Top 4 xe máy màu đen nhám đang hút khách tại thị trường Việt

Tóm tắt bài viết:

Rate this post

Top 4 xe máy màu đen nhám đang hút khách tại thị trường Việt Honda Việt Nam đã đưa màu đen nhám lên các mẫu xe Air Blade 125 hay Vision từ khá lâu, trong khi Yamaha mới đây bắt đầu đưa màu sơn này lên mẫu scooter Nozza Grande. Dự kiến đầu tháng 7 tới, Exciter 150 màu đen nhám cũng sẽ chính thức có mặt trên thị trường với giá bán 46 triệu đồng. So với các màu sắc truyền thống, màu đen nhám mang đến cảm giác mạnh mẽ và chắc chắn hơn.

Top 4 xe máy màu đen nhám đang hút khách tại thị trường Việt

Các mẫu scooter Air Blade 125, Honda Vision hay xe côn tay Exciter 150 đều có phiên bản màu sơn đen nhám, mang đến cảm giác mạnh mẽ, khoẻ khoắn cho người dùng. Trong số các nhà sản xuất xe máy ở Việt Nam, liên doanh Honda và Yamaha khá chú trọng đến việc làm mới những dòng xe ăn khách bằng việc bổ sung màu sơn, trong đó một trong những màu được ưa chuộng nhất là đen nhám (Matte Black). Màu sơn đặc biệt này thường được bắt gặp trên những dòng xe thể thao, siêu xe và gần đây xuất hiện trên các mẫu xe máy ở Việt Nam.

Honda Việt Nam đã đưa màu đen nhám lên các mẫu xe Air Blade 125 hay Vision từ khá lâu, trong khi Yamaha mới đây bắt đầu đưa màu sơn này lên mẫu scooter Nozza Grande. Dự kiến đầu tháng 7 tới, Exciter 150 màu đen nhám cũng sẽ chính thức có mặt trên thị trường với giá bán 46 triệu đồng. So với các màu sắc truyền thống, màu đen nhám mang đến cảm giác mạnh mẽ và chắc chắn hơn.

1/  Honda Air Blade 125 màu đen nhám

Theo chia sẻ của một chủ xưởng độ chuyên thực hiện sơn dàn áo cho các mẫu xe máy ở Sài Gòn, sở dĩ màu Matte Black được ưa thích là bởi nó toát lên vẻ ngầu, nam tính nhưng vẫn rất đẹp. Người dùng lựa chọn màu này khá đa dạng về độ tuổi và thành phần, như học sinh, bác sĩ, nhân viên ngân hàng…

Top 4 xe máy màu đen nhám đang hút khách tại thị trường Việt 1Honda Air Blade 125 màu đen nhám giá 40 triệu đồng.

Cuối năm 2014, Honda Việt Nam tung ra thị trường phiên bản Air Blade 125 màu đen nhám với giá bán lẻ đề xuất 40 triệu đồng. Chiếc xe nổi bật với màu sơn đen nhám ở thân xe, chắn bùn trước sau, bộ vành, ống pô và ốp pô. Một số chi tiết khác phối màu đỏ tạo sự tương phản bao gồm tem xe dán decal, logo Air Blade, lò xo giảm xóc sau, ốp má phanh.

Các thông số kỹ thuật khác vẫn giữ nguyên như ở các phiên bản khác. Xe sử dụng động cơ xăng PGM-FI, 4 kỳ, 1 xy-lanh, làm mát bằng dung dịch, dung tích 124,92cc sản sinh công suất tối đa 8,45 kw tại 8.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 11,6 N.m tại 5.000 vòng/phút.

2/ Honda Vision màu đen nhám

Top 4 xe máy màu đen nhám đang hút khách tại thị trường Việt 2Honda Vision phiên bản màu đen nhám.

Cuối 2015, Honda Vision cũng được bổ sung thêm màu đen nhám cùng với các màu vàng và đỏ đậm. Mẫu scooter Vision đen nhám cũng có cách phối màu giống với Air Blade 125 Black Edition với logo 3D. tay dắt sau, ốp phía bên trong yếm cùng giảm xóc và ngàm phanh đồng bộ một màu đỏ.

Xe sử dụng động cơ xăng, PGM-FI, 4 kỳ, 1 xi-lanh, làm mát bằng không khí, dung tích 108,2 cc, công suất 6,63 kW tại 7.500 vòng/ phút và mô-men xoắn 9,27Nm tại 5.500 vòng/ phút. Honda Vision đen nhám có giá bán lẻ đề xuất là 29,9 triệu đồng.

3/ Nozza Grande với màu đen nhám.

Top 4 xe máy màu đen nhám đang hút khách tại thị trường Việt 3Nozza Grande với màu đen nhám.

Nozza Grande hướng đến người dùng là phái nữ, tuy nhiên, mẫu scooter này cũng được bổ sung thêm màu đen nhám cá tính. Giá bán lẻ đề xuất cho phiên bản này là 42 triệu đồng. Grande sử dụng động cơ Blue Core, xi-lanh đơn, SOHC, dung tích 124cc, sản sinh công suất tối đa 8,2 mã lực tại 6.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 9.7 Nm tại 5.000 vòng/phút.

4/ Exciter 150 đen nhám màu mới của Yamaha

Top 4 xe máy màu đen nhám đang hút khách tại thị trường Việt 4Exciter 150 màu đen nhám.

Ngoài màu sơn, tính năng và thông số kỹ thuật của Exciter 150 màu mới không có sự khác biệt so với bản cũ. Xe trang bị khối động cơ 4 thì, SOHC, làm mát bằng dung dịch, dung tích 149,7cc, kết hợp hộp số 5 cấp giúp sản sinh công suất 15,4 mã lực tại 8.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 13,8 Nm tại 7.000 vòng/phút.

Exciter 150 đen nhám mới đây xuất hiện tại một đại lý của Yamaha. Theo chia sẻ của đại diện Yamaha Việt Nam, mẫu Exciter 150 đen nhám sẽ bắt đầu lên kệ từ đầu tháng 7 tới. Giá bán tương đương với phiên bản Movistar là 46 triệu đồng.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...