Range Rover đứng trước nguy cơ triệu hồi lần 2 khắc phục lỗi cánh cửa

Rate this post

Range Rover đứng trước nguy cơ triệu hồi lần 2 khắc phục lỗi cánh cửa: Range Rover đứng trước nguy cơ triệu hồi trên diện rộng do lỗi cánh cửa tự động mở. Sau khi nhận được khiếu nại từ khách hàng, đại diện phía nhà sản xuất cho biết, họ sẽ hợp tác và mở một cuộc điều tra về quyết định từ các nhà quản lý về việc có khả năng triệu hồi xe lần thứ hai để xử lý lỗi trên.

Range Rover đứng trước nguy cơ triệu hồi lần 2 khắc phục lỗi cánh cửa

Từng được sửa chữa và cập nhật phần mềm vào năm 2015, tuy nhiên xe hạng sang Range Rover đang đứng trước nguy cơ triệu hồi lần 2 do lỗi cánh cửa. Cơ quan an toàn giao thông quốc gia Mỹ (NHTSA) vừa nhận được 4 khiếu nại của khách hàng đang sử dụng dòng xe Jaguar Land Rover về việc liên quan tới lỗi cửa xe tiếp tục mở khi đang lưu thông, mặc dù đã được xử lý trong năm 2015.

Range Rover đứng trước nguy cơ triệu hồi lần 2 khắc phục lỗi cánh cửa 1

Range Rover đứng trước nguy cơ triệu hồi trên diện rộng do lỗi cánh cửa tự động mở. Sau khi nhận được khiếu nại từ khách hàng, đại diện phía nhà sản xuất cho biết, họ sẽ hợp tác và mở một cuộc điều tra về quyết định từ các nhà quản lý về việc có khả năng triệu hồi xe lần thứ hai để xử lý lỗi trên.

Còn nhớ vào năm 2015, NHTSA từng công bố hai chiến dịch triệu hồi 65.844 xe của Jaguar Land Rover. Trong đó, lớn nhất là 65.352 chiếc gồm các mẫu Range Rover phiên bản 2013-2016 sản xuất từ ngày 26/7/2012 đến 9/3/2015. Và Range Rover Sport phiên bản từ 2014 đến 2016 trong thời gian sản xuất từ ngày 18/2/2103 đến tháng 5/2015. Nguyên nhân là do lỗi phần mềm làm cho các cánh cửa có thể tự động mở chốt khi đang đóng hoặc lúc xe đang chạy. Theo Land Rover, hãng chỉ cần cập nhật lại phần mềm là có thể khắc phục vấn đề trên.

nguồn nguoiduatin.vn link gốc http://www.nguoiduatin.vn/range-rover-dung-truoc-nguy-co-trieu-hoi-tren-dien-rong-a335375.html

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...