Đánh giá Renault Megane GT Hatch 2018 về hình ảnh thiết kế & vận hành

Rate this post

Đánh giá Renault Megane GT Hatch 2018 về hình ảnh thiết kế & vận hành: các kỹ sư đã thiết kế lại cản sau của xe Renault Megane 2018 GT Hatch và hai ống xả được đưa vào chính giữa đuôi xe. Phiên bản này cũng sử dụng đĩa phanh lớn hơn đi kèm với bộ piston phanh hiệu Brembo. Không giống như những phiên bản Megane RS hiện tại được thiết kế theo cấu hình hatchback 3 cửa, thế hệ RS tiếp theo sẽ hoàn toàn là những chiếc hatchback 5 cửa.

Đánh giá Renault Megane GT Hatch 2018 về hình ảnh thiết kế & vận hành

Chiếc xe được bắt gặp tuy mang dáng vẻ quen thuộc của mẫu Renault Megane GT Hatch 2018 vừa lộ diện vào tháng 7 vừa qua nhưng vẫn có những nét mới thể thao hơn, chẳng hạn như việc trang bị một bộ mâm có kích thước lớn hơn

Đánh giá Renault Megane GT Hatch 2018 về hình ảnh thiết kế & vận hành 1

Tương tự trước đó, các kỹ sư đã thiết kế lại cản sau của xe và hai ống xả được đưa vào chính giữa đuôi xe. Phiên bản này cũng sử dụng đĩa phanh lớn hơn đi kèm với bộ piston phanh hiệu Brembo. Không giống như những phiên bản Megane RS hiện tại được thiết kế theo cấu hình hatchback 3 cửa, thế hệ RS tiếp theo sẽ hoàn toàn là những chiếc hatchback 5 cửa.

Đánh giá Renault Megane GT Hatch 2018 về hình ảnh thiết kế & vận hành 2

Mặt dù chúng ta không biết được ẩn dưới nắp ca pô sẽ có gì, nhưng theo thông tin hiện tại từ Châu Âu thì phiên bản mới nhiều khả năng sẽ sử dụng động cơ 4 xylanh tăng áp và sẽ đạt công suất thấp nhất là 302 mã lực. Nhiều thông tin cũng cho ra rằng thế hệ Megane RS mới sẽ có 2 phiên bản: một phiên bản trang bị hộp số 7 cấp ly hợp kép và một phiên bản sử dụng hộp số sàn 6 cấp.

Hiện vẫn chưa thể xác nhận rằng Renault Megane GT Hatch 2018  có mang đến hệ dẫn động toàn thời gian AWD hay hệ dẫn động cầu trước hay không, nhưng nhiều khả năng hơn cả Megane RS 2018 sẽ có được hệ dẫn động bốn bánh bán thời gian 4WD.

Renault Megane 2018 Phiên bản sedan thế hệ mới của Renault Megane 2017 có chiều dài tổng thể 4,63 mét, chiều dài trục cơ sở 2,71 mét và chiều rộng 1,81 mét. Khoang hành lý có thể tích 550 lít cùng không gian để chân ở hàng ghế sau rộng hơn 37 mm so với bản hatchback. Mẫu sedan Renault Megane có thiết kế cụm đèn pha LED hình chữ C và phần thân là những đường gân dập nổi. Ở phía sau xe, cụm đèn hậu được kéo dài đến logo Renault.

Tags: Renault Megane GT Hatch 2018, giá xe Renault Megane GT Hatch 2018,  mua bán xe Renault Megane GT Hatch 2018, Renault Megane GT Hatch 2018 giá bao nhiêu

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...