Đánh giá xe Suzuki Hayabusa 2016 chi tiết hình ảnh, giá bán thị trường

Tóm tắt bài viết:

Rate this post

Đánh giá xe Suzuki Hayabusa 2016 chi tiết hình ảnh, giá bán thị trường: Nói đến Hayabusa là nói đến tốc độ. Hiệu năng “khủng” và kiểu dáng vượt thời gian đã đưa Hayabusa nghiễm nhiên trở thành một huyền thoại bất tử trong sân chơi mô tô phân khối lớn. Được mệnh danh là thần gió với tốc độ tối đa lên đến 320 km/h, “Chim ưng” Hayabusa thực sự là một siêu mô tô độc nhất. Với những thông tin trên Danhgiaxe.net gửi đến bạn đọc bài đánh giá cụ thể về hình ảnh, giá bán, màu xe Hayabusa 2016 qua nội dung cụ thể sau.

Giới thiệu xe Suzuki Hayabusa

Được mệnh danh là thần gió với tốc độ tối đa lên đến 320 km/h, “Chim ưng” Hayabusa thực sự là một siêu mô tô độc nhất không lẫn với bất cứ siêu xe nào trong phân khúc mô tô phân khối lớn.

Hayabusa khắc hoạ kiểu dáng lướt gió khí động học độc đáo tạo nên một siêu mô tô đậm chất thể thao mạnh mẽ, cực kỳ hầm hố ngay từ cái nhìn đầu tiên và không kém phần tinh tế khi đi sâu vào các chi tiết thân xe.

Nói đến Hayabusa là nói đến tốc độ. Hiệu năng “khủng” và kiểu dáng vượt thời gian đã đưa Hayabusa nghiễm nhiên trở thành một huyền thoại bất tử trong sân chơi mô tô phân khối lớn đầy khó nhằn luôn là nơi cạnh tranh gay gắt của các hãng xe hàng đầu thế giới.

Suzuki Hayabusa 2016 giá bao nhiêu?

Theo thông tin từ một số hãng xe Suzuki  thì giá Suzuki Hayabusa 2016 có giá bán 24.300 USD

Thông số kỹ thuật Suzuki Hayabusa

Đánh giá xe Suzuki Hayabusa 2016 chi tiết hình ảnh, giá bán thị trường Đánh giá xe Suzuki Hayabusa 2016 chi tiết hình ảnh, giá bán thị trường

Đánh giá xe Hayabusa 2016

1. Đầu xe Suzuki Hayabusa

Đánh giá xe Suzuki Hayabusa 2016 chi tiết hình ảnh, giá bán thị trườngHình ảnh xe Suzuki Hayabusa

Suzuki Hayabusa có thể tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ sau 2,8 giây, tốc độ tối đa của chiếc Suzuki Hayabusa độ nhẹ có thể đạt tới con số 400 km/h..

Đánh giá xe Suzuki Hayabusa 2016 chi tiết hình ảnh, giá bán thị trườngHình ảnh mặt đồng hồ xe Suzuki Hayabusa

Mặt đồng hồ thể thao có LCD, cụm công tắc 3 mức độ năng lượng tùy vào điều kiện đi xe, với bộ đèn pha Halogen sắp xếp theo chiều dọc chồng lên nhau.

Đánh giá xe Suzuki Hayabusa 2016 chi tiết hình ảnh, giá bán thị trườngHình ảnh đầu xe Suzuki Hayabusa

2. Thân xe Hayabusa 2016

Suzuki Hayabusa có kiểu dáng hầm hố với kích thước lớn: dài 2.190 mm, rộng 735 mm, cao 1.165 mm. Chiều cao yên ở mức 805 mm. Trọng lượng xe là 260 kg, dung tích bình xăng 21 lít.

Đánh giá xe Suzuki Hayabusa 2016 chi tiết hình ảnh, giá bán thị trườngHình ảnh thân xe Suzuki Hayabusa

Động cơ của thần gió là loại 4 xi-lanh dung tích 1.340 phân khối, làm mát bằng dung dịch cho công suất 194,3 mã lực, mô-men xoắn cực đại 155 Nm. Hộp số thể thao 6 cấp. Chiếc superbike tăng tốc 0-100 km/h trong khoảng 3 giây.

Đánh giá xe Suzuki Hayabusa 2016 chi tiết hình ảnh, giá bán thị trườngHình ảnh xe Suzuki Hayabusa

3. Đuôi xe Suzuki Hayabusa

Suzuki Hayabusa  sử dụng bánh trước có kích thước 120/70ZR17, bánh sau 190/50ZR17. Phiên bản 2015 có giá bán tại thị trường châu Âu ở mức khoảng 14500 USD.

Đánh giá xe Suzuki Hayabusa 2016 chi tiết hình ảnh, giá bán thị trườngHình ảnh đuôi xe Suzuki Hayabusa

Hai ống xả mạnh mẽ, đồng thời giảm tiếng ồn động cơ, cụm đèn sau bằng đèn LED kết hợp đèn báo rẽ thể thao

Đánh giá xe Suzuki Hayabusa 2016 chi tiết hình ảnh, giá bán thị trườngHai ống xả manh mẽ Hayabusa

Đánh giá xe Suzuki Hayabusa 2016 chi tiết hình ảnh, giá bán thị trường

4. Đánh giá tiện nghi, khả năng vận hành

Ngoài ra, hệ thống định vị S-DMS với công tắc đặt trên tay lái cho phép người điều khiển lựa chọn ba cấp bậc hoạt động khác nhau của động cơ tùy thuộc vào điều kiện đường sá vận hành.

Đánh giá xe Suzuki Hayabusa 2016 chi tiết hình ảnh, giá bán thị trường

Suzuki không ngừng cải tiếng cho đứa “con cưng” của mình, Hayabusa 2016 được Suzuki nâng cấp toàn diện hệ thống phanh Brembo với piston thủy lực có đường kính lớn hơn. Trọng lượng 266 kg với động cơ vẫn là khối động cơ 4 thì làm mát bằng dung dịch có dung tích 1340 phân khối, hộp số 6 cấp.
Đánh giá xe Suzuki Hayabusa 2016 chi tiết hình ảnh, giá bán thị trường
Suzuki Hayabusa khắc hoạ kiểu dáng lướt gió khí động học độc đáo, tạo nên một siêu mô tô đậm chất thể thao mạnh mẽ, cực kỳ hầm hố ngay từ cái nhìn đầu tiên và không kém phần tinh tế khi đi sâu vào các chi tiết thân xe.
Đánh giá xe Suzuki Hayabusa 2016 chi tiết hình ảnh, giá bán thị trường

5. Màu xe Hayabusa 2016

Hãng xe Nhật nâng cấp phiên bản Suzuki Hayabusa 2016 với ba màu mới với đồ họa tinh chỉnh, bao gồm đỏ-bạc, xám-đen và trắng-bạc. Ngoài ra, xe không có thay đổi nào về mặt kỹ thuật và thiết kế.

Đánh giá xe Suzuki Hayabusa 2016 chi tiết hình ảnh, giá bán thị trườngSuzuki Hayabusa 2016 màu xám- đen

Đánh giá xe Suzuki Hayabusa 2016 chi tiết hình ảnh, giá bán thị trườngSuzuki Hayabusa 2016 màu trắng- bạc

Đánh giá xe Suzuki Hayabusa 2016 chi tiết hình ảnh, giá bán thị trường Suzuki Hayabusa 2016 màu đỏ- bạc

6. Kết luận về xe Hayabusa

Suzuki không ngừng cải tiếng cho đứa “con cưng” của mình, Hayabusa được Suzuki nâng cấp toàn diện hệ thống phanh Brembo với piston thủy lực có đường kính lớn hơn. Trọng lượng 266 kg với động cơ vẫn là khối động cơ 4 thì làm mát bằng dung dịch có dung tích 1340 phân khối, hộp số 6 cấp.

Hayabusa khắc hoạ kiểu dáng lướt gió khí động học độc đáo, tạo nên một siêu mô tô đậm chất thể thao mạnh mẽ, cực kỳ hầm hố ngay từ cái nhìn đầu tiên và không kém phần tinh tế. Trên đây là bài đánh giá chi tiết về Suzuki Hayabusa với những tính năng về ‘ thần gió ‘ sẽ cho bạn những lựa chọn và trải nghiệm thú vị về tốc độ. Danhgiaxe.net chúc các bạn luôn vui khỏe và nhớ chia sẻ thông tin trên đến những người thân của mình nhé!

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...