Tháng 4/2017 Isuzu Việt Nam tổ chức cuộc thi tiết kiệm nhiên liệu trúng giải đi Nhật

Tháng 4/2017 Isuzu Việt Nam tổ chức cuộc thi tiết kiệm nhiên liệu trúng giải đi Nhật: Isuzu mu-X và Isuzu D-MAX – tự tin với khả năng vận hành, an toàn và tiết kiệm. Là thương hiệu hàng đầu về động cơ Diesel, ISUZU áp dụng triệt để ưu thế này vào dòng xe SUV giúp mu-X và D-Max vận hành mạnh mẽ, bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu tuyệt vời. Sở hữu mức tiêu hao nhiên liệu thấp hơn hẳn so với các dòng xe khác, Isuzu quan tâm đến việc mang lại những giá trị thực chất cho khách hàng tin dùng thương hiệu Isuzu.
mu-X Pic 1.

  • Mua Bán xe Isuzu Dmax 2017, Mua Bán xe Isuzu mu X 2017 tại Hà Nội
  • Isuzu mu-X 2017 giá bao nhiêu, Đánh giá xe Isuzu Mu-X

Tháng 4/2017 Isuzu Việt Nam tổ chức cuộc thi tiết kiệm nhiên liệu trúng giải đi Nhật

Tháng 4/2017 Isuzu Việt Nam tổ chức cuộc thi tiết kiệm nhiên liệu trúng giải đi Nhật

Đầu tháng 4/2017, Công ty TNHH Ô tô Isuzu Việt Nam sẽ tổ chức cuộc thi “Isuzu Diesel Challenge 2017” – “Hành trình lái xe an toàn và tiết kiệm nhiên liệu” dưới hình thức cuộc thi lái xe tiết kiệm nhiên liệu kết hợp các hoạt động từ thiện mang ý nghĩa cộng đồng. Tham gia sự kiện lần này sẽ có sự góp mặt của đại diện ISUZU Việt Nam, Ban Giám Đốc Đại lý và các khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng Isuzu D-MAX và Isuzu mu-X trong suốt thời gian qua.

  • Thời gian: 07 – 09/4/ 2017 (Hành trình dự kiến diễn ra trong 3 ngày 2 đêm)
  • Các dòng xe tham gia: 2.5L và 3.0L
  • Số lượng xe dự thi: 30 xe
  • Lịch trình: HCM – Mộc Bài – Phnom Penh – HCM

Isuzu Diesel Challenge 2017 – Hành trình thử thách và kết nối thú vị

Tham gia hành trình “Isuzu Diesel Challenge 2017”, khách hàng sẽ sử dụng các mẫu xe của Isuzu để khởi hành từ Tp. Hồ Chí Minh đến Phnom Penh qua các tuyến đường địa hình thú vị.
Picture1. Những chiếc xe có mức tiêu hao nhiên liệu thấp nhất sẽ được nhận các giải thưởng hấp dẫn từ hãng Isuzu:​

  • 02 Giải Nhất: Mỗi giải là 01 chuyến du lịch đi Nhật 7 ngày 6 đêm (Tokyo – Núi Phú Sỹ – Osaka – Kyoto) trị giá 80 triệu đồng dành cho 2 người.
  • 02 Giải Nhì: Mỗi giải là 01 chuyến du lịch đi Singapore trị giá 30 triệu đồng dành cho 2 người.
  • 02 Giải Ba: Mỗi giải là 01 chuyến du lịch đi Thái Lan trị giá 20 triệu đồng dành cho 2 người.

Điểm đặc sắc của chương trình Isuzu Diesel Challenge 2017 là bên cạnh cuộc thi tranh tài về kỹ năng lái xe tiết kiệm và cơ hội giành giải thưởng hấp dẫn, sự kiện còn tiếp tục phát huy tinh thần sẻ chia cộng đồng của dự án “Trái tim và nụ cười”*mà ISUZU thực hiện bấy lâu nay.

Với thông điệp “Chia sẻ yêu thương”, chương trình sẽ chung tay giúp đỡ, thăm hỏi và trao tặng 550 suất quà nhu yếu phẩm cho người dân Việt Nam sống tại chùa Hưng Hạnh – Phnom Penh. Nối tiếp ý nghĩa của những hành trình trước đây, ISUZU mong muốn đem đến nụ cười cho những mảnh đời nghèo khó ở những vùng xa xôi.

Isuzu mu-X và Isuzu D-MAX – tự tin với khả năng vận hành, an toàn và tiết kiệm. Là thương hiệu hàng đầu về động cơ Diesel, ISUZU áp dụng triệt để ưu thế này vào dòng xe SUV giúp mu-X và D-Max vận hành mạnh mẽ, bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu tuyệt vời. Sở hữu mức tiêu hao nhiên liệu thấp hơn hẳn so với các dòng xe khác, Isuzu quan tâm đến việc mang lại những giá trị thực chất cho khách hàng tin dùng thương hiệu Isuzu.

Với di sản 100 năm chế tạo và sản xuất xe thương mại, những khả năng nổi trội từ mã gen xe thương mại (Truck DNA) đã chứng minh tính ưu việt của công nghệ động cơ diesel Isuzu, khiến Isuzu trở thành hãng xe tiết kiệm nhiên liệu vượt bậc trong số các dòng xe hiện hành. Tại Thái Lan, những mẫu xe của Isuzu luôn giữ vững vị trí “ngôi vương” so với các thương hiệu lớn một phần cũng vì những số liệu đáng ngạc nhiên về mức tiêu hao nhiên liệu mà các mẫu xe này mang lại. Thông qua hành trình này, Isuzu mong muốn có thể kiểm chứng về mức tiêu hao tốt nhất mà mu-X và D-MAX có thể đạt được.

Isuzu mu-X lặng lẽ ra mắt tại Việt Nam vào cuối năm 2015 theo hình thức nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Phân khúc SUV to lớn tại nước ta từ lâu đã là sự thống trị của Toyota Fortuner, Mitsubishi Pajero Sport hay Ford Everest và Isuzu quyết không chịu lép vế với các đối thủ này. Mẫu gầm cao 7 chỗ sẽ được phân phối với hai phiên bản gần như mọi thứ đều y chang nhau và chỉ khác biệt về động cơ và hộp số, giá bán cụ thể hai loại như sau: Isuzu mu-X 2.5 4×2 MT có giá 899 triệu đồng; Isuzu mu-X 3.0 4×2 AT có giá 960 triệu đồng. Xe có thời gian bảo hành rất ấn tượng: 5 năm hoặc 200.000 km.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...