Peugeot thực hiện chuỗi sự kiện tháng 7 để gần với khách hàng hơn

Rate this post

Peugeot thực hiện chuỗi sự kiện tháng 7 để gần với khách hàng hơn: Trong đó, ngày 14/7/2016 Peugeot là nhà sản xuất ô tô hàng đầu nước Pháp và hiện đang được Thaco phân phối tại Việt Nam vinh dự trở thành nhà tài trợ chính cho sự kiện Kỷ niệm Quốc khánh Pháp được diễn ra tại Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam. Tại chương trình, Showroom Peugeot Hà Nội sẽ trưng bày 2 mẫu xe Peugeot hiện đang được khách hàng Việt ưa chuộng là 3008 và 508

Peugeot thực hiện chuỗi sự kiện tháng 7 để gần với khách hàng hơn

Từ ngày 11/7 đến 31/7/2016, Công ty Ô tô Trường Hải (THACO) sẽ tổ chức các hoạt động chương trình cho thương hiệu Peugeot gồm: Sự kiện tài trợ trưng bày, Road show, chăm sóc khách hàng và lái thử xe Peugeot tại 10 tỉnh thành trên cả nước.

Peugeot thực hiện chuỗi sự kiện tháng 7 để gần với khách hàng hơn 1Peugeot 508- xe châu Âu giá hấp dẫn tại Việt Nam

Trong đó, ngày 14/7/2016 Peugeot là nhà sản xuất ô tô hàng đầu nước Pháp và hiện đang được Thaco phân phối tại Việt Nam vinh dự trở thành nhà tài trợ chính cho sự kiện Kỷ niệm Quốc khánh Pháp được diễn ra tại Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam.

Tại chương trình, Showroom Peugeot Hà Nội sẽ trưng bày 2 mẫu xe Peugeot hiện đang được khách hàng Việt ưa chuộng là 3008 và 508. Ngoài ra, Peugeot tài trợ cho chương trình những phần quà giá trị mang hương vị của nước Pháp cho tất cả các quan khách, khách mời tham dự chương trình.

Peugeot thực hiện chuỗi sự kiện tháng 7 để gần với khách hàng hơn 2Xe Peugeot 3008 -xe bán chạy nhất của Peugeot tại Việt Nam

Đối với hoạt động còn lại tại các hệ thống showroom Peugeot trên toàn quốc gồm Road show, chăm sóc khách hàng và lái thử xe. Trong tháng 7 này Peugeot có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng mua xe. Cụ thể, chương trình “Tuần lễ Quốc khánh Pháp – Peugeot ưu đãi lên đến 70 triệu đồng”.

Cũng trong tháng 7, hệ thống showroom Peugeot trên toàn quốc sẽ tăng cường các hoạt động chương trình lái thử xe nhằm tạo điều kiện để khách hàng dễ dàng tiếp cận và trải nghiệm khả năng vận hành mạnh mẽ của khối động cơ vượt trội Prince Engine tăng áp 1,6 lít – loại động cơ đã 8 lần được vinh danh là “Động cơ của năm” cũng như cảm nhận cảm giác lái, tính tiện nghi và sự thích thú khi trực tiếp trải nghiệm trên các mẫu xe Peugeot. Tham dự chương trình này, khách hàng sẽ nhận được những phần quà thú vị từ các showroom Peugeot.

Peugeot thực hiện chuỗi sự kiện tháng 7 để gần với khách hàng hơn 3

Peugeot đang là thương hiệu ô tô châu Âu ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam. Sau hơn 2 năm có mặt trên thị trường, hãng xe Pháp đã để lại nhiều dấu ấn đẹp về cả chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi…Trong 6 tháng đầu năm 2016, Peugeot bán được hơn 500 xe, tăng trưởng 80% so với cùng kỳ.

Doanh số cộng dồn sau 2 năm có mặt trên thị trường đã có gần 1.000 xe Peugeot đến tay khách hàng Việt.Với mong muốn có thêm nhiều khách hàng được khám phá và trải nghiệm những tính năng vượt trội trên các mẫu xe Peugeot, Thaco đã liên tục tổ chức các chương trình lái thử xe tại hệ thống các showroom Peugeot.

Peugeot thực hiện chuỗi sự kiện tháng 7 để gần với khách hàng hơn 4Một phòng trưng bày đạt chuẩn

Tháng 6/2016 vừa qua, Peugeot đã tổ chức được 13 chương trình lái thử xe và chăm sóc khách hàng trên khắp cả nước. Chương trình đã nhận được sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình với hơn 1.000 khách tham dự. Trong đó có 1000 lượt lái thửvới hơn 100 khách hàng tiềm năng và khoảng 30 khách hàng dự kiến ký hợp đồng mua xe trong tháng 7 này.

Peugeot thực hiện chuỗi sự kiện tháng 7 để gần với khách hàng hơn 5Chăm sóc, bảo dưỡng xe Peugeot.

Khách hàng có thể đăng ký để trải nghiệm những mẫu xe thời thượng đẳng cấp nhất của Peugeot tại các hệ thống showroom Peugeot trên toàn quốc. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng vui lòng liên hệ đến Trung tâm chăm sóc khách hàng 1900 54 55 91 hoặc truy cập vào website Peugeot Việt Nam http://www.peugeotvietnam.vn.

 

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...