Thi ‘”sờ” xe Subaru 2016 nhận thưởng xe Subaru XV trị giá 1,3 tỷ VNĐ

Rate this post

Thi ‘”sờ” xe Subaru 2016 nhận thưởng xe Subaru XV trị giá 1,3 tỷ VNĐ: Các thí sinh đang nỗ lực trong các thử thách cuộc thi ‘”sờ” xe Subaru 2016 Xe Subaru vốn nổi tiếng với bộ đôi động cơ Boxer và công nghệ AWD cùng các tính năng an toàn hàng đầu, Subaru cũng là thương hiệu xe được biết tới các khả năng vận hành bền bỉ trên các địa hình khắc nghiệt, phiêu lưu và mạo hiểm. Chính vì vậy cuộc thi “sờ xe” Subaru Palm Challenge cũng xoay quanh giá trị đó.

Thi ‘”sờ” xe Subaru 2016 nhận thưởng xe Subaru XV trị giá 1,3 tỷ VNĐ

Thi '"sờ" xe Subaru 2016 nhận thưởng xe Subaru XV trị giá 1,3 tỷ VNĐ

Ngày 27-28/8, cuộc thi “Thử thách cùng Subaru – Subaru Palm challenge 2016” đã tìm được 10 thí sinh Việt Nam có tinh thần thép và sức khỏe dẻo dai để bước tiếp vòng chung kết khu vực tại Singapore và tiến gần đến giải thưởng chiếc xe Subaru XV. Chiếc xe Subaru XV được giành làm giải thưởng có trị giá hơn 1.3 tỷ.

Thi '"sờ" xe Subaru 2016 nhận thưởng xe Subaru XV trị giá 1,3 tỷ VNĐ 2

Các thí sinh đang nỗ lực trong các thử thách cuộc thi ‘”sờ” xe Subaru 2016 Xe Subaru vốn nổi tiếng với bộ đôi động cơ Boxer và công nghệ AWD cùng các tính năng an toàn hàng đầu, Subaru cũng là thương hiệu xe được biết tới các khả năng vận hành bền bỉ trên các địa hình khắc nghiệt, phiêu lưu và mạo hiểm. Chính vì vậy cuộc thi “sờ xe” Subaru Palm Challenge cũng xoay quanh giá trị đó.

Thể lệ cuộc thi rất đơn giản nhưng thực sự là một thử thách kéo dài về mặt thời gian. Các thí sinh tham gia chỉ cần đứng quanh xe Subaru và xòe bàn tay đặt lên vị trí đã định trên thân xe, ăn uống tại chỗ. Ai đứng lâu nhất người đó sẽ chiến thắng. Tại cuộc thi vừa diễn ra, gần kết thúc 24 tiếng mà vẫn còn rất nhiều thí sinh trụ lại. Vì thế Ban tổ chức đã phải tiến hành tổ chức thêm các game nhỏ để thử thách như đứng trên một chân, giơ cao một vật bằng tay còn lại để loại dần các thí sinh và cuối cùng chọn ra TOP 10 thí sinh xuất sắc nhất. Chỉ những ai có thần kinh thép và sức chịu đựng tuyệt vời mới có thể đứng trên bục vinh quang.

Chương trình diễn ra trong hai ngày liên tiếp 27, 28/08/2016 tại Aeon Mall Tân Phú Celadon với sự tham gia của hơn 200 thí sinh đến từ khắp cả nước. Đặc biệt, góp mặt trong Palm challenge 2016 lần này, anh Nguyễn Phước Huynh – Người đã giành giải vô địch Subaru Palm challenge 2015 và cũng là nhà vô địch đầu tiên không đến từ Singapore chiến thắng cuộc thi, đã tới chia sẻ nhiều bí quyết hữu ích giúp cho các thí sinh có thêm động lực để bước vào thử thách.
Giây phút chiến thắng đầy thuyết phục của Nguyễn Phước Huynh sau 72 tiếng đứng liên tục bên xe Subaru tại Singapore

Dù phải đứng liên tục bên cạnh xe, không thể ngủ, mỏi người, sưng chân, không cử động được bàn tay trong thời gian dài, phải tập trung cao độ để tay không rời khỏi vị trí đánh dấu và vô vàn các khó khăn khác, tuy nhiên gần kết thúc 24 tiếng mà vẫn còn rất nhiều thí sinh trụ lại. Ban tổ chức phải tiến hành tổ chức thêm các game nhỏ để thử thách như đứng trên một chân, giơ cao một vật bằng tay còn lại để loại dần các thí sinh.

STT

Người chiến thắng

Đến từ tỉnh thành

Ghi chú

1

Luân Từ Lạng

Lâm Đồng

TOP 3

2

Đinh Hải Thành

Hồ Chí Minh

TOP 3

3

Đào Thanh Thảo

Hồ Chí Minh

TOP 3

4

Hồ Minh Hùng

Hồ Chí Minh

TOP 10

5

Phạm Đức Nhân

Hồ Chí Minh

TOP 10

6

Bùi Xuân Nguyên

Đắk Lắk

TOP 10

7

Hương Mỹ

Hồ Chí Minh

TOP 10

8

Nguyễn Ngọc Khương

Hải Phòng

TOP 10

9

Trần Tự Lập

Hồ Chí Minh

TOP 10

10

Mai Hồng Phát

Vũng Tàu

TOP 10

Một số hình ảnh vui nhộn tại cuộc thi Palm challenge 2016 vừa diễn ra: 

Thi '

Thi '

Thi '

Thi '

Thi '

Kết thúc Palm challenge tại Việt Nam, 10 thí sinh xuất sắc nhất sau 24 giờ đặt tay trên xe thuộc vòng 1 tại Việt Nam sẽ được tài trợ toàn bộ chi phí cho chuyến đi 6 ngày 5 đêm đến Singapore để tranh tài vòng chung kết và có thể trở thành nhà vô địch giành giải thưởng là 1 chiếc xe Subaru XV trị giá hơn 1,3 tỷ đồng. Năm nay, chương trình còn có sự đồng hành của Trung tâm Elite Fitness & Spa cùng Công ty lốp xe Dunlop với các giải thưởng hấp dẫn đến từ các nhà tài trợ.

Có trụ sở tại Nhật Bản, Subaru là thương hiệu ô tô thuộc Tập đoàn cơ khí chính xác công nghiệp nặng Fuji (FHI), là nhà sản xuất các máy móc trang thiết bị vận chuyển chuyên sâu, giới thiệu ra thị trường những sản phẩm đa dạng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như xe hơi, máy bay, chế tạo xe buýt, đúc nhà, các sản phẩm công nghiệp và hệ thống sinh thái học.

Từ khi thành lập năm 1955, công ty đã phát triển lớn mạnh và trở thành một trong những nhà sản xuất – chế tạo xe hơi hàng đầu thế giới. Năm 1972, Subaru là hãng sản xuất xe hơi đầu tiên trên thế giới trình làng Hệ Thống Dẫn Động Bốn Bánh Toàn Thời Gian Đối Xứng ứng dụng trên xe du lịch và tiên phong ở thị trường Nhật Bản với các mẫu xe wagon công suất cao được kết hợp giữa động cơ tăng áp và Hệ Thống Dẫn Động Bốn Bánh Toàn Thời Gian.
Subaru nổi tiếng khắp thế giới bởi động cơ, thiết kế, chức năng, tính an toàn và sự tin cậy. Các dòng xe của Subaru bao gồm BRZ, Forester, Impreza, Legacy, Levorg, Outback, WRX, WRX STI và XV.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...