Ông Bố lái Chevrolet Corvette Z06 để nhổ răng cho con trai

Rate this post

Ông Bố lái Chevrolet Corvette Z06 để nhổ răng cho con trai: Trong đoạn video này, một ông bố đã lái chiếc xe thể thao Chevrolet Corvette Z06 để nhổ răng cho cậu con trai. Có thể thấy, mọi chuyện diễn ra rất suôn sẻ khi chiếc răng nhanh chóng bị nhổ mà cậu bé không quá đau đớn hay sợ hãi như đến gặp nha sỹ. Rõ ràng, việc dùng Chevrolet Corvette Z06 để nhổ răng không chỉ giúp cậu con trai bớt sợ hãi mà còn thỏa mãn niềm đam mê xe cộ của ông bố. Quả là một việc làm “lợi cả đôi đường”.

Ông Bố lái Chevrolet Corvette Z06 để nhổ răng cho con trai

Ông Bố lái Chevrolet Corvette Z06 để nhổ răng cho con trai

Việc dùng Chevrolet Corvette Z06 để nhổ răng không chỉ giúp cậu con trai bớt sợ hãi mà còn thỏa mãn niềm đam mê

Trong thời đại ngày nay, ô tô không chỉ đơn thuần là phương tiện đi lại. Thay vào đó, ô tô còn có những công dụng đặc biệt khác như nhổ răng. Ông bố trong đoạn video dưới đây đã chứng minh điều đó. Trong đoạn video này, một ông bố đã lái chiếc xe thể thao Chevrolet Corvette Z06 để nhổ răng cho cậu con trai. Có thể thấy, mọi chuyện diễn ra rất suôn sẻ khi chiếc răng nhanh chóng bị nhổ mà cậu bé không quá đau đớn hay sợ hãi như đến gặp nha sỹ.

Rõ ràng, việc dùng Chevrolet Corvette Z06 để nhổ răng không chỉ giúp cậu con trai bớt sợ hãi mà còn thỏa mãn niềm đam mê xe cộ của ông bố. Quả là một việc làm “lợi cả đôi đường”.

Được biết, chiếc Chevrolet Corvette Z06 trong đoạn video này thuộc thế hệ cũ C6. Điều đó có nghĩa là chiếc xe sử dụng động cơ LS7, dung tích 7.0 lít với công suất tối đa 505 mã lực tại vòng tua máy 6.300 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 470 lb-ft tại vòng tua máy 4.800 vòng/phút. Nhờ đó, Chevrolet Corvette C6 Z06 có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,9 giây và đạt vận tốc tối đa 318 km/h.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...