Rolls-Royce Cullinan 2018 bị rò rỉ hình ảnh với thiết kế hoàn toàn mới

Rate this post

Rolls-Royce Cullinan 2018 bị rò rỉ hình ảnh với thiết kế hoàn toàn mới: Những hình ảnh rò rỉ của chiếc siêu xe Rolls-Royce Cullinan 2018 này cho thấy, Cullinan chính là mẫu SUV mới nhất của Rolls-Royce với thiết kế 5 cửa đặc trưng. Chiếc SUV này vẫn dựa trên nền tảng của dòng Phantom sang trọng trước đây nhưng sẽ được điều chỉnh chiều dài thu gọn lại hơn với “người tiền nhiệm”.

Rolls-Royce Cullinan 2018 bị rò rỉ hình ảnh với thiết kế hoàn toàn mới

Mới đây, trong một cuộc thử nghiệm hình ảnh của chiếc SUV sang trọng Rolls-Royce Cullinan 2018 đã dần hé lộ với thiết kế sang trọng. Dự án sản xuất dòng xe SUV của Rolls-Royce đã từng được hãng xe hơi danh tiếng đến từ Anh quốc hé lộ cách đây hơn 1 năm. Nhưng phải đến thời điểm này nó mới được chính thức đưa vào thử nghiệm trên địa hình thực tế.

Rolls-Royce Cullinan 2018 bị rò rỉ hình ảnh với thiết kế hoàn toàn mớiHình ảnh của Cullinan 2018 bị che đi phần thiết kế ngoại thất.

Những hình ảnh rò rỉ của chiếc siêu xe Rolls-Royce Cullinan 2018 này cho thấy, Cullinan chính là mẫu SUV mới nhất của Rolls-Royce với thiết kế 5 cửa đặc trưng. Chiếc SUV này vẫn dựa trên nền tảng của dòng Phantom sang trọng trước đây nhưng sẽ được điều chỉnh chiều dài thu gọn lại hơn với “người tiền nhiệm”.

Sự sang trọng rất riêng của Rolls-Royce Cullinan 2018 nằm ở khung dưới tản nhiệt có chiều dọc. Cụm đèn pha của thế hệ Cullinan được thiết kế góc cạnh và rất gọn gàng bên trên hốc gió được che đập cẩn thận. Ngoài ra, Cullinan sẽ được kết hợp bởi hệ thống dẫn động 4 bánh hoàn toàn mới.

Hé lộ hình ảnh chiếc SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan 2018Xe đang được thử nghiệm và sẽ có mặt trên thị trường vào năm 2018.

Theo dự đoán, Cullinan sẽ được trang bị động cơ V 12, dung tích 6.7L. Ngoài ra, nó cũng có thể sẽ mang trong mình thêm khối động cơ của những dòng xe ‘ đàn anh ‘ trước đây như đã từng xuất hiện trong dòng xe Ghost, Wraith… Công suất của Cullinan được cho là sẽ được cải tiến mạnh mẽ hơn để phù hợp với sự phát triển của công nghệ năm 2018.

CEO của Rolls-Royce là Torsten Müller-Ötvös đã phát biểu: “Bây giờ là thời điểm thích hợp để phát triển dự án Cullinan của Rolls-Royce để cho khách hàng đã quen với sự sang trọng mà chúng tôi mang lại ở những mẫu xe của mình trên toàn thế giới”. Hãng xe Anh quốc đang tiến hành thử nghiệm xe ở đầy đủ mọi điều kiện thời tiết và sẽ đưa vào sản xuất để kịp trình làng vào năm 2018 một mẫu SUV sang trọng bậc nhất từ trước đến nay trên toàn thế giới.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...