Suzuki sẽ mang nhiều mẫu xe côn tay mới quyết tâm cải thiện doanh số

Rate this post

Suzuki sẽ mang nhiều mẫu xe côn tay mới quyết tâm cải thiện doanh số: Trong số này, 3 mẫu xe sau là những mẫu côn tay phổ thông, giúp Suzuki có dải sản phẩm xe côn tay phổ thông dung tích dưới 150 cc phong phú, đa dạng nhất hiện nay. Tuy nhiên thông tin chi tiết về các sản phẩm và giá bán vẫn chưa được tiết lộ. Được biết, năm 2016 vừa qua, trong bối cảnh thị trường xe máy tăng hơn 9% với hơn 3,1 triệu xe bán ra thì Suzuki lại chỉ đạt vẻn vẹn gần 20.000 xe, giảm mạnh so với hơn 23.000 xe của năm trước đó.

  • Giá xe Suzuki Raider R150 2017, Suzuki GZ150-A 2017
  • Giá xe Winner 150, Honda Vision 2017 và giá xe Honda Winner 150

Suzuki sẽ mang nhiều mẫu xe côn tay mới quyết tâm cải thiện doanh số

Suzuki quyết tâm cải thiện doanh số và thị phần bằng loạt sản phẩm xe côn tay phổ thông mới tại triển lãm mô tô, xe máy 2017 sắp diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh. Cụ thể, bên cạnh siêu phẩm tốc độ GSX-RR, Suzuki sẽ ra mắt 4 mẫu xe mới nhắm tới khách hàng trẻ yêu thích sự khác biệt và cá tính, gồm Suzuki V-Strom 1000, Suzuki GSX-R150Suzuki GSX-S150. Riêng Suzuki GD110 dự kiến sẽ có giá bán và được bán ra thị trường ngay sau triển lãm năm nay.

Trong số này, 3 mẫu xe sau là những mẫu côn tay phổ thông, giúp Suzuki có dải sản phẩm xe côn tay phổ thông dung tích dưới 150 cc phong phú, đa dạng nhất hiện nay. Tuy nhiên thông tin chi tiết về các sản phẩm và giá bán vẫn chưa được tiết lộ. Được biết, năm 2016 vừa qua, trong bối cảnh thị trường xe máy tăng hơn 9% với hơn 3,1 triệu xe bán ra thì Suzuki lại chỉ đạt vẻn vẹn gần 20.000 xe, giảm mạnh so với hơn 23.000 xe của năm trước đó.

Suzuki sẽ mang nhiều mẫu xe côn tay mới quyết tâm cải thiện doanh số

Đại diện Việt Nam Suzuki chia sẻ: “Năm 2016, thị trường xe máy có tốc độ tăng trưởng là 9.5%, tuy nhiên mức độ tăng trưởng của chúng tôi không tương xứng với mức tăng trưởng của toàn thị trường, cụ thể thị phần của Suzuki vẫn không thay đổi nhiều so với năm trước. Trong phân khúc xe tay ga cao cấp & xe thể thao, chúng tôi thấy rằng tốc độ tăng trưởng còn tốt hơn nữa, đó chính là lí do năm nay chúng tôi tập trung vào phân khúc này để đáp ứng nhu cầu của khách hàng”.

Cũng theo đại diện Suzuki, thương hiệu xe máy Nhật cũng đẩy mạnh phân khúc xe côn tay cổ điển để đáp ứng sự mong mỏi của các tầng lớp trung niên yêu thích xe côn tay cổ điển hay các bạn trẻ thích nét đẹp hoài cổ vượt thời gian thông qua việc cải tạo chiếc xe theo phong cách riêng của mình.

Việc trình diễn tại triển lãm mô tô, xe máy Việt Nam 2016 chủ yếu mang tính giới thiệu trước khi hãng xe máy Nhật chính thức bán ra ngay từ giữa năm nay với giá bán dưới 30 triệu đồng, theo đại diện của Suzuki Việt Nam. Tại thị trường Thái Lan, Suzuki GD110 có giá 1.200 USD. Tại Việt Nam một vài lô hàng Suzuki GD110 bản nhập khẩu từ Thái Lan đã về Việt Nam thông qua một đơn vị tư nhân tại quận 5, TP HCM, kèm giá bán 47 triệu đồng. Mẫu xe mang thiết kế cổ điển, gợi hình ảnh của những mẫu backbone từng một thời ăn khách như Honda Win 100, Minsk hay Suzuki GN 125.

Nguồn vnmedia.vn

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...