Suzuki Swift 2017 lộ ảnh trước khi trình làng vào tháng 3/2017

Rate this post

Suzuki Swift 2017 lộ ảnh trước khi trình làng vào tháng 3/2017: Dù hình ảnh không được sắc nét nhưng đây là lần đầu tiên Suzuki Swift thế hệ mới lộ diện mà không được ngụy trang. Hình ảnh bị lộ nhiều khả năng là phiên bản cao cấp của Suzuki Swift do nó có viền lưới tản nhiệt hình lục giác mạ crôm, đèn sương mù, đèn pha Projector, trục la-zăng làm bằng hợp kim và đèn xi-nhan tích hợp trên gương sườn. Ngoài ra, trên lưới tản nhiệt còn có một thanh ngang màu đỏ đối lập khiến chiếc xe thể thao và bắt mắt hơn.

Suzuki Swift 2017 lộ ảnh trước khi trình làng vào tháng 3/2017

Suzuki Swift thế hệ mới có kế hoạch xuất hiện tại triển lãm ô-tô Geneva diễn ra vào tháng 3-2017, tuy nhiên, đến nay, hình ảnh của mẫu xe này đã xuất hiện tràn lan trên mạng. Dù hình ảnh không được sắc nét nhưng đây là lần đầu tiên Suzuki Swift 2017 lộ diện mà không được ngụy trang.

Hình ảnh bị lộ nhiều khả năng là phiên bản cao cấp của Suzuki Swift do nó có viền lưới tản nhiệt hình lục giác mạ crôm, đèn sương mù, đèn pha Projector, trục la-zăng làm bằng hợp kim và đèn xi-nhan tích hợp trên gương sườn. Ngoài ra, trên lưới tản nhiệt còn có một thanh ngang màu đỏ đối lập khiến chiếc xe thể thao và bắt mắt hơn.

Suzuki Swift 2017 lộ ảnh trước khi trình làng vào tháng 3/2017Suzuki Swift 2017 sẽ có thêm màu đỏ ánh kim mới

Theo một số tin đồn, Suzuki Swift 2017 thế hệ mới sẽ được bổ sung màu sơn ngoại thất đỏ ánh kim như trên Mazda2 và dường như đây cũng chính là màu của chiếc xe trong bức ảnh. Như thông tin đã có, Suzuki Swift thế hệ mới được phát triển dựa trên cơ sở gầm bệ siêu nhẹ của Baleno, nên nó sẽ chỉ nặng từ 830-930 kg, tùy thuộc vào từng bản trang bị. Về động cơ, Suzuki Swift 2017 có thể được trang bị động cơ xăng Dualjet lấy khí tự nhiên 1.2 lít,  cho công suất tối đa 90 mã lực và mô-men xoắn cực đại 120 Nm. Bên cạnh đó còn có động cơ xăng tăng áp 1.0 lít với công suất tối đa 112 mã lực và mô-men xoắn cực đại 170 Nm.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...