Rò rỉ hình ảnh xe Piaggio Liberty ABS xuất khẩu sang Mỹ

Rate this post

Rò rỉ hình ảnh xe Piaggio Liberty ABS xuất khẩu sang Mỹ: Những hình ảnh được đưa lên mạng xã hội đã hé lộ một chiếc xe Piaggio Liberty có thiết kế khá giống với dòng xe đang được bán tại Việt Nam nhưng lại có một số điểm khác biệt như cụm xi-nhan trước sau dạng quả nhót được làm tách rời ra ngoài. Bên cạnh đó, phần yếm trước xe được dán thêm 2 miếng phản quang màu cam. Bản thân lốc máy sử dụng động cơ iGet nhưng lại có thiết kế khác biệt và không có tem ABS dán trên thân xe.

Rò rỉ hình ảnh xe Piaggio Liberty ABS xuất khẩu sang Mỹ

Lộ hình ảnh Piaggio Liberty ABS bản xuất Mỹ tại Việt Nam

Những hình ảnh rò rỉ của mẫu xe Liberty ABS nhưng có thiết kế khác lạ được cho là do Piaggio Việt Nam sản xuất để xuất khẩu sang thị trường Mỹ khiến cư dân mạng xôn xao.

Những hình ảnh được đưa lên mạng xã hội đã hé lộ một chiếc xe Piaggio Liberty có thiết kế khá giống với dòng xe đang được bán tại Việt Nam nhưng lại có một số điểm khác biệt như cụm xi-nhan trước sau dạng quả nhót được làm tách rời ra ngoài. Bên cạnh đó, phần yếm trước xe được dán thêm 2 miếng phản quang màu cam. Bản thân lốc máy sử dụng động cơ iGet nhưng lại có thiết kế khác biệt và không có tem ABS dán trên thân xe.

 Piaggio Liberty ABS được trang bị đèn xi-nhan tách rời phía dưới tay lái và miếng dán phản quang vàng phía trước, đỏ phía sau.

Piaggio Liberty ABS được trang bị đèn xi-nhan tách rời phía dưới tay lái và miếng dán phản quang vàng phía trước, đỏ phía sau.

Tất cả những điểm khác biệt này khiến nhiều người cho rằng có lẽ Piaggio Việt Nam sắp tung ra phiên bản Liberty ABS tiếp theo. Tuy nhiên, nếu mang thiết kế như vậy thì Piaggio Liberty ABS lại bị đánh giá là giảm đi tính thẩm mỹ và tiện dụng khi vận hành hàng ngày tại Việt Nam. Nhiều người tin cặp xi-nhan rời của mẫu xe Piaggio Liberty ABS lạ này sẽ sớm bị gãy khi phải đỗ trong các hầm gửi xe chật chội tại Việt Nam.

 Đây là mẫu Liberty ABS được Piaggio Việt Nam sản xuất để xuất khẩu sang thị trường Mỹ.

Đây là mẫu Liberty ABS được Piaggio Việt Nam sản xuất để xuất khẩu sang thị trường Mỹ.

Tuy nhiên, sau khi liên lạc với một chuyên gia về Piaggio tại Việt Nam, chúng tôi được biết đây là những chiếc Liberty ABS được lắp ráp tại nhà máy Vĩnh Phúc và thực hiện đầy đủ các tiêu chuẩn để có thể xuất khẩu sang thị trường Mỹ.

 Mẫu xe tay ga thời trang Honda SH vốn được lòng dân chơi Việt Nam sang tới thị trường Mỹ cũng bắt buộc phải lắp xi-nhan rời.

Mẫu xe tay ga thời trang Honda SH vốn được lòng dân chơi Việt Nam sang tới thị trường Mỹ cũng bắt buộc phải lắp xi-nhan rời. Tại Mỹ, những tiêu chuẩn về an toàn rất cao nên bất cứ mẫu xe tay ga nào được nhập khẩu vào nước nàyđều cần đáp ứng được các tiêu chuẩn cơ bản như đèn xi-nhan tách rời khỏi thân xe để tăng khả năng nhận biết cho người điều khiển các phương tiện giao thông khác. Hai bên hông xe phải được dán phản quang phía trước màu cam, phía sau màu đỏ để đảm bảo khả năng quan sát cho người điều khiển các phương tiện khác

Chính vì lẽ đó, những hình ảnh của chiếc Liberty ABS phiên bản xuất sang Mỹ này xuất hiện trên mạng đã khiến nhiều người tưởng rằng Piagigo Việt Nam đang “cải lùi” cho mẫu xe tay ga thời trang của mình. Được biết, trong thời gian tới đây, Piaggio Việt Nam sẽ cho ra mắt hai mẫu xe Vespa Primavera ABS và Vespa Sprint ABS với nhiều thay đổi về tính năng và an toàn

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...