Ngắm Toyota CH-R 2018 vừa ra mắt thị trường Malaysia: đẹp & nhiều công nghệ

Ngắm Toyota CH-R 2018 vừa ra mắt thị trường Malaysia: đẹp & nhiều công nghệ: Minh chứng mới nhất cho điều này chính là Toyota CH-R 2018 mới, xe hứa hẹn sẽ kết hợp thiết kế ấn tượng với cảm giác lái của lái xe. Nền tảng TNGA-C mới được thiết kế nhằm cho phép những tùy chỉnh đặt trước để thỏa mãn nhu cầu về một mẫu xe nhất định.

Ngắm Toyota CH-R 2018 vừa ra mắt thị trường Malaysia: đẹp & nhiều công nghệ

Mẫu xe crossover thời trang cỡ nhỏ Toyota CH-R vừa được ra mắt tại thị trường Malaysia đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng nhờ thiết kế đẹp và thời trang, đi kèm nhiều công nghệ mới. Dù đã đến Đông Nam Á nhưng hiện tại mẫu xe này vẫn chưa có dấu hiệu nào sẽ được giới thiệu tại thị trường Việt Nam. Tại Malaysia, Toyota C-HR được trang bị động cơ 1.8L Dual VVT-i giống với cụm động cơ đang được sử dụng trên Toyota Corolla Altis. Đi kèm với cụm động cơ này sẽ là hộp số tự động vô cấp CVT, dẫn động cầu trước.

Ngắm Toyota CH-R 2018 vừa ra mắt thị trường Malaysia: đẹp & nhiều công nghệ 1

Kiến trúc mới New Global Architecture của Toyota hiện đang được dùng cho Prius phiên bản mới nhất và C-HR đang được mong đợi. Kiến trúc này sẽ chiếm một vị trí căn bản trong mục tiêu của hãng nhằm mang đến những mẫu xe có cảm giác lái thú vị hơn.

Minh chứng mới nhất cho điều này chính là Toyota CH-R 2018 mới, xe hứa hẹn sẽ kết hợp thiết kế ấn tượng với cảm giác lái của lái xe. Nền tảng TNGA-C mới được thiết kế nhằm cho phép những tùy chỉnh đặt trước để thỏa mãn nhu cầu về một mẫu xe nhất định.

Toyota nhắm tới mục tiêu tạo ra một mẫu crossover vẫn năng động như cũ nhưng vẫn toát vẻ mạnh mẽ của một chiếc hatchback, đặc điểm này rất phù hợp với những lái xe có phong cách nhanh nhẹn và uyển chuyển ở châu Âu. Một trong những lợi ích quan trọng của nền tảng TNGA-C chính là trọng tâm thấp, giúp C-HR có gầm thấp nhất so với các đối thủ, dẫn đến khả năng xử lý tốt hơn, ít bị rung lắc hơn, và lái xe thú vị hơn.

Các tính năng nổi bật của Toyota CH-R 2018 tại Malaysia bao gồm đèn pha dẫn đường, đèn cửa, vô lăng đa chức năng với những chi tiết trang trí màu đen bóng, cùng cảnh báo va chạm phía sau. Hiện tại, hãng xe Nhật vẫn chưa công bố danh sách trang bị hoàn chỉnh và bộ phận phân cấp cho chiếc SUV nhỏ gọn của công ty.

Ngắm Toyota CH-R 2018 vừa ra mắt thị trường Malaysia: đẹp & nhiều công nghệ 2

Các khách hàng khi mua C-HR đều được lựa chọn giữa 6 màu sắc ngoại thất: trắng ngọc White Pearl CS, bạc kim loại Metal Stream Metalic, đen Attitude Black Mica, đỏ Mica Red với mái đen Black Roof (hai tông màu), xanh lá kim loại Radiant Green Metallic với Black Roof (hai tông màu) và xanh dương Blue Metallic với Black Roof (hai tông).

Ảnh chi tiết Toyota CH-R 2018

nguồn tham khảo autozone.vn  link gốc http://autozone.vn/toyota-c-hr-da-den-dong-nam-a-khi-nao-ve-viet-nam/

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...