Ngắm Toyota Camry độ phong cách Lexus & Audi cực chất tại Sài Thành

Rate this post

Ngắm Toyota Camry độ phong cách Lexus & Audi cực chất tại Sài Thành: Theo thợ độ xe, chỉ các dòng Camry được sản xuất từ 2012 đến 2015 thì mới vừa vặn với bộ cản va trước của những chiếc Lexus thế hệ mới. Những dòng cũ hơn cần phải chế lại và độ hoàn thiện chỉ khoảng 80% so với các dòng Camry sau này. “Đôi mắt” tương tự dòng Audi TT. Ngoài bộ cản va trước lên đời của những chiếc Lexus thế hệ mới, chủ nhân của chiếc Camry này còn “giải phẫu” cả “đôi mắt” cho xe

Ngắm Toyota Camry độ phong cách Lexus & Audi cực chất tại Sài Thành

Được biết chi phí cho bộ cản va trước của Lexus thế hệ mới trên mẫu Camry độ này có giá 15 triệu Đồng, chưa bao gồm chi phí sơn lại bộ cản cho cùng màu với ngoại thất của xe, thời gian thi công vào khoảng một ngày. Sản phẩm hoàn chỉnh.

Ngắm Toyota Camry độ phong cách Lexus & Audi cực chất tại Sài Thành 1

Theo thợ độ xe, chỉ các dòng Camry được sản xuất từ 2012 đến 2015 thì mới vừa vặn với bộ cản va trước của những chiếc Lexus thế hệ mới. Những dòng cũ hơn cần phải chế lại và độ hoàn thiện chỉ khoảng 80% so với các dòng Camry sau này.  Cản va trước của Lexus thế hệ mới mang đến vẻ ngoài lạ lẫm và hút hồn những người nhìn trực diện mẫu xe Camry độ này, đặc biệt là lưới tản nhiệt con suốt nổi bật.

Ngắm Toyota Camry độ phong cách Lexus & Audi cực chất tại Sài Thành 2

“Đôi mắt” tương tự dòng Audi TT. Ngoài bộ cản va trước lên đời của những chiếc Lexus thế hệ mới, chủ nhân của chiếc Camry này còn “giải phẫu” cả “đôi mắt” cho xe. Theo đó, chiếc sedan tầm trung được trang bị cặp đèn pha mới của Audi TT 2016 với điểm nhấn là dãy đèn LED hình chữ T nằm ngang khá đẹp mắt.

Được biết, mức giá trọn bộ cho cản va trước, tiền sơn và cặp đèn pha của Audi TT trên mẫu xe Toyota Camry độ này vào khoảng 35 triệu Đồng. Sau quá trình độ, mẫu sedan tầm trung trở nên khá hút mắt khi trang bị thêm vài món đồ chơi của các mẫu xe hạng sang. Tại thị trường Việt Nam, Toyota Camry 2.5Q được phân phối chính hãng với mức giá 1,36 tỷ Đồng, xe sử dụng khối động cơ DOHC dung tích 2.5 lít, có khả năng sản sinh công suất tối đa 178 mã lực tại vòng tua máy 6.000 vòng/phút, mô men xoắn cực đại 231 Nm tại 4.100 vòng/phút và sử dụng hộp số tự động 6 cấp.

Nguồn: Autopro.com.vn

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...