Suzuki Impulse đen mờ (Matte Black), phiên bản mới của Impulse 125 FI có gì hot?

Tóm tắt bài viết:

Rate this post

Suzuki Impulse đen mờ, phiên bản mới của Impulse 125 FI có gì hot? Impulse – tên được lấy theo một từ tiếng Anh nghĩa là tốc lực, xung lực – là chiếc xe tay ga hoàn toàn mới vừa được Suzuki giới thiệu đặc biệt dành riêng cho thị trường Việt Nam Impulse 125 FI độc đáo có thân xe to hơn các mẫu xe tay ga Suzuki trước đây cho người lái cảm giác sang trọng hơn. Suzuki Impulse 125 FI – Phiên bản đen mờ cá tính Yên xe dài và rộng hơn (391mm rộng x 828mm dài) cho tư thế ngồi thoải mái và êm ái.

Suzuki giới thiệu Impulse Matte Black

Suzuki Impulse Matte Black được xem là phiên bản đặc biệt đến từ nhà Suzuki Việt Nam. Dòng Suzuki Impulse cũng chính là dòng xe tay ga dành cho Nam giới của hãng Suzuki tại thị trường Việt Nam, tương tự như dòng Honda Air Blade 125. Nay đã được bổ sung thêm phiên bản Matte Black đặc biệt.

Suzuki Impulse đen mờ (Matte Black), phiên bản mới của Impulse 125 FI có gì hot?Suzuki Impulse Matte Black được Suzuki Việt Nam tung ra thị trường vào ngày 20/7/2016.

Vào ngày 20/7/2016, Suzuki Việt Nam chính thức giới thiệu dòng Suzuki Impulse Matte Black dành tặng cho các Fan Suzuki của mình tại thị trường Việt Nam. Với phiên bản Matte Black sẽ có màu Đen Mờ làm chủ đạo kết hợp với Màu Đỏ tạo điểm nhấn cho chiếc xe thêm nổi bật.

Suzuki Impulse đen mờ giá bao nhiêu?

Suzuki vừa cho ra mắt phiên bản mới nhất của dòng xe tay ga dành riêng cho thị trường Việt Nam – Suzuki Impulse 125 FI – Phiên bản đen mờ cá tính. Suzuki Impulse đen mờ có một số điểm nhấn nổi bật như cụm má phanh trước hay cặp đôi phuộc nhún sau mạnh mẽ được tô điểm với tông đỏ cá tính, phá cách. Bên cạnh đó tem xe và tay dắt được mạ đỏ nổi bật trên tông nền đen mờ càng làm tăng thêm vẻ sang trọng cho Suzuki Impulse – Phiên bản đen mờ. Giá xe Suzuki Impulse đen mờ bán lẻ đề xuất cho khách hàng vẫn không đổi: 31,490,000 VND (Bao gồm VAT).

Suzuki Impulse đen mờ (Matte Black), phiên bản mới của Impulse 125 FI có gì hot? 1Hình ảnh xe Suzuki Impulse đen mờ

Impulse – tên được lấy theo một từ tiếng Anh nghĩa là tốc lực, xung lực – là chiếc xe tay ga hoàn toàn mới vừa được Suzuki giới thiệu đặc biệt dành riêng cho thị trường Việt Nam Impulse 125 FI độc đáo có thân xe to hơn các mẫu xe tay ga Suzuki trước đây cho người lái cảm giác sang trọng hơn. Yên xe dài và rộng hơn (391mm rộng x 828mm dài) cho tư thế ngồi thoải mái và êm ái.

Động cơ Suzuki Impulse 125 FI đen mờ

Impulse 125 FI có lốc máy mạnh, đầy uy lực với động cơ 4 thì 125 phân khối mạnh mẽ, phun xăng điện tử Fi cho vận hành ổn định đồng thời tiết kiệm nhiên liệu. Hệ thống làm mát siêu tốc của Suzuki (SJCS, sử dụng cho siêu xe Hayabusa) giúp động cơ bền bỉ hơn. Suzuki Impulse đen nhám có công nghệ mạ xy-lanh bằng chất liệu hóa điện phức hợp (SCEM) tiên tiến của Suzuki giúp động cơ nhẹ hơn và bền hơn.

Suzuki Impulse đen mờ (Matte Black), phiên bản mới của Impulse 125 FI có gì hot? 3

Suzuki Impulse đen mờ (Matte Black), phiên bản mới của Impulse 125 FI có gì hot? 4Giá bán lẻ đề xuất cho khách hàng vẫn không đổi: 31,490,000 VND (Bao gồm VAT).

 

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...