Toyota Camry 3.5Q V6 bị đâm nát đầu túi khí vẫn không chịu bung?

Rate this post

Toyota Camry 3.5Q V6 bị đâm nát đầu túi khí vẫn không chịu bung? Vậy đấy! Đâm đến tung cả ghế ngồi, camry tiền tỷ hẳn hoi nhé. Đầu xe nát bươm. Người trong xe bị thương. Vậy mà vẫn coi là chưa đủ lực thì phải chăng là đến khi xe nát bét mới coi là đủ? Tai nạn nát bét đầu nhưng túi khí không bung, phải chăng Camry 3.5Q V6 đâm chưa đủ lực?

Toyota Camry 3.5Q V6 bị đâm nát đầu túi khí vẫn không chịu bung?

Trưa 9/10 tại thị xã Thái Hòa, Camry 3.5Q V6 đâm nát đầu thế này nhưng túi khí không bung, lại lần nữa tiết kiệm cho gia chủ 1 loạt túi khí. Được biết Camry 3.5Q V6 được trang bị 9 túi khí, Toyota Camry 3.5Q, ô tô hỏng nặng phần đầu chính giữa xe, cột điện gãy sập. Khi xảy ra va chạm, xe chạy với tốc độ 50 km/giờ, lái xe và người ngồi ghế phụ đều thắt dây an toàn. Do va chạm mạnh, người ngồi ghế phụ bị hất lên phía trước và bị thương, người ngồi phía sau bị hất về phía trước, ghế sau bị bật ra khỏi vị trí. Túi khí không bung.

Toyota Camry 3.5Q V6 bị đâm nát đầu túi khí vẫn không chịu bung? 1

“Trường hợp va chạm này, dây đai đã đủ để đảm bảo an toàn cho người lái và hành khách trên xe. Lực va chạm chưa đủ để kích hoạt căng đai khẩn cấp và túi khí. Xung lực do va chạm gây ra được hấp thụ bởi các chi tiết dễ bị biến dạng. Điều này cho thấy xung lực tác động vào cabin nhỏ do xung lực va chạm đã được hấp thụ. Toyota VN kết luận hệ thống túi khí không hoạt động vì chưa đủ các điều kiện cần để kích hoạt” – Đây là đại diện của Toyota nói nhé.

Vậy đấy! Đâm đến tung cả ghế ngồi, camry tiền tỷ hẳn hoi nhé. Đầu xe nát bươm. Người trong xe bị thương. Vậy mà vẫn coi là chưa đủ lực thì phải chăng là đến khi xe nát bét mới coi là đủ? Tai nạn nát bét đầu nhưng túi khí không bung, phải chăng Camry 3.5Q V6 đâm chưa đủ lực?

Camry cũng thuộc hàng xe đắt tiền mà sao cảm ứng va chạm cứ phải để đến khi đâm nặng mới bung túi khí. Tại sao nhiều xe Hàn, va chạm nhẹ, biến dạng đầu xe là bung luôn rồi chứ còn chờ đủ lực mới cả không đủ lực gì nữa. “Đây là chiếc xe tiền tỷ mà còn thế này thì xe vài trăm triệu sẽ thế nào?” – Một bạn đọc bình luận.

Liên doanh ôtô Nhật Bản bắt đầu bán mẫu xe Camry phiên bản mới ra thị trường từ ngày 10/10/2017. Đây không phải thế hệ hoàn toàn mới của Camry nên cũng không có thay đổi gì về hệ thống khung gầm hay truyền động. Đổi lại, Toyota Việt Nam nâng cấp cho Camry mới khá nhiều trang bị nội thất cũng một số chi tiết ngoại thất được chau truốt hơn.

Cả ba phiên bản Camry 2017 đều được trang bị đèn chiếu gần LED dạng bóng chiếu thay cho đèn dạng HID ở phiên bản trước. Thay đổi này giúp xe tiết kiệm năng lượng hơn, khả năng chiếu sáng tốt hơn và cũng tăng cảm giác sang trọng cho chiếc xe. Cụ thể, phiên bản Camry 2.0E có giá 997 triệu đồng, thấp hơn phiên bản trước 101 triệu đồng; phiên bản Camry 2.5G có giá 1,161 tỷ đồng, thấp hơn 75 triệu đồng; phiên bản cao cấp Camry 2.5Q có giá 1,302 tỷ đồng, thấp hơn 81 triệu đồng.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...