Toyota Aygo 2016 giá bao nhiêu? các tiện ích và khả năng vận hành xe

Tóm tắt bài viết:

Rate this post

Toyota Aygo 2016 giá bao nhiêu? các tiện ích và khả năng vận hành xe: Phiên bản Aygo + (Aygo Plus) còn trang bị khóa cửa điều khiển từ xa, cửa sổ điều khiển điện và hệ thống khóa cửa trung tâm tự động. Ngoài ra, Toyota Aygo 2016 vành lớn hơn trang bị phanh đĩa với hệ thống chống bó cứng phanh ABS và phân phối lực phanh điện tử EDB. 8 túi khí (tùy chọn), xe Aygo 2016 lần đầu tiên áp dụng ở một chiếc xe compact và dây đai an toàn 3 điểm với thiết bị giới hạn lực xiết.

Toyota Aygo 2016 giá bao nhiêu?

Toyota Aygo 2016 giá bao nhiêu? các tiện ích và khả năng vận hành xe 1Hàng độc Toyota Aygo 2016 giá 790 triệu tại Hà Nội.

Toyota Aygo đời 2016 có ngôn ngữ thiết kế đơn giản, phù hợp với giới trẻ, đặc biệt là phụ nữ cá tính, những người muốn tạo nên sự khác biệt, nổi bật giữa đám đông. Ở phiên bản 5 cửa, kính cửa sổ phía sau đặt cố định chứ không thể nâng hạ. Ngoài bản 5 cửa có mặt tại Việt Nam, Aygo còn có phiên bản 3 cửa.

Đánh giá xe Toyota Aygo 2016

Đánh giá xe Toyota Aygo 2016 3

Toyota Aygo 2016 tuy chỉ là xe hạng nhỏ gọn nhưng tiện nghi của Aygo không hề tồi. Là đời mới nhất nên có khởi động bằng nút Start Stop thay cho chìa khóa truyền thống, đồng thời tích hợp lẫy sang số thể thao. Hệ thống âm thanh chuẩn với 4 đĩa và 6 loa. Các thiết bị ngoại vi như máy chơi MP3 hay mini-disc đều có thể dùng chung nguồn điện nhờ đầu cắm chuyển đổi.

Đánh giá xe Toyota Aygo 2016 2

Phiên bản Toyota Aygo + (Aygo Plus) còn trang bị khóa cửa điều khiển từ xa, cửa sổ điều khiển điện và hệ thống khóa cửa trung tâm tự động. Ngoài ra, vành lớn hơn trang bị phanh đĩa với hệ thống chống bó cứng phanh ABS và phân phối lực phanh điện tử EDB. 8 túi khí (tùy chọn), lần đầu tiên áp dụng ở một chiếc xe compact và dây đai an toàn 3 điểm với thiết bị giới hạn lực xiết.

Động cơ và vận hành xe Toyota Aygo 2016

Động cơ và vận hành xe Toyota Aygo 2016 4Tuy chỉ là xe hạng nhỏ gọn nhưng tiện nghi của Aygo không hề tồi.

Toyota Aygo 2016 trang bị động cơ 1.0 lít, 3 xi-lanh với hệ thống phun xăng điện tử. Tăng tính đa dạng cho sản phẩm, Aygo còn có những phiên bản đặc biệt như: Aygo DJ hay Aygo Sport nhấn mạnh vào tính năng động, trẻ trung và sôi nổi của tuổi trẻ. Ra mắt tại châu Âu tháng 6 giá từ 15.000 USD, Toyota Aygo 2016 đã có mặt tại Việt Nam với giá 790 triệu đồng.

 

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...