Suzuki Raider 150 Fi thế hệ mới lại bị tố hàng loạt lỗi về khung sườn

Rate this post

Suzuki Raider 150 Fi thế hệ mới lại bị tố hàng loạt lỗi về khung sườn: Với vấn đề khung sườn của xe không đảm bảo xảy ra không chỉ với mẫu Raider 150 Fi mà còn từng xảy ra với mẫu Raider 150 thế hệ cũ, khi mà khung sườn của mẫu xe cũ này đã từng bị “quên” sơn chống sét ở một trong những vị trí dễ bị xé sườn nhất.

Suzuki Raider 150 Fi thế hệ mới lại bị tố hàng loạt lỗi về khung sườn

Phải chăng việc trục trặc lỗi kĩ thuật về khung sườn của Suzuki Raider Việt Nam là việc không thể tránh khỏi? Suzuki Raider 150 Fi nổi tiếng là mẫu xe mạnh nhất trong phân khúc 150cc, với công suất lên đến 18,5 mã lực (theo công bố của hãng). Thế nhưng vẫn còn đó một số vấn đề nổi cộm ảnh hưởng không những tới danh tiếng mà còn tới doanh số bán hàng của hãng xe Nhật Bản tại thị trường Việt Nam.

Bên trái là mẫu Raider 150 Fi thế hệ mới. Với vấn đề khung sườn của xe không đảm bảo xảy ra không chỉ với mẫu Raider 150 Fi mà còn từng xảy ra với mẫu Raider 150 thế hệ cũ, khi mà khung sườn của mẫu xe cũ này đã từng bị “quên” sơn chống sét ở một trong những vị trí dễ bị xé sườn nhất.

 Vấn đề này đã được hãng Suzuki thu hồi và khắc phục trong năm 2014. Thế nhưng đến nay, Raider 150 Fi thế hệ mới lại tiếp tục mắc phải các lỗi đã từng bị phát hiện trên mẫu xe tiền nhiệm. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng nứt, rách sườn như thế này. Nhưng đối với một chiếc xe zin không độ chế thì đây quả là điều đáng lo ngại.

Rách sườn có thể gây nguy hiểm đối với người sử dụng khi đang di chuyển ở vận tốc cao. Phải chăng do doanh số bán quá thấp so với các đối thủ cùng phân khúc dẫn đến chất lượng gia công khung sườn của Suzuki Raider 150 Fi trở nên yếu kém? Hiện hãng vẫn chưa có bất kì một phản hồi chính thức nào đối với vấn đề trên.

Suzuki Raider R150 2017 thế hệ mới được nâng cấp động cơ cùng hàng loạt tiện ích như màn hình LCD, động cơ mạnh nhất phân khúc và đèn LED. Suzuki Raider 2017 được trang bị động cơ mạnh 18,5 mã lực. Thêm hộc chứa đồ, đèn LED, mặt đồng hồ điện tử và khởi động nhanh với một thao tác nhấn. Suzuki Raider 150 FI

nguồn tham khảo kul.vn link gốc http://kul.vn/het-bo-phan-khung-bi-ri-set-o-mau-raider-150-binh-xang-co-gio-lai-den-van-de-xe-suon-tren-lo-1000-chiec-raider-fi-the-he-moi.html

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...