Đánh giá xe Porsche Macan 2019 qua hình ảnh chạy thử

Tóm tắt bài viết:

Rate this post

Đánh giá xe Porsche Macan 2019 qua hình ảnh chạy thử: Phiên bản nâng cấp của Macan mới lộ diện tại Đức, với những thay đổi ngoại thất ở phần trước và sau, nội thất cũng làm mới, và dự đoán là động cơ mới cũng sẽ có mặt trên chiếc Porsche Macan 2019. Ngoại hình Porsche Macan 2019 có nhiều thay đổi. Cản trước có hốc hút gió lớn hơn, đèn xi-nhan thiết kế mới, đèn pha ngụy trang, nhưng dự đoán sẽ là bộ đèn LED tương tự trên Panamera. Hệ thống PCM mới nhất, màn hình cảm ứng kích thước lớn được cho là sẽ xuất hiện trên Macan thế hệ mới.

  • Đánh giá xe Porsche Cayenne 2018, Porsche Panamera 2017 giá bao nhiêu

Đánh giá xe Porsche Macan 2019 qua hình ảnh chạy thử

Mẫu crossover ăn khách của hãng xe Đức đang trong quá trình hoàn thiện. Porsche Macan trình làng lần đầu 2014 và nhanh chóng trở thành mẫu crossover ăn khách trên thị trường toàn cầu nhờ vào thiết kế gọn gàng nhưng sử dụng động cơ mạnh. Porsche Macan nằm trong phân khúc với BMW X3, Mercedes GLC hay Audi Q3.

Đánh giá xe Porsche Macan 2019 qua hình ảnh chạy thử 1

Phiên bản nâng cấp của Macan mới lộ diện tại Đức, với những thay đổi ngoại thất ở phần trước và sau, nội thất cũng làm mới, và dự đoán là động cơ mới cũng sẽ có mặt trên chiếc Porsche Macan 2019

Đánh giá xe Porsche Macan 2019 qua hình ảnh chạy thử 2

Ngoại hình Porsche Macan 2019 có nhiều thay đổi. Cản trước có hốc hút gió lớn hơn, đèn xi-nhan thiết kế mới, đèn pha ngụy trang, nhưng dự đoán sẽ là bộ đèn LED tương tự trên Panamera. Hệ thống PCM mới nhất, màn hình cảm ứng kích thước lớn được cho là sẽ xuất hiện trên Macan thế hệ mới.

Đánh giá xe Porsche Macan 2019 qua hình ảnh chạy thử 3

Cản sau Porsche Macan 2019 cũng thiết kế đem lại ngoại hình mạnh mẽ hơn. Phiên bản động cơ xanh Hybrid của Macan hiện hành có thể trình làng vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau. Những động cơ này tiếp tục xuất hiện trên phiên bản Macan nâng cấp. Cụm đèn hậu thùa hưởng từ Panamera thế hệ mới hiện hành. Porsche Macan 2019 dự định sẽ trình làng trong năm sau.

Giá xe Porsche Macan tại Việt Nam

Chiếc SUV bán chạy nhất của Porsche ở Việt Nam sở hữu vóc dáng thể thao, cái giá 4,5 tỷ đồng và tính năng không thể lẫn. Ở Việt Nam có vài mẫu xe mà sau khi lái thử, bạn sẽ muốn nó thành của mình ngay tức khắc. Porsche Macan là một trong số đó. Phiên bản Sapphire Blue đời 2017 với những cải tiến như màn hình cảm ứng, nội thất tinh chỉnh cho gọn hơn càng làm ham muốn trở nên mãnh liệt.

Porsche Macan 2017 giá bao nhiêu? Thiết kế nội ngoại thất & khả năng vận hành 6

Giá xe Porsche Macan 2017 tại Việt Nam có giá dao động trong khoảng 3 tỷ đến 5 tỷ đồng, tùy phiên bản. Khách hàng của Porsche có rất nhiều lựa chọn về option nên mức giá cho Macan thường chênh nhau khá nhiều. Chiếc Porsche Macan 2017 Sapphire Blue ở trên có giá khoảng 4,6 tỷ đồng đã bao gồm thuế GTGT, bằng giá trị cả một căn nhà Hà Nội và cao hơn các đối thủ cùng phân hạng khoảng 2 tỷ đồng. Chỉ những ai thực sự đam mê, sành sỏi và giàu có mới có thể lựa chọn Macan bởi không gian chở đồ chở người giới hạn hơn Cayenne rất nhiều. Và đó là điểm yếu duy nhất trên chiếc SUV hạng sang cỡ nhỏ này.

Tags:  Porsche Macan 2019, giá xe  Porsche Macan 2019, đánh giá Porsche Macan 2019,  Porsche Macan 2019 giá bao nhiêu, thông số kỹ thuật  Porsche Macan 2019,

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...