Tại sao Suzuki Sport dù đã khai tử nhưng giá vẫn cao hơn Honda Air Blade?

Rate this post

Tại sao Suzuki Sport dù đã khai tử nhưng giá vẫn cao hơn Honda Air Blade? Theo báo cáo tổng hợp của một trang rao vặt, trong quý III/2016, giá bán 1 chiếc xe Suzuki Sport đời 1999 có giá lên tới gần 50 triệu đồng. Đây là mẫu xe được Suzuki khai tử từ rất lâu nhưng vẫn được bán lại với giá khá cao. Thậm chí, có nhiều trang rao vặt và bán xe cũ, Suzuki Sport 110cc được độ lại và sửa sang đôi chút có giá lên tới hơn 100 triệu đồng. Đi tìm nguyên nhân vì sao mẫu xe tay côn Suzuki Sports này hay còn gọi là “Su sì po” giữa được giá như vậy.

  • Ưu và nhược điểm Honda Air Blade 2016
  • giá xe Honda Lead và giá xe Honda SH, Honda Winner 150 giá bao nhiêu,
  • Yamaha NVX 2017 giá bao nhiêu, Đánh giá Yamaha NVX 2017

Tại sao Suzuki Sport dù đã khai tử nhưng giá vẫn cao hơn Honda Air Blade?

Suzuki Sport đã bị khai tử từ rất lâu nhưng mẫu xe này vẫn được rao bán tại các trang mạng với giá khá cao lên tới 50 triệu đồng, trong khi đó mẫu xe tay ga ăn khách của Honda là Air Blade có giá hơn 40 triệu đồng.

Tại sao Suzuki Sport dù đã khai tử nhưng giá vẫn cao hơn Honda Air Blade?Ảnh minh họa.

Theo báo cáo tổng hợp của một trang rao vặt, trong quý III/2016, giá bán 1 chiếc xe Suzuki Sport đời 1999 có giá lên tới gần 50 triệu đồng. Đây là mẫu xe được Suzuki khai tử từ rất lâu nhưng vẫn được bán lại với giá khá cao. Thậm chí, có nhiều trang rao vặt và bán xe cũ, Suzuki Sport 110cc được độ lại và sửa sang đôi chút có giá lên tới hơn 100 triệu đồng. Đi tìm nguyên nhân vì sao mẫu xe tay côn Suzuki Sports này hay còn gọi là “Su sì po” giữa được giá như vậy.

Tại sao Suzuki Sport dù đã khai tử nhưng giá vẫn cao hơn Honda Air Blade? 2  Suzuki Sport cũ có giá bán khá cao.

Suzuki Sport sử dụng động cơ 2 thì, làm mát bằng gió, xi-lanh đơn có dung tích 120,7 phân khối, công suất 15,5 mã lực tại vòng tua máy 8.800 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 14,7 Nm tại vòng tua máy 7.000 vòng/phút. Suzuki Sport 120 sử dụng hệ thống giảm xóc sau dạng trụ đơn, hệ thống thắng trước và sau sử dụng thắng đĩa. Bình xăng dung tích 5,2 lít. Các thế hệ của Suzuki Sport gồm có: Suzuki RGV 120, Suzuki Sport 110, RGV 120 và RGX 120.

Một người dùng trên trang mua bán nhanh xe máy chia sẻ về chiếc Suzuki Sport: “Chiếc xe này có gia tốc và vận tốc đều rất khủng, đặc biệt đi rất đầm không lắc như mấy chiếc khác, cứ lên chạy thử đi rồi xem có nghiện không. Xe nhẹ, mạnh, đầm, tăng, giảm tốc nhanh, điểm này an toàn khi qua đường và vượt, khi đạt 100 km/h ghì chặt xuống mặt đường chứ không phơi phơi như xe khác, xe xử lý tốc độ rất vững rất an toàn”.

Honda Air Blade: Ra đời từ năm 2006 đến nay Air Blade gần như trở thành 1 biểu tượng của Honda Việt Nam đối với dòngxe tay ga ở nước ta. Và với mỗi thế hệ xe Air Blade mới ra mắt đều được sự săn đón rất nhiều từ người sử dụng, nên việc mẫu xe Air Blade 125 2016 mới ra cũng không ngoại lệ. Ngoài ra, đèn pha LED trên AirBlade 2016 còn giúp phần đầu thuôn gọn, nhỏ hơn 24% so với thế hệ trước đó. Công nghệ đèn LED tuy không mới tuy nhiên chưa có nhiều dòng xe tại Việt Nam sử dụng. Bên cạnh đó, trên phiên bản thể thao còn được bố trí đèn LED xung quanh ổ khóa giúp tra chìa vào ổ dễ dàng trong đêm tố

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...