

Toyota Corolla Altis 2018 bản đặc biệt ra mắt thị trường với nhiều tiện nghi hiện đại

Dựa trên cơ sở phiên bản Toyota Altis 2018 cao cấp nhất 1.8V, Corolla Special Edition cũng được trang bị động cơ 2ZR-FBE 1.8 lít 4 xi-lanh thẳng hàng nạp khí tự nhiên, cho công suất 139 mã lực. Xe dẫn động cầu trước, kèm hộp số CVT bổ sung chế độ lái Sport Drive Mode để cải thiện khả năng tăng tốc. Hiện tại, giá bán cũng như thời điểm bán ra và số lượng sản xuất của phiên bản Corolla Altis 2018 chưa được hãng xe ôtô Toyota tiết lộ.

Mẫu xe Toyota Corolla Altis là một trong những chiếc sedan bán chạy nhất thế giới. Tại thị trường Việt gần đây, doanh số của mẫu xe này càng ngày ít so với các đối thủ trong phân khúc sedan hạng C.  Trên phiên bản mới nhất này, Corolla Altis 2018 đã có phần đầu được thiết kế lại, đem tới vẻ thể thao và năng động hơn nhờ cặp đèn pha LED sắc sảo, kết hợp với cản trước với các khe hút gió “giả” với kích thước lớn.

Loading...
Có thể bạn quan tâm