Cảm nhận Toyota Camry 2018 với thiết kế mới và các tiện ích theo xe

Tóm tắt bài viết:

Rate this post

Cảm nhận Toyota Camry 2018 với thiết kế mới và các tiện ích theo xe: Dựa trên nền tảng Toyota New Global Architecture (TNGA), Toyota Camry 2018 sử dụng nhiều thép cường độ cao và công nghệ đúc mới để cải thiện độ cứng cáp, mà không tăng quá nhiều trọng lượng. Điều này làm chiếc xe có khả năng phản ứng và độ an toàn cao hơn. Công nghệ an toàn tiêu chuẩn đáng chú ý trên Toyota Camry 2018  gồm có cảnh báo va chạm phía trước, phát hiện người đi bộ, điều khiển hành trình thích ứng, cảnh báo chuyển làn, đèn pha tự điều chỉnh độ cao và 10 túi khí.

  • Toyota Camry 2018 giá bao nhiêu, Toyota Camry 2017 giá bao nhiêu, mua bán xe Toyota Camry

Cảm nhận Toyota Camry 2018 với thiết kế mới và các tiện ích theo xe

Toyota Camry 2018 thiết kế dựa trên ngôn ngữ “Keen Look”. Ngoại hình thể thao và mạnh mẽ hơn. Xe rộng hơn 0,7 inch, chiều dài cơ sở tăng 2 inch, phần mái hạ xuống 1 inch và chiều cao giảm 1,6 inch. Vị trí ngồi cả 2 hàng ghế cũng được hạ thấp, giúp trọng tâm thấp xe thấp hơn, tạo cảm giác thể thao hơn khi cầm lái. Tầm nhìn cũng được cải thiện nhờ hạ thấp bảng taplo và tái thiết kế góc chữ A.

Đánh giá xe Toyota Camry 2018 về ngoại thất cùng động cơ vận hành 25

Nét thể thao Toyota Camry 2018 tiếp tục được nhìn thấy ở bên trong nội thất, hướng đến người lái nhiều hơn. Sự cao cấp tiếp tục được gia tăng, với bảng taplo thiết kế mới. Chưa hết, hãng xe Nhật cung cấp đến 3 màn hình bên trong cabin, gồm màn hình 10 inch hiển thị trên kính lái HUD, màn hình 7 inch ở cụm đồng hồ và màn hình trung tâm dạng cảm ứng 8 inch. Camry thế hệ mới là dòng xe đầu tiên của Toyota ứng dụng hệ thống giải trí Toyota Entune™ 3.0, với giao diện trực quan và kết nối dễ dàng hơn. Và hơn cả là tính năng cho phép khởi động xe từ xa, thông báo tình trạng xe và tìm xe. Hệ thống còn có thể phát wifi, kết nối tối đa 5 điện thoại với tốc độ truyền dữ liệu 4G LTE.

Dựa trên nền tảng Toyota New Global Architecture (TNGA), Toyota Camry 2018 sử dụng nhiều thép cường độ cao và công nghệ đúc mới để cải thiện độ cứng cáp, mà không tăng quá nhiều trọng lượng. Điều này làm chiếc xe có khả năng phản ứng và độ an toàn cao hơn. Công nghệ an toàn tiêu chuẩn đáng chú ý trên Toyota Camry 2018  gồm có cảnh báo va chạm phía trước, phát hiện người đi bộ, điều khiển hành trình thích ứng, cảnh báo chuyển làn, đèn pha tự điều chỉnh độ cao và 10 túi khí.

Toyota Camry 2018 có 3 lựa chọn động cơ, đều được phát triển hoàn toàn mới. Ngạc nhiên ở chỗ, không động cơ nào có tăng áp dù chúng đang là xu hướng chung để vượt qua những bài kiểm tra nhiên liệu. Động cơ 2.5L và V6 3.5L đi kèm hộp số tự động 8 cấp. Trong khi đó, động cơ hybrid phát triển dựa trên động cơ I4 2.5L, kết hợp với hộp số CVT có chế độ Sport, mô phỏng hộp số 6 cấp. Có 4 biến thể, từ thấp lên cao là LE, XLE, SE và XSE. Giá bán chưa công bố.

Cảm nhận Toyota Camry 2018 từ đánh giá người tiêu dùng

Toyota Camry 2018 với thiết kế mới

Ý kiến 1: Xau dep la do doi mat tham my cua moi nguoi. Neu nguoi thich thich cai dep loe loet => ho sthich i10/Elantra/K3/Sedona/SantaFe; neu nguoi thich ve dep khong co noi tam/chieu sau gia tri => ho se thich xe Duc/Au; neu nguoi thich ve dep dung di/hai hoa/sau sac/dong hanh voi thoi gian => ho se thich Camry (2018)/Accord/Altis/Yaris. Noi chung, net dep xe Duc/Au/Han khong co chieu sau/de phai tan…=> net dep xe Duc/Au/Han giong nhu hoa phu dung. Xe Nhat mang ve dep cua hoa mai/hoa dao/hoa anh dao. Than!

Ý kiến 2: Các anti thì xấu không thể xấu hơn, toy chỉ biết làm giá, thay đổi chút ít mà tăng giá, người tiêu dùng thông minh không ai mua nó (NÓ VẪN BÁN CHẠY) Các cuồng Toy thì tung hô: ướt bàn phím, chắc chết với Camry quá, không thể tin nổi,…. Thương nhau củ ấu cũng tròn, Ghét nhau bồ hòn cũng méo.

Ý kiến 3: hiện tại có rất nhiều thiết kế đẹp nên những cải tiến của camry như hiện tại không có gì là đột phá, tuy nhiên tính tiện ích, sự bền bỉ và uy tín của toyota khiến nó sẽ được lòng người dùng, với cảm nhận của riêng mình thì nó không còn đẹp như camry đời 2006 đến 2012 nữa, đi trên đường mà nhìn thấy mấy em này vẫn còn chú ý, còn camry bản 2.5Q thì nhìn không khác gì xe hàn thậm chí là xấu hơn, nhìn thiết kế của camry 2018 thi có vẻ đường nét giống với antis quá! nói chung là chỉ ở mức tạm được

Tags: giá xe Toyota Camry XSE 2018, mua xe Toyota Camry XSE 2018, mua bán Toyota Camry XSE 2018, Toyota Camry XSE 2018 giá bao nhiêu, đánh giá Toyota Camry XSE 2018

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...