Suzuki FX 150 sắp trình làng tại Việt Nam?

Rate this post

Suzuki FX 150 sắp trình làng tại Việt Nam? Cho đến nay, dòng Fx125 đã trở thành 1 huyền thoại trong lòng các biker “biết đến” dòng xe này. Vốn “sợ” lịch sử lập lại cho hãng Suzuki Việt Nam, hãng đã rất thận trọng đưa các mẫu xe nhầm khảo sát thị trường cũng như “không dám” tung ra các mẫu xe đình đám trong khu vực Đông Nam Á tại Việt Nam, điển hình là dòng Suzuki Satria F150 Fi (Raider R150 Fi).

Suzuki FX 150 sắp trình làng tại Việt Nam?

Với nhiều khó khăn của hãng Suzuki Việt Nam tại thị trường xe máy tại Việt Nam. Hãng đã cố gắng không đầu tư nhiều và dựa vào những dòng xe có sẵn trên thị trường Đông Nam Á để phân phối chính hãng tại Việt Nam. Mọi người cũng biết, dòng Suzuki Fx125 đã “khai tử” từ lâu, nhưng gần đây đã có nhiều thông tin xuất hiện sẽ xuất hiện Suzuki Fx150 chuẩn bị xuất hiện. Liệu bạn có muốn sở hữu dòng xe này

Suzuki FX 150 sắp trình làng tại Việt Nam?Suzuki Satria F150 Fi sẽ có tên Raider F150 Fi tại Việt Nam?

Thông tin Suzuki Fx150 sẽ được hồi sinh đã xuất hiện từ năm 2014 (thời gian úp mở của Exciter 150). Mọi người cũng biết, Suzuki Việt Nam đã “khai tử” dòng xe Fx125 khi gắp khó khăn bởi các mẫu xe Trung Quốc “nhái” với giá rẻ hơn đã ảnh hưởng đến uy tin – chất lượng của hãng Suzuki tại Việt Nam. Vì lúc đó, người dùng Việt Nam không phân biệt được đâu là hàng Trung Quốc, đâu là hàng Nhật.

Cho đến nay, dòng Fx125 đã trở thành 1 huyền thoại trong lòng các biker “biết đến” dòng xe này. Vốn “sợ” lịch sử lập lại cho hãng Suzuki Việt Nam, hãng đã rất thận trọng đưa các mẫu xe nhầm khảo sát thị trường cũng như “không dám” tung ra các mẫu xe đình đám trong khu vực Đông Nam Á tại Việt Nam, điển hình là dòng Suzuki Satria F150 Fi (Raider R150 Fi).

Suzuki FX 150 sắp trình làng tại Việt Nam? 2Lộ hình Raider R150 Fi ở Việt Nam tại nhà máy Suzuki Việt Nam.

Các thông tin gần đây cho biết, Suzuki Việt Nam sẽ hồi sinh lại dòng Fx125 thành Suzuki Fx 150 dùng khối động cơ của Satria F150 Fi với kiểu dáng lẫn các công nghệ hiện đại được tích hợp. Dù là thông tin đồn đoán nhưng một điều chắc chắn Raider R150 Fi sẽ được ra mắt vào cuối năm nay.

Một cuộc tranh luận nổ ra, liệu Suzuki Việt Nam có tự giết chết dòng Raider R150 khi Suzuki Fx150 ra đời hay không? Vì quá rõ ràng thị trường Việt Nam rất ưa chuộng dòng underbone thay vì hyper-underbone.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...