Suzuki Swift Sai 2017 ra mắt với giá 380 triệu tại Thái Lan

Rate this post

Suzuki Swift Sai 2017 ra mắt với giá 380 triệu tại Thái Lan: Điểm ấn tượng trên Suzuki Swift Sai 2017 chính là thiết kế ngoại thất cao thấp với màu sắc Moonlight Violet. Ngoài ra còn có các viền bằng crôm ở phần lưới tản nhiệt, dãy đèn LED DRLs bao quanh các đèn sương mù trông như bộ “ria mép”, la-zăng 16-inch và nắp phụ bình nhiên liệu độc đáo. Bên trong nội thất Suzuki Swift Sai 2017 nổi bật với hàng ghế ngồi bọc chất liệu vải và da điểm các đường viền màu trắng. Tích hợp trên vô-lăng có các nút điều khiển âm thanh. Trang bị bên trong nội thất còn có hệ thống điều hòa nhiệt độ, màn hình hiển thị ở trung tâm.

Suzuki Swift Sai 2017 ra mắt với giá 380 triệu tại Thái Lan

Suzuki Thai Lan vừa vén màng “ấn phẩm” đặc biệt xe Swift Sai 2017 trước công chúng với giá chỉ 599.000 baht, tương đương 380 triệu VND. SUZUKI SWIFT SAI mẫu xe thể thao cỡ nhỏ ra mắt với khẩu hiệu “Phong cách không bao giờ thay đổi”.Được thiết kế với thiết kế đẹpối với nhiều người trẻ,  Tất cả liên tục pha trộn vẻ đẹp bên trong và ngoài. Cho dù đi du lịch gần hay xa, Suzuki Swift sẽ đưa bạn đến đích của bạn với sự tự tin.Hiệu quả nhiên liệu 20 km / lít. Tại Việt Nam, giá của mẫu Suzuki Swift 2016 hiện vào khoảng 550 triệu đồng. Suzuki Swift Sai 2017 ra mắt với giá 380 triệu tại Thái Lan 2

Suzuki Swift Sai 2017 ra mắt với giá 380 triệu tại Thái Lan 2

Điểm ấn tượng trên Suzuki Swift Sai 2017 chính là thiết kế ngoại thất cao thấp với màu sắc Moonlight Violet. Ngoài ra còn có các viền bằng crôm ở phần lưới tản nhiệt, dãy đèn LED DRLs bao quanh các đèn sương mù trông như bộ “ria mép”, la-zăng 16-inch và nắp phụ bình nhiên liệu độc đáo.

Suzuki Swift Sai 2017 ra mắt với giá 380 triệu tại Thái Lan 3
Bên trong nội thất Suzuki Swift Sai 2017 nổi bật với hàng ghế ngồi bọc chất liệu vải và da điểm các đường viền màu trắng. Tích hợp trên vô-lăng có các nút điều khiển âm thanh. Trang bị bên trong nội thất Suzuki Swift 2017 Sai còn có hệ thống điều hòa nhiệt độ, màn hình hiển thị ở trung tâm.

Suzuki Swift Sai 2017 ra mắt với giá 380 triệu tại Thái Lan 4

Phiên bản nâng cấp Suzuki Swift Sai 2017 có nội thất nổi bật với các ghế ngồi được bọc bằng da pha nỉ đi kèm các đường viền màu trắng xung quanh, các nút điều khiển âm thanh được tích hợp trên vô-lăng, hệ thống điều hòa nhiệt độ tự động, kiểm soát hành trình.

Suzuki Swift Sai 2017 ra mắt với giá 380 triệu tại Thái Lan 6

Suzuki Swift Sai 2017 còn được trang bị các tính năng an toàn như hệ thống chống bó cứng phanh ABS với tính năng phân bổ lực điện tử EBD, túi khí kép, chìa khóa thông minh và tính năng chống trộm engine immobilizer. Về phần động cơ, Swift Sai được trang bị động cơ xăng K-series 1.25L, sản sinh công suất cực đại 91 mã lực và mô-men xoắn cực đại 118 Nm. Kết hợp với đó là hộp số vô cấp có bẩy cấp số ảo và có lẫy chuyển số được lắp trên vô-lăng.

Suzuki Swift Sai 2017 ra mắt với giá 380 triệu tại Thái Lan 5

Kết Suzuki Swift Sai 2017 Điểm ấn tượng trên Suzuki Swift Sai là thiết kế ngoại thất cao cấp, sang trọng cùng màu tím Moonlight Violet. Các viền trên lưới tản nhiệt cũng được mạ chất liệu crôm sáng bóng, hệ thống đèn sương mù được bao quanh bởi dãy đèn LED, la-zăng có kích thước 16 inch cùng nắp phụ bình được làm từ nhiên liệu độc đáo. Tích hợp trên vô-lăng có các nút điều khiển âm thanh. Trang bị bên trong nội thất còn có hệ thống điều hòa nhiệt độ, màn hình hiển thị ở trung tâm. Trang bị an toàn trên Suzuki Swift Sai bao gồm: hệ thống chống bó cứng phanh ABS, tính năng phân bổ điện tử EBD, trang bị túi khí kép, chìa khóa thông minh cùng với tính năng chống trộm Engine Immobilizer.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...