Sắp ra mắt Hyundai Elantra bản hatchback và trình làng vào tháng 9 tới

Tóm tắt bài viết:

Rate this post

Sắp ra mắt Hyundai Elantra bản hatchback và trình làng vào tháng 9 tới: Đặc biệt, Hyundai sẽ cho ra mắt phiên bản hiệu suất cao có tên “Hyundai i30 N”, đây cũng là lần đầu tiên dòng N được trình làng. Cung cấp công suất cho Hyundai i30 N sẽ là khối động cơ tăng áp 2.0L hứa hẹn sẽ cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ như Volkswagen Golf GTI và Ford Focus ST.  Trên phiên bản mới này, Hyundai i30 (Hyundai Elantra GT) được làm mới hoàn toàn các chi tiết thiết kế ngoại thất để tạo nên điểm nhấn khá phong cách so với thế hệ thứ hai từng ra mắt cách đây 5 năm.

Sắp ra mắt Hyundai Elantra bản hatchback và trình làng vào tháng 9 tới

Sau khi tân trang cho bản sedan, Hyundai đang rục rịch trình làng biến thể hatchback của dòng xe này hay còn được gọi là Hyundai i30 tại một số thị trường ô tô trên thế giới. Dự kiến, thế hệ thứ 3 của xe Hyundai i30 sẽ ra mắt vào tháng 9 tới tại Paris Motor Show 2016.

Mới đây, trang tin tức ô tô của Ấn Độ – Indianautosblog vừa đăng tải hình ảnh hé lộ phần nào thiết kế của Hyundai i30 2017. Trên phiên bản mới này, Hyundai i30 (Hyundai Elantra GT) được làm mới hoàn toàn các chi tiết thiết kế ngoại thất để tạo nên điểm nhấn khá phong cách so với thế hệ thứ hai từng ra mắt cách đây 5 năm.

Sắp ra mắt Hyundai Elantra bản hatchback và trình làng vào tháng 9 tớiHình ảnh về thiết kế của Hyundai i30 thế hệ mới.

Hyundai i30 thế hệ mới, dự kiến sẽ được giới thiệu ra thị trường với các phiên bản khác nhau, bao gồm hatchback và coupe với những trang bị và tính năng khác nhau để khách  hàng lựa chọn. Tuy nhiên, tại thị trường Mỹ, Canada và đa số các thị trường ngoài Châu Âu, Hyundai sẽ chỉ phân phối phiên bản hatchback 5 cửa.

Nhiều khả năng, để giảm chi phí sản xuất, Hyundai i30 sẽ sử dụng chung động cơ với Hyundai Elantra 2016, trong đó có phiên bản 1.6 CRDi, 2.0 MPi và 1.6 Gdi, đi kèm với tùy chọn hộp số sàn 6 cấp, số tự động 6 cấp, và hộp số tự động 7 cấp ly hợp kép.

Đặc biệt, Hyundai sẽ cho ra mắt phiên bản hiệu suất cao có tên “Hyundai i30 N”, đây cũng là lần đầu tiên dòng N được trình làng. Cung cấp công suất cho Hyundai i30 N sẽ là khối động cơ tăng áp 2.0L hứa hẹn sẽ cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ như Volkswagen Golf GTI và Ford Focus ST.

Hyundai Thành Công chính thức giới thiệu thế hệ hoàn toàn mới của chiếc sedan cỡ trung Hyundai Elantra phiên bản 2016 đến thị trường Việt Nam. Hyundai Elantra 2016 được Hyundai Thành Công sản xuất và lắp ráp trong nước. Xe có 6 lựa chọn màu sắc gồm Đen, Trắng, Bạc, Vàng cát, Xanh và Đỏ. Xe được bảo hành 3 năm hoặc 100.000 km, tuỳ điều kiện nào đến trước.

Thêm ảnh Hyundai i30

Sắp ra mắt Hyundai Elantra bản hatchback và trình làng vào tháng 9 tới 2

Sắp ra mắt Hyundai Elantra bản hatchback và trình làng vào tháng 9 tới 3

Sắp ra mắt Hyundai Elantra bản hatchback và trình làng vào tháng 9 tới 4

Sắp ra mắt Hyundai Elantra bản hatchback và trình làng vào tháng 9 tới 5

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...