Thaco Trường Hải đồng loạt giảm giá xe Mazda, Kia và Peugeot

Rate this post

Thaco Trường Hải đồng loạt giảm giá xe Mazda, Kia và Peugeot: Sau khi công bố giảm một vài dòng xe riêng lẻ, đặc biệt là Mazda CX-5 với mức giảm cả trăm triệu đồng thì Thaco vừa có động thái mạnh hơn khi công bố giảm giá hàng loạt mẫu xe thuộc cả 3 thương hiệu Mazda, KIA, Peugeot với mức cao nhất lên đến 110 triệu đồng.

Thaco Trường Hải đồng loạt giảm giá xe Mazda, Kia và Peugeot

Đối với thương hiệu Mazda, mẫu xe Mazda6 có mức ưu đãi cao nhất lên tới 110 triệu đồng, tiếp đến là Mazda BT-50 ưu đãi 65 triệu đồng, Mazda3 2.0L sedan ưu đãi 60 triệu đồng và Mazda CX-5 có mức ưu đãi 79 triệu đồng.

Thaco Trường Hải đồng loạt giảm giá xe Mazda, Kia và Peugeot 4

Sau khi công bố giảm một vài dòng xe riêng lẻ, đặc biệt là Mazda CX-5 với mức giảm cả trăm triệu đồng thì Thaco vừa có động thái mạnh hơn khi công bố giảm giá hàng loạt mẫu xe thuộc cả 3 thương hiệu Mazda, KIA, Peugeot với mức cao nhất lên đến 110 triệu đồng.

Thaco Trường Hải đồng loạt giảm giá xe Mazda, Kia và Peugeot 1

Đối với thương hiệu Mazda, mẫu xe Mazda 6 có mức ưu đãi cao nhất lên tới 110 triệu đồng, tiếp đến là Mazda BT-50 ưu đãi 65 triệu đồng, xe Mazda 3 2.0L sedan ưu đãi 60 triệu đồng và Mazda CX-5 có mức ưu đãi 79 triệu đồng. Chương trình áp dụng tùy từng phiên bản, mẫu xe và khu vực, cụ thể như sau:

Thaco Trường Hải đồng loạt giảm giá xe Mazda, Kia và Peugeot 5

Với thương hiệu Kia, giảm mạnh nhất là mẫu xe Kia Sedona lên tới 105 triệu đồng, kế đến là xe Sorento 74 triệu đồng và Kia Cerato là 51 triệu đồng.

 Thaco Trường Hải đồng loạt giảm giá xe Mazda, Kia và Peugeot 2Bảng giá xe Kia thảng 8/2016

Với thương hiệu Peugeot chương trình ưu đãi bao gồm: Giảm giá. Trong đó, Peugeot 3008 xe Peugeot 508 là 2 mẫu xe có ưu đãi cao nhất tới 70 triệu đồng.

Thaco Trường Hải đồng loạt giảm giá xe Mazda, Kia và Peugeot 3

Chương trình này được Thaco áp dụng từ ngày 15/8 -> 31/8/2016 gồm ưu đãi giá, tặng bảo hiểm, phụ kiện, thẻ Accor. Ngoài ra, Thaco còn áp dụng chính sách thanh toán linh hoạt cho khách hàng mua xe trong thời điểm này chỉ cần đặt cọc để nhận được ưu đãi đặc biệt, các thủ tục ký hợp đồng mua bán và nhận xe sẽ được linh động thực hiện ngay sau thời điểm tháng Ngâu. Hôm trước nhiều người “trót” mua CX-5 đã “đắng lòng” thì nay có lẽ sẽ có thêm các khách hàng vừa mua Mazda 6 và Sedona cũng “đắng” theo.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...