Range Rover va chạm xe Hyundai & cái kết….

Rate this post

Range Rover va chạm xe Hyundai & cái kết…. Từ những hình ảnh chụp lại hiện trường cho thấy, taxi Hyundai đâm vào đằng sau chiếc xe Range Rover ở phía trước. Hiện không rõ nguyên nhân của vụ tai nạn xuất phát từ đâu, ai là người đúng – ai là người sai nhưng với việc “húc đít” SUV hạng sang, chiếc Hyundai Grand i10 quả thực “đen đủi”.

Range Rover va chạm xe Hyundai & cái kết….

Range Rover va chạm xe Hyundai & cái kết....

Cụ thể mới đây, trên đoạn đường thuộc khu vực sân bay Đà Nẵng đã xảy ra một vụ va chạm giữa Range Rover và một chiếc xe taxi mang nhãn hiệu Hyundai.

Range Rover va chạm xe Hyundai & cái kết....

Có thể thấy chiếc SUV hạng sang của Anh Quốc mang trên mình biển kiểm soát “tứ quý 9” rất đẹp, với đầu 43 được đăng ký tại Đà Nẵng

Từ những hình ảnh chụp lại hiện trường cho thấy, taxi Hyundai đâm vào đằng sau chiếc xe Range Rover ở phía trước. Hiện không rõ nguyên nhân của vụ tai nạn xuất phát từ đâu, ai là người đúng – ai là người sai nhưng với việc “húc đít” SUV hạng sang, chiếc Hyundai Grand i10 quả thực “đen đủi”.

Range Rover va chạm xe Hyundai & cái kết....

Tuy nhiên điều đáng nói ở đây là dù bị đâm Range Rover chỉ bị một vài vết xước nhẹ, không có bất kỳ dấu hiệu nào của hiện tượng móp hay vỡ. Ngược lại, taxi Hyundai trong vụ tai nạn này thì “thảm thương” vô cùng so với Range Rover. Phần cản phía trước gần như bị rời, trong khi nắp ca-pô phồng lên và bị méo. Hiện tại, không rõ con số thiệt hại của vụ va chạm này là bao nhiêu, nhưng dự đoán số tiền bỏ ra sửa chữa không phải nhỏ.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...