Suzuki Swift 2017 lộ ảnh phác thảo với thiết kế mới

Rate this post

Suzuki Swift 2017 lộ ảnh phác thảo với thiết kế mới: Suzuki Swift thế hệ thứ 4 hiện đang được phát triển tại châu Âu, khá nhiều lần dòng xe mới này đã được bắt gặp trên đường chạy thử. Từ những hình ảnh đó, nhiều người tin rằng, Swift sẽ kích thước lớn hơn trong khi “cân nặng” giảm so với người tiền nhiệm. Suzuki Swift 2017 được xây dựng dựa trên nền tảng của dòng xe Maruti Baleno thế hệ mới nhất.

Suzuki Swift 2017 lộ ảnh phác thảo với thiết kế mới

Suzuki Swift 2017 dự kiến sẽ chính thứ ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 8/2017 và cũng sẽ được giới thiệu tại Ấn Độ vào cùng năm. Suzuki Swift hiện hành thuộc thế hệ thứ 3 ra nắt vào năm 6/2010. Thế hệ mới của dòng xe này được là sẽ có bước nhảy vọt về thiết kế với phong cách chịu nhiều ảnh hưởng từ người anh em Maruti Baleno. Không những vậy, Suzuki còn khẳng định rằng tân binh của hãng còn mang lại cảm giác lái thú vị hơn so với người tiền nhiệm.

Suzuki Swift 2017 lộ ảnh phác thảo với thiết kế mớiSuzuki Swift 2017 lộ ảnh phác thảo với thiết kế mới

Suzuki Swift thế hệ thứ 4 hiện đang được phát triển tại châu Âu, khá nhiều lần dòng xe mới này đã được bắt gặp trên đường chạy thử. Từ những hình ảnh đó, nhiều người tin rằng, Swift sẽ kích thước lớn hơn trong khi “cân nặng” giảm so với người tiền nhiệm. Suzuki Swift 2017 được xây dựng dựa trên nền tảng của dòng xe Maruti Baleno thế hệ mới nhất với các số đo cơ thể 3.900 mm x 1.695 mm x 1.500 mm (dài x rộng x cao). Nền tảng mới sẽ giúp Swift giảm 50 kg trọng lượng.

Thêm ảnh phác thảo Suzuki Swift 2017

Dự kiến tại thị trường châu Âu, Suzuki Swift 2017 sẽ được trang bị động cơ K12C 1.2 lít DUALJET, 4  xi lanh và 1.0 lít K10C DITC tăng áp, 3 xi lanh. Phiên bản Swift Sport sẽ sử dụng động cơ 1.4 lít K14C-DITC tăng áp hiện đang được trang bị trên Suzuki Vitara hiện hành.

Phát biểu về Suzuki Swift 2017, Dale Wyatt – Giám đốc bộ phận bán hàng và tiếp thị sản phẩm của Suzuki tại Anh quốc cho biết, Swift mới sẽ đem lại nhiều cảm xúc hơn đối với khách hàng. Qua những hình ảnh rò rỉ, Swift 2017 có bề ngoài dài, thấp và rộng hơn so với Swift hiện tại, đem lại một mẫu xe nhỏ có tính thực tiễn cao hơn. “Nhẹ và cảm giác lái thú vị là những trọng tâm của Swift mới. Xe cũng có tính thực tế và năng động hơn”, Wyatt cho biết trên tờ Auto Express.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...