Renault Clio 2018 lộ hình ảnh thiết kế nội ngoại thất góc cạnh và tinh tế

Rate this post

Renault Clio 2018 lộ hình ảnh thiết kế nội ngoại thất góc cạnh và tinh tế: Xe sẽ được phát triển dựa trên nền tảng CMF-B dành cho những mẫu Sedan cỡ trung và SUV của nhà sản xuất nước Pháp. Trong đó CMF- Common Module Family là thành quả của sự hợp tác giữa Renault và Nissan, nền tảng mới này giúp đơn giản hóa việc giảm chi phí sản xuất và nguyên vật liệu, Renault dự kiến sẽ biến phần chi phí tiết kiệm thành lợi ích của khách hàng thông qua việc bổ sung thêm các trang thiết bị kỹ thuật cao. “Tuy vẫn đang trong quá trình phác thảo nhưng thiết kế của Renault Clio thế hệ mới hứa hẹn sẽ có những thay đổi mang tính cách mạng “- Laurens van den Acker- giám đốc thiết kế của Renault xác nhận.

Renault Clio 2018 lộ hình ảnh thiết kế nội ngoại thất góc cạnh và tinh tế

Renault Clio Mk4 đã ra mắt phiên bản facelift vào đầu năm nay và sẽ phải dừng sản xuất để nhường chỗ cho phiên bản tái thiết kế hoàn toàn đời 2018. Trong tháng 9 vừa qua, Phó chủ tịch cao cấp chịu trách nhiệm thiết kế của Renault ông Laurens van den Acker xác nhận rằng Renault Clio 2018 thế hệ mới đang trong giai đoạn phát triển. Ông cũng hứa hẹn rằng mẫu xe ô tô mới Clio 2018 sẽ sở hữu nội thất mang tính cách mạng với những nâng cấp đáng kể về tính thẩm mỹ, chất liệu và công nghệ.

Renault Clio 2018 lộ hình ảnh thiết kế nội ngoại thất góc cạnh và tinh tế

Clio 2018 mới được hé lộ trên trang tin tức xe hơi Automoto đặc trưng với phong cách thiết kế mới của Renault nhưng rất cường điệu. Được chế tạo dựa trên Renault Trezor concept trưng bày tại triển lãm ô tô Paris 2016, hình ảnh mới xuất hiện của Renault Clio 2018 tiết lộ nội thất kết hợp giữa vô-lăng hai chấu đáy phẳng, cụm đồng hồ kỹ thuật số hoàn toàn và hai màn hình cảm ứng trên giao diện điều khiển trung tâm. Renault Clio thế hệ thứ 5 sẽ sử dụng nền tảng CMF-B của liên minh Renault–Nissan. Mẫu xe toàn mới này sẽ theo sau sự xuất hiện của Megane RS thế hệ tiếp theo và nhiều khả năng ra mắt tại triển lãm ô tô Paris 2018. Sau đó, xe có thể sẽ đến các đại lý châu Âu vào đầu năm 2019.Renault Clio 2018 lộ hình ảnh thiết kế nội ngoại thất góc cạnh và tinh tế

Renault Clio 2018 lộ hình ảnh thiết kế nội ngoại thất góc cạnh và tinh tế

Nội thất sẽ phát triển dựa trên phiển Renault Trezor được trưng bày tại Paris Motor Show hồi tháng 10 vừa qua. Một số chi tiết được tiết lộ như: vô lăng 2 chấu phẳng, bảng hiện thị đầy đủ thông số ngay trước vô lăng, 2 màn hình cảm đứng trên giao diện điều khiển trung tâm. Dự kiến, Renault Clio thế hệ thứ 5 sẽ được giới thiệu tới công chúng tại triển lãm Paris Motor Show 2018, trước khi chính thức có mặt trên thị trường châu Âu vào đầu năm 2019.

Kết: Xe Renault Clio 2018 sẽ được phát triển dựa trên nền tảng CMF-B dành cho những mẫu Sedan cỡ trung và SUV của nhà sản xuất nước Pháp. Trong đó CMF- Common Module Family là thành quả của sự hợp tác giữa Renault và Nissan, nền tảng mới này giúp đơn giản hóa việc giảm chi phí sản xuất và nguyên vật liệu, Renault dự kiến sẽ biến phần chi phí tiết kiệm thành lợi ích của khách hàng thông qua việc bổ sung thêm các trang thiết bị kỹ thuật cao. “Tuy vẫn đang trong quá trình phác thảo nhưng thiết kế của Renault Clio thế hệ mới hứa hẹn sẽ có những thay đổi mang tính cách mạng “- Laurens van den Acker- giám đốc thiết kế của Renault xác nhận.

Tags: Renault Clio 2018, đánh giá Renault Clio 2018, Renault Clio 2018 giá bao nhiêu, đánh giá xe Renault Clio 2018, bán xe Renault Clio 2018

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...