Thi “Độ WINNER, so cá tính” có hơn 1.000 biker tham dự với 300 mẫu xe độ

Rate this post

Thi “Độ WINNER, so cá tính” có hơn 1.000 biker tham dự với 300 mẫu xe độ: Các mẫu xe độ gây ấn tượng với các tín đồ của dòng tay côn bởi ngoại hình “chất” cùng sự lên đời của bộ máy. “Tập đoàn” WINNER của 3 CLB Đà Nẵng, Quảng Ngãi và Huế tại mini event Đà Nẵng ngày 26/2. Địa điểm thứ 3 mà chương trình dừng chân là TP.HCM. Có 4 CLB tham gia tại đây là Miền Nam, The Joker, Bình Dương, Đồng Nai. Xứ Sài thành dẫn đầu về con số tham dự với hơn 300 biker. Buổi họp mặt vào ngày 4/3 đã quy tụ dàn xe độ đông đảo nhất trong chuỗi sự kiện.

  • Giá xe Winner 150 tại đại lý, Honda Vision 2017 giá bao nhiêu
  • Brixton BX 125 2017 giá bao nhiêu, Yamaha Exciter 150

Thi “Độ WINNER, so cá tính” có hơn 1.000 biker tham dự với 300 mẫu xe độ

Từ 16 câu lạc bộ WINNER 150 toàn quốc, các biker đã họp mặt và đem đến hàng trăm mẫu xe độ tại sự kiện offline Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn, Tiền Giang. Chuỗi sự kiện được tổ chức đồng hành cùng cuộc thi ảnh “Độ WINNER, so cá tính” (8/2 – 22/3). Các buổi offline đã tạo ra sân chơi hấp dẫn cho cộng đồng yêu thích dòng xe tay côn Honda WINNER 150. Mở đầu là buổi họp mặt tại Hà Nội ngày 19/2. Trong ngày này có sự tham gia của gần 200 fan của 4 CLB (Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Kinh Bắc).

Thi “Độ WINNER, so cá tính” có hơn 1.000 biker tham dự với 300 mẫu xe độ 1

Các mẫu xe độ gây ấn tượng với các tín đồ của dòng tay côn bởi ngoại hình “chất” cùng sự lên đời của bộ máy. “Tập đoàn” WINNER của 3 CLB Đà Nẵng, Quảng Ngãi và Huế tại mini event Đà Nẵng ngày 26/2. Địa điểm thứ 3 mà chương trình dừng chân là TP.HCM. Có 4 CLB tham gia tại đây là Miền Nam, The Joker, Bình Dương, Đồng Nai. Xứ Sài thành dẫn đầu về con số tham dự với hơn 300 biker. Buổi họp mặt vào ngày 4/3 đã quy tụ dàn xe độ đông đảo nhất trong chuỗi sự kiện.

 Thi “Độ WINNER, so cá tính” có hơn 1.000 biker tham dự với 300 mẫu xe độ 3

Trong chuỗi sự kiện do Honda Việt Nam tổ chức, Tiền Giang lập kỷ lục nhiều CLB tham gia nhất vào ngày 5/3 với 5 đại diện: Tiền Giang, Tây Ninh, Cần Thơ, Bến Tre, Trà Vinh. Được mong chờ nhất là góc chia sẻ về cách độ, chơi xe và lên đời các dòng máy từ 2 chuyên gia Tự Thanh Đa và anh Nguyễn Quốc Anh. Các diễn giả này cũng đồng thời là ban giám khảo cuộc thi “Độ WINNER, so cá tính”. Trong ảnh là chuyên gia Quốc Anh chia sẻ kinh nghiệm cho các CLB tại miền Bắc. Thành viên CLB tại khu vực phía Nam học hỏi được nhiều kinh nghiệm thú vị trong phần chia sẻ và hỏi – đáp cùng anh Tự Thanh Đa.

Thi “Độ WINNER, so cá tính” có hơn 1.000 biker tham dự với 300 mẫu xe độ 4

“Độ xe để có gấu và được chú ý” – lời chia sẻ của 1 biker nhận được rất nhiều sự đồng tình của các thành viên trong CLB. Sự kiện tổ chức nhiều trò chơi hấp dẫn với các phần quà ý nghĩa. Tính đến hiện tại, đã có gần 300 mẫu xe độ xuất hiện tại cuộc thi “Độ WINNER, So cá tính” để giành tấm vé đi Nhật Bản tham dự vòng đua MotoGP vào ngày 15/10. Mỗi tuần, 3 mẫu xe có lượt bình chọn cao nhất sẽ đạt 3 giải thưởng: Đồng hồ G-shock GA-100CG, tai nghe Beats EP, loa Bluetooth Sony SRS-XB2. Nhiều phần quà giá trị sẽ được trao cho các danh hiệu chung cuộc: Ý tưởng xuất sắc nhất, Bộ tem xe độc đáo nhất, “Đồ chơi” xe chất nhất, Tác phẩm có màu sắc nổi bật nhất,

Honda WINNER 150: Ngay từ cái nhìn đầu tiên, Honda WINNER 150 đã tạo được ấn tượng bằng phong cách thể thao mạnh mẽ với thiết kế nhiều lớp, khung xe và vỏ xe mang cấu tạo 3 chiều đem đến tính khí động học cao khi vận hành. Nếu như Yamaha và Suzuki đều nhắm tới đối tượng khách hàng của mình chủ yếu là giới trẻ bằng thiết kế hầm hố, góc cạnh và khác biệt thì Honda lại quyết định tạo ra WINNER với phong cách có phần trung tính bằng những thiết kế quen thuộc của hãng xe này giúp mở rộng phạm vi khách hàng

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...