Sau đất khách, Toyota C-HR 2017 tiếp tục ra mắt tại quê nhà Nhật Bản

Tóm tắt bài viết:

Rate this post

Sau đất khách, Toyota C-HR 2017 tiếp tục ra mắt tại quê nhà Nhật Bản: Tuy nhiên, Toyota tiết lộ rằng đã có sự thay đổi khá lớn ở hệ thống treo, mang lại sự cảm nhận đầy khác biệt (dạng McPherson phía trước và thanh giằng đôi phía sau), mang lại cho hệ thống này sự chắc chắn cao hơn hệ thống khung gầm hạng C hiện tại của Toyota. Sẽ có hai trang bị động cơ dành cho mẫu mini SUV Toyota C-HR 2017 tại Nhật Bản; động cơ dung tích 1.2L tăng áp mang kí hiệu 8NR-FTS với công suất 113 mã lực và momen xoắn cực đại 185 Nm,

Sau đất khách, Toyota C-HR 2017 tiếp tục ra mắt tại quê nhà Nhật Bản

Sau khi cho ra mắt mẫu mini SUV này tại châu Âu và Australia, Toyota mới chính thức đưa Toyota C-HR 2017 trở về ra mắt tại quê hương Nhật Bản, với sự xuất hiện của một động cơ hybrid để phục vụ thị trường trong nước. C-HR là mẫu xe thứ hai được sử dụng nền tảng khung gầm kiểu module toàn cầu của Toyota (Toyota New Global Architecture) sau một mẫu sedan hybrid.

Sau đất khách, Toyota C-HR 2017 tiếp tục ra mắt tại quê nhà Nhật Bản 1

Tuy nhiên, Toyota tiết lộ rằng đã có sự thay đổi khá lớn ở hệ thống treo, mang lại sự cảm nhận đầy khác biệt (dạng McPherson phía trước và thanh giằng đôi phía sau), mang lại cho hệ thống này sự chắc chắn cao hơn hệ thống khung gầm hạng C hiện tại của Toyota.

Sau đất khách, Toyota C-HR 2017 tiếp tục ra mắt tại quê nhà Nhật Bản 2

Sẽ có hai trang bị động cơ dành cho mẫu mini SUV Toyota C-HR 2017 tại Nhật Bản; động cơ dung tích 1.2L tăng áp mang kí hiệu 8NR-FTS với công suất 113 mã lực và momen xoắn cực đại 185 Nm, đi kèm hộp số tự động vô cấp CVT-i (7 cấp số ảo với chế độ thể thao chuyển số tuần tự) và hệ thống dẫn động bốn bánh chủ động.

Sau đất khách, Toyota C-HR 2017 tiếp tục ra mắt tại quê nhà Nhật Bản 3

Trong khi đó, với động cơ hybrid là loại khá phổ thông của Toyota tại Nhật Bản; động cơ xăng 1.8L VVT-i đi kèm một động cơ điện (tương ứng với động cơ trên Prius) với mức tiêu hao nhiên liệu khoảng 30,2 km/l (tương đương 3,3 L/100 km). Phiên bản này của Toyota C-HR 2017 đi kèm hộp số tự động CVT và chỉ có duy nhất trang bị dẫn động cầu trước.

Sau đất khách, Toyota C-HR 2017 tiếp tục ra mắt tại quê nhà Nhật Bản 4

Toyota C-HR 2017 cũng được trang bị những tính năng an toàn tương tự thị trường châu Âu, với hệ thống an toàn chủ động Toyota Safety Sense P cho tất cả các phiên bản; hệ thống này cảnh báo sớm cho người lái về va chạm, bao gồm cả khả năng phát hiện người đi bộ;

Sau đất khách, Toyota C-HR 2017 tiếp tục ra mắt tại quê nhà Nhật Bản 5

Hệ thống kiểm soát hành trình thế hệ mới (thích ứng với điều kiện giao thông, sử dụng radar nhận biết các xe bên cạnh và phía trước để sử dụng tốc độ hợp lí); hệ thống cảnh báo làn đường với hỗ trợ kiểm soát tay lái, hệ thống đèn pha tự động điều chỉnh góc chiếu (lên/xuống), hệ thống cảnh báo điểm mù, hệ thống cảnh báo khi lùi xe…Toyota C-HR tại Nhật Bản sẽ có 4 phiên bản, với giá bán khởi điểm từ 2.,5 triệu yên đến 2,9 triệu yên, tương đương 21.900 – 25.300 USD.

Thêm ảnh chi tiết Toyota C-HR 2017

Sau đất khách, Toyota C-HR 2017 tiếp tục ra mắt tại quê nhà Nhật Bản 6

Sau đất khách, Toyota C-HR 2017 tiếp tục ra mắt tại quê nhà Nhật Bản 7

Sau đất khách, Toyota C-HR 2017 tiếp tục ra mắt tại quê nhà Nhật Bản 8

Sau đất khách, Toyota C-HR 2017 tiếp tục ra mắt tại quê nhà Nhật Bản 9

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...