Toyota Camry 2018: Sự đột phá từ thiết kế lịch lãm thành mẫu xe thể thao

Rate this post

Toyota Camry 2018: Sự đột phá từ thiết kế lịch lãm thành mẫu xe thể thao: Ở phiên bản Toyota Camry 2018 Xét về tổng thể, xe sở hữu một thân hình thấp hơn, rộng hơn với những đường cong mềm mại và đậm chất khí động học. Cụ thể, xe rộng hơn 0,7 inch, chiều dài cơ sở tăng 2 inch, trong khi chiều cao giảm 1,6 inch và phần mái hạ thấp 1 inch. Trọng tâm xe cũng thấp hơn, đem lại cảm giác lái thể thao. Toyota Camry 2018 trang bị hệ thống thông tin giải trí Toyota Entune 3, với các kết nối Android Auto và Apple CarPlay, kết nối Wi-Fi đủ dùng cho 5 người.

  • Toyota Camry 2018 giá bao nhiêu, Ảnh chi tiết Toyota Camry 2018

Toyota Camry 2018: Sự đột phá từ thiết kế lịch lãm thành mẫu xe thể thao

Rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu mua sắm và sử dụng xe ô tô thường quan tâm đến vấn đề Toyota Camry đầu tiên, nhưng liệu rằng đó có phải là yếu tố quan trọng nhất để quyết định lựa chọn một mẫu xe hay không? Rõ ràng, bạn nên lựa chọn mức giá phù hợp với khả năng tài chính, nhưng trong cùng một khung giá, sẽ có nhiều vấn đề khác cũng cần phải lưu tâm.

Nếu bạn là doanh nhân? Những chiếc sedan hạng trung và hạng sang như toyota altis, toyota vios hay toyota camry sẽ là dòng sản phẩm mà bạn cần, đây đều là những chiếc xe sở hữu thiết kế ngoại thất bóng bẩy, không gian nội thất sang trọng và vô cùng đẳng cấp, được trang bị hệ thống giải trí đa phương tiện hiện đại, âm thanh chất lượng cao và hệ thống điều hòa không khí thông minh.

Không phải ai cũng thích một chiếc xe chật chội. Xe Toyota Camry 2017 là mẫu sedan hạng D được nhiều người ưa thích vì sự rộng rãi với chiều dài cơ sở lên đến 2775 mm. Không gian Camry theo phong cách thiết kế đơn giản nhưng vẫn tạo cảm giác sang trọng với mảng ốp gỗ, mạ bạc tinh tế theo phong cách Á Đông.

Ở phiên bản Toyota Camry 2018 Xét về tổng thể, xe sở hữu một thân hình thấp hơn, rộng hơn với những đường cong mềm mại và đậm chất khí động học. Cụ thể, xe rộng hơn 0,7 inch, chiều dài cơ sở tăng 2 inch, trong khi chiều cao giảm 1,6 inch và phần mái hạ thấp 1 inch. Trọng tâm xe cũng thấp hơn, đem lại cảm giác lái thể thao.

Phần mềm Toyota Entune được cập nhật lên phiên bản 3.0, thêm nhiều tính năng và kết nối 4G tốc độ cao. Bên trong cabin, Toyota Camry 2018 trang bị hệ thống thông tin giải trí Toyota Entune 3, với các kết nối Android Auto và Apple CarPlay, kết nối Wi-Fi đủ dùng cho 5 người.

Toyota Camry 2018 sẽ có sự thay đổi về khung gầm: Camry sẽ được lắp đặt bên trên cơ sở hệ khung gầm Toyota New Global Architecture (TNGA) mới, đã xuất hiện lần đầu với chiếc Prius 2016 và trên đà trở thành nền tảng cơ bản cho một nửa dòng xe của Toyota vào cuối thập kỷ này. Các chi tiết của TNGA đã thực hiện một cách hoàn hảo sự năng động của Prius, nên chúng tôi khá lạc quan cho Camry nếu việc chuyển đổi này thành công. Các biện pháp giảm trọng lượng xe cũng là một phần của kế hoạch, chúng tôi nghe nói nhôm đang được sử dụng cho mui xe và một số chỗ khác.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...