Đánh giá xe Subaru Ascent 2018 về thiết kế nội ngoại thất kèm giá bán mới nhất

Đánh giá xe Subaru Ascent 2018 về thiết kế nội ngoại thất kèm giá bán mới nhất: Về kiểu dáng, Subaru Ascent 2018 trông khá thuận mắt, khác hẳn với “thảm hoạ” Tribeca trước đây. Sau khi trình làng, Subaru B9 Tribeca thế hệ đầu có doanh số bán hàng rất thấp do ngoại hình kì lạ, đặc biệt là thiết kế lưới tản nhiệt. Subaru Ascent sẽ khá giống với ngôn ngữ thiết kế của dòng crossover subcompact Subaru XV 2018 thế hệ mới vừa ra mắt tại triển lãm Geneva diễn ra hồi đầu tháng 3 và sẽ được bán như một mẫu Crosstrek.

Giới thiệu xe Subaru Ascent 2018

Đánh giá xe Subaru Ascent 2018 về thiết kế nội ngoại thất kèm giá bán mới nhất 1

Mẫu SUV 3 hàng ghế Subaru Ascent 2018 sẽ được lên dây chuyền sản xuất thương mại để thay thế cho đàn anh Tribeca. Trong triển lãm New York 2017 hiện đang diễn ra tại Mỹ, hãng Subaru đã trình làng một mẫu xe concept hoàn toàn mới mang tên Ascent. Theo hãng Subaru, đây sẽ là hình ảnh xem trước cho mẫu SUV 3 hàng ghế tương lai. Mẫu SUV thương mại tương lai của Subaru cũng được gọi là Ascent và sẽ thay thế đàn anh Tribeca.

Đánh giá xe Subaru Ascent 2018

Các kích thước cơ bản của Subaru Ascent bao gồm chiều dài tổng thể 5.050 mm, rộng 1.989 mm, cao 1.839 mm và chiều dài cơ sở 2.972 mm. Xe được phát triển dựa trên cơ sở gầm bệ Subaru Global Platform chung với Impreza. Có thể nói, Subaru Ascent chính là phiên bản cải tiến từ đàn anh Viziv-7 Concept đã từng ra mắt trong triển lãm Los Angeles 2016. Do đó, Subaru Ascent cũng được thiết kế theo chủ đề “Dynamic x Solid” của Viziv-7.

Đánh giá xe Subaru Ascent 2018 về thiết kế nội ngoại thất kèm giá bán mới nhất 6

Bên ngoài, Subaru Ascent 2018 trông như xe đã sẵn sàng lên dây chuyền sản xuất. Xe gây ấn tượng với thiết kế ngoại thất rắn rỏi, khỏe khoắn và khá đẹp mắt. Nhiều người hi vọng hãng Subaru sẽ giữ nguyên thiết kế này trên Ascent phiên bản sản xuất.

Đánh giá xe Subaru Ascent 2018 về thiết kế nội ngoại thất kèm giá bán mới nhất 5

Tất nhiên, Subaru Ascent cũng có một số chi tiết chỉ phù hợp với xe concept như đèn pha và gương chiếu hậu thanh mảnh. Những chi tiết này chắc chắn sẽ bị loại bỏ khi Subaru Ascent lên dây chuyền sản xuất đại trà.

Đánh giá xe Subaru Ascent 2018 về thiết kế nội ngoại thất kèm giá bán mới nhất 4

Trên đầu Subaru Ascent 2018 xuất hiện lưới tản nhiệt hình thang và cụm đèn pha gợi liên tưởng đến cặp mắt diều hâu. Bên cạnh đó là chắn bùn nổi bật, bộ vành hợp kim 21 inch sơn 2 màu, đường gân dập sâu bên sườn theo phong cách Subaru Impreza… … và đèn hậu hình chữ C.

Nội thất Subaru Ascent 2018

Bên trong Subaru Ascent 2018 xuất hiện nhiều chi tiết giống người anh em Impreza, trừ cụm điều khiển trung tâm. Trước mặt người lái là bảng đồng hồ kỹ thuật số trong khi ở cụm điều khiển trung tâm có màn hình cỡ lớn nằm dọc, tích hợp cả bộ chỉnh điều hòa. Tuy nhiên, dự đoán, những chi tiết này sẽ không được giữ lại trên Subaru Ascent phiên bản thương mại.

Đánh giá xe Subaru Ascent 2018 về thiết kế nội ngoại thất kèm giá bán mới nhất 12

Khác với những mẫu xe 7 chỗ điển hình, hàng ghế ở giữa lại là 2 ghế thương gia tách rời nhau. Đằng sau mới là ghế dài, đủ chỗ cho 3 người ngồi. Hiện hãng Subaru chưa công bố nhiều thông số kỹ thuật của Ascent. Chỉ biết rằng, Subaru Ascent phiên bản thương mại sẽ sử dụng động cơ Boxer tăng áp, phun nhiên liệu trực tiếp hoàn toàn mới. Dự kiến, Subaru Ascent phiên bản sản xuất sẽ ra mắt thị trường Bắc Mỹ trong triển lãm Detroit 2018 diễn ra vào đầu năm sau. Xe sẽ được sản xuất tại nhà máy ở Lafayette, bang Indiana, Mỹ.

Thêm ảnh chi tiết Subaru Ascent 2018

Đánh giá xe Subaru Ascent 2018 về thiết kế nội ngoại thất kèm giá bán mới nhất 4

Subaru Ascent 2018: Doanh số bán hàng của Subaru tại Mỹ đã tăng mạnh trong 9 năm liên tục và SUV Subaru Ascent mới sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì đà tăng tưởng của thương hiệu xe Nhật Bản này. Tại triển lãm Geneva, Giám đốc điều hành của Subaru, ông Yasuyuki Yoshinaga, cho biết ông không mong đợi chiếc crossover mới sẽ chiếm thị phần của các đối thủ lão làng như Ford Explorer hay Chevrolet Traverse. Tuy nhiên, vị Giám đốc cũng chia sẻ thêm những khách hàng trung thành với Subaru đang tìm kiếm một mẫu crossover lớn hơn sẽ là khách hàng tiềm năng của Subaru Ascent mới.

Tags: Subaru Ascent 2018, giá xe Subaru Ascent 2018, Subaru Ascent 2018 giá bao nhiêu, thông số kỹ thuật Subaru Ascent 2018, đánh giá Subaru Ascent 2018

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...