Suzuki Swift 2017 sẽ trình làng tại Geneva Motor Show và tháng 3 năm sau

Rate this post

Suzuki Swift 2017 sẽ trình làng tại Geneva Motor Show và tháng 3 năm sau: Ảnh phác thảo Suzuki Swift Sport 2017 đã được rò rỉ từ tháng 3 trong một cuộc họp đại lý. Những hình ảnh này cho thấy, Swift Sport mới có kiểu dáng thể thao, mạnh mẽ hơn với lưới tản nhiệt hình lục giác, các khe hút gió kích thước lớn, đèn pha nhỏ hơn nhưng sắc nét hơn tích hợp đèn LED, mâm xe hợp kim kích thước lớn và hệ thống ống xả kép.

Suzuki Swift 2017 sẽ trình làng tại Geneva Motor Show và tháng 3 năm sau

Các tay săn ảnh của Motor1 đã ghi lại được hình ảnh của Suzuki Swift Sport 2017 khi mẫu xe này lần đầu tiên chạy thử nghiệm. Theo kế hoạch dòng xe Suzuki Swift 2017 sẽ được trình làng tại triển lãm Geneva Motor Show diễn ra vào tháng 3 năm sau.

Suzuki Swift 2017 sẽ trình làng tại Geneva Motor Show và tháng 3 năm sauSuzuki Swift 2017 sẽ trình làng tại Geneva Motor Show và tháng 3 năm sau

Ảnh phác thảo xe Suzuki Swift Sport 2017 đã được rò rỉ từ tháng 3 trong một cuộc họp đại lý. Những hình ảnh này cho thấy, Swift Sport mới có kiểu dáng thể thao, mạnh mẽ hơn với lưới tản nhiệt hình lục giác, các khe hút gió kích thước lớn, đèn pha nhỏ hơn nhưng sắc nét hơn tích hợp đèn LED, mâm xe hợp kim kích thước lớn và hệ thống ống xả kép.

Xe Suzuki Swift Sport mới dự kiến sẽ được trang bị động cơ K14C-DITC 1.4 lít Boosterjet thay thế cho loại 4 xi lanh dung tích 1.6L. Động cơ mới này được lấy từ Suzuk Vitara S cho công suất tối đa 138 mã lực và mô-men xoắn cực đại 220 Nm. Đi kèm là hộp số sàn 6 cấp và tùy chọn hệ dẫn động AWD.

Suzuki Swift 2017 sẽ trình làng tại Geneva Motor Show và tháng 3 năm sau 2

Suzuki Swift Sport sẽ ngừng sản xuất vào cuối năm nay để nhường chỗ cho một mẫu xe mới sẽ xuất hiện vào năm sau tại các thị trường trọng điểm của hãng xe Nhật Bản. Swift Sport hiện không được bán tại Ấn Độ. Tuy nhiên, liên doanh Maruti cho dòng mẫu xe mới này sẽ hấp dẫn các khách hàng trẻ và dự kiến sẽ phân phối Swift Sport thế hệ mới.

Suzuki Swift 2017 giới đánh giá xe cho rằng Swift nhìn có vẻ là một chiếc xế mới. Những hình ảnh rò rỉ chứng tỏ chiếc xe này đã áp dụng một lối thiết kế cực kì nghiêm khắc, với các đường cong nhẹ nhàng hơn và mái vòm hơi dốc. Xe cũng được kỳ vọng sẽ giảm đáng kể trọng lượng nhờ loại khung gầm mới vay mượn từ Baleno. Theo ước tính Swift 2017 chỉ nặng khoảng 900 kg. Điểm đó sẽ khiến chiếc xế nhỏ này có khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt, trong khi vẫn đảm bảo được hiệu suất hoạt động và khả năng thân thiện với môi trường.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...