Suzuki Swift 2018 có gì mới về nội & ngoại thất?

Suzuki Swift 2018 có gì mới về nội & ngoại thất? Suzuki Swift 2018 có một số cải tiến về ngoại thất và nội thất. Trong teaser, có thể thấy khá nhiều chi tiết của mẫu xe này, điển hình như đèn pha trước và đèn tín hiệu sau sử dụng công nghệ LED. Ngoài ra, còn có một chút cảnh quay nội thất xe, trong đó nổi bật là màn hình giải trí thông tin cảm ứng cùng với cụm đồng hồ hiển thị trung tâm.

Suzuki Swift 2018 có gì mới về nội & ngoại thất?

Theo một video teaser được Suzuki Motor Thái Lan đăng tải gần đây, mẫu xe Swift thế hệ mới sẽ được Suzuki giới thiệu ở Thái Lan vào ngày 8/2 tới. Suzuki Swift ra mắt thị trường nước này lần đầu vào tháng 12 năm 2016 còn biến thể Swift Sport xuất hiện vào tháng 9 năm 2017.

Suzuki Swift 2018 có gì mới về nội & ngoại thất?

Suzuki Swift 2018 có một số cải tiến về ngoại thất và nội thất. Trong teaser, có thể thấy khá nhiều chi tiết của mẫu xe này, điển hình như đèn pha trước và đèn tín hiệu sau sử dụng công nghệ LED. Ngoài ra, còn có một chút cảnh quay nội thất xe, trong đó nổi bật là màn hình giải trí thông tin cảm ứng cùng với cụm đồng hồ hiển thị trung tâm.

Không có thông tin gì về sức mạnh của Suzuki Swift nhưng có vẻ nó sẽ là một mẫu xe thân thiện với môi trường thế hệ mới (Phase 2 Eco Car). Khả năng cao là động cơ trên xe sẽ là Dualjet 4 xi-lanh 1.2 lít hút khí tự nhiên, giúp sản sinh công suất tối đa 91 mã lực và mômen xoắn cực đại 118 Nm và có mức tiêu thụ nhiên liệu rất tốt 23,3 km/l và chỉ số phát thải khí CO2 là 100 g/l.

Thêm một thông tin thú vị nữa, Suzuki Swift thế hệ mới sẽ nhẹ hơn 160 kg, điều này cũng giúp đỡ nó dễ dàng đạt được những chỉ số trên. Tuy giá bán vẫn chưa được công bố nhưng chắc chắn mẫu xe này được đánh giá sẽ là đối thủ đáng gờm của Nissan Note và Toyota Yaris ở thị trường Thái Lan.

Nội thất của Suzuki Swift 2018 nổi bật với màn hình thông tin giải trí cảm ứng. Thêm một thông tin thú vị nữa, Suzuki Swift thế hệ mới sẽ nhẹ hơn 160 kg, điều này cũng giúp đỡ nó dễ dàng đạt được những chỉ số trên. Tuy giá bán vẫn chưa được công bố nhưng chắc chắn mẫu xe này được đánh giá sẽ là đối thủ đáng gờm của Nissan Note và Toyota Yaris ở thị trường Thái Lan.

Bước sang năm 2018, trong bảng giá bán lẻ xe của Suzuki Việt Nam vắng bóng mẫu xe Swift. Các mẫu xe đang được hãng phân phối chỉ còn Vitara, Ertiga, Ciaz và xe nhỏ Celerio mới ở hạng mục xe du lịch. Đại diện bán hàng đại lý Suzuki Vân Đạo tại Hà Nội cho biết, xe Swift đã hết hàng nên không còn được niêm yết giá. Mẫu xe Suzuki Swift 2018 sẽ được giới thiệu vào khoảng tháng 6 năm nay nhưng chưa rõ là lắp ráp hay nhập khẩu nguyên chiếc.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...