Peugeot Scooters đến tay những khách hàng đầu tiên tại Việt Nam

Rate this post

Peugeot Scooters đến tay những khách hàng đầu tiên tại Việt Nam: Ông Xavier Casin, Giám đốc Văn phòng đại diện Peugeot Motocycles Việt Nam cho biết, Peugeot có ba mẫu xe tay ga mới nhất trên thị trường, bao gồm Satelis RS 400cc – chiếc xe tay ga siêu nhạy với mã lực lớn có giá bán 280 triệu đồng; chiếc CityStar RS có công suất dẫn đầu trong dòng xe 125cc tương nhưng đương các loại xe 150cc với giá bán 150 triệu đồng; và Django với thiết kế hai yên độc đáo thể hiện nét thanh lịch đậm chất Pháp có giá bán 68,5 triệu đến 69,8 triệu đồng, tùy màu.

Peugeot Scooters đến tay những khách hàng đầu tiên tại Việt Nam

Sau khi khai trương Showroom tại Tp. Hồ Chí Minh, chiều 20/12, tại Hà Nội, Peugeot Scooters Việt Nam đã bàn giao những chiếc Django 125cc thương hiệu Pháp đến tay khách hàng đầu tiên của Thủ đô. Đây là những khách hàng đầu tiên đặt mua xe từ triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam vào tháng 10 vừa qua. Nhân dịp ra mắt và bàn giao xe cho khách hàng Hà Nội, Peugeot Scooters Việt Nam tặng bộ quà tặng, gồm mũ bảo hiểm Peugeot cao cấp, một năm bảo hiểm tổn thất toàn phần và một năm bảo dưỡng tận nhà.

Peugeot Scooters đến tay những khách hàng đầu tiên tại Việt NamNhững chiếc Django 125cc thương hiệu Pháp đến tay khách hàng đầu tiên ở Hà Nội

Ông Xavier Casin, Giám đốc Văn phòng đại diện Peugeot Motocycles Việt Nam cho biết, Peugeot có ba mẫu xe tay ga mới nhất trên thị trường, bao gồm Satelis RS 400cc – chiếc xe tay ga siêu nhạy với mã lực lớn có giá bán 280 triệu đồng; chiếc CityStar RS có công suất dẫn đầu trong dòng xe 125cc tương nhưng đương các loại xe 150cc với giá bán 150 triệu đồng; và Django với thiết kế hai yên độc đáo thể hiện nét thanh lịch đậm chất Pháp có giá bán 68,5 triệu đến 69,8 triệu đồng, tùy màu.

Peugeot Scooters đến tay những khách hàng đầu tiên tại Việt Nam 2Django được được lắp ráp tại nhà máy ở Đồng Nai.

Trong ba mẫu xe trên, mẫu Django 125 đã được lắp ráp tại nhà máy ở tỉnh Đồng Nai mang thương hiệu châu Âu thiết kế cổ điển dựa trên S55 và S57 từ những năm 1950, cũng từng là đối thủ của Vespa và Lambretta thời đó. Hiện nay, Django 125 mới cũng sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Vespa LX125i hay Honda SH125…

Peugeot Scooters đến tay những khách hàng đầu tiên tại Việt Nam 3Django mang thương hiệu châu Âu thiết kế cổ điển phù hợp với phái nữ.

Django 125 được trang bị động cơ 1 xy-lanh, 4 kỳ, phun xăng điện tử FI, làm mát bằng gió cưỡng bức. Công suất cực đại của xe đạt hơn 10 mã lực tại 8.500 vòng/phút. Xe sử dụng phanh đĩa cả trước và sau cùng công nghệ phanh kết hợp SBC giúp tăng tính an toàn. Cả hai bánh xe nhỏ, đều có đường kính 12 inch và sử dụng chung lốp.

Peugeot Scooters đến tay những khách hàng đầu tiên tại Việt Nam 4Django có giá bán từ 68,5 đến 69,8 triệu đồng, tùy màu.

Một số tiện ích khác đáng chú ý của Peugeot Django 125 là cổng sạc điện thoại 12 volt, gạt chân chống tắt máy, hệ thống đèn pha, đèn xi nhan và đèn hậu dạng LED, màn hình LED hiển thị đồng hồ báo tốc độ, nhiệt độ hay mức tiêu hao nhiên liệu. Cốp xe để được 3 mũ bảo hiểm nửa đầu, trên xe cũng có hai hốc chứa đồ phía trước.

Peugeot Việt Nam cũng cho hay, mẫu xe này đã được thử nghiệm khả năng lội nước trên đường thực tế tại Việt Nam và tất cả xe đều hoạt động tốt, không bị chết máy. Với hai mẫu Satelis RS 400cc và CityStar RS, trước mắt Công ty nhập khẩu nguyên chiếc chuẩn bị về Việt Nam và sẽ ra mắt trong dịp khai trương Showroom của hãng tại số 6A Quang Trung, Hà Nội trong thời gian tới./

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...